Tài khoản Spotify Premium giá rẻ

Giá:

220,000 

  • Nâng cấp từ email
  • Đăng nhập được nhiều thiết bị
  • Hỗ trợ 24/7

Hướng Dẫn Mua Hàng

Trong quá trình sử dụng nếu có bị out ra, anh em có thể liên hệ admin add lại.

Thời gian nâng cấp từ 15p, chậm lắm 1 tiếng. Tùy vào Spotify duyệt.

Chính Sách Bảo Hành

Thời gian bảo hành: Toàn thời gian tùy theo gói bạn muốn mua.
Khi gặp lỗi, Getnhanh sẽ đổi sản phẩm mới tương đương hoặc hoàn tiền theo thời gian chưa sử dụng.

Lời Cảm Ơn Chân Thành <3

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ Getnhanh:

Câu Hỏi Thường Gặp

1. Đây có phải là tài khoản Spotify Premium giá rẻ tạo sẵn?

Không phải! Đây là gói gia hạn trên chính tài khoản Spotify mà bạn đang sử dụng. Bạn không cần đổi sang tài khoản mới để sử dụng Spotify Premium giá rẻ. Để sử dụng được, bạn chỉ cần tạo bất cứ tài khoản nào. Tài khoản vừa tạo hay đã từng dùng Premium nhưng hết hạn đều được.

2. Tài khoản Spotify Premium giá rẻ được kích hoạt thế nào?

Getnhanh sẽ gia hạn trực tiếp trên tài khoản của bạn bằng cách đăng nhập tài khoản và gia hạn theo gói family ở quốc gia khác để có giá ưu đãi nhất. Gói cước này không hỗ trợ cộng dồn hạn sử dụng.

3. Spotify Premium giá rẻ có thể sử dụng nhiều thiết bị cùng lúc được không?

Bạn có thể đăng nhập trên 4 – 6 thiết bị, tuy nhiên Spotify chỉ hỗ trợ phát nhạc từ 1 thiết bị tại 1 thời điểm.

4. Spotify có thể Download nhạc và nghe offline được không?

Đối với tài khoản Premium, bạn sẽ được hỗ trợ tất cả tính năng này. Bạn có thể thêm nhiều bài hát vào 1 playlist sau đó tải cả playlist đó về là sẽ nghe được offline. Bạn có thể tải xuống tối đa 2000 bài hát (dùng 1 thiết bị nghe offline, 1 thiết bị nghe online) trên một tài khoản.

5. Trong trường hợp tài khoản của tôi bị mất, Getnhanh có thể hỗ trợ được không?

Getnhanh sẽ hỗ trợ bạn nâng cấp trên tài khoản mới theo chính sách bảo hành của bên mình.

Anh em biết rồi đấy, Spotify đang là dịch vụ stream nhạc. Với số lượng người dùng trả phí hàng tháng khoảng hơn 60 triệu người. Nên gần như spotify là nền tảng stream nhạc lớn nhất thế giới. Nếu anh em đang có ý định mua Spotify Premium 1 Năm thì thử tham khảo bài viết này nhé. Getnhanh mở dịch vụ bán tài khoản Spotify Premium 1 năm dành cho những người có nhu cầu mua Spotify Premium giá rẻ.

Spotify Premium 1 năm là gì?

Hiện nay, Spotify Premium 1 Năm là gói trả phí hàng tháng hoặc 1 năm mà nhà cung cấp Spotify đưa ra. Với gói cước này bạn có thể nghe nhạc mọi lúc mọi nơi mà không bị làm phiền bởi bất kỳ quảng cáo nào. Chuyển bài không giới hạn, thậm chí nghe nhạc Offline.

Tuy nhiên, mua Spotify Premium giá rẻ miễn phí vẫn có nhược điểm. Nếu anh em nghe trên phiên bản di động thì bán tài khoản Spotify miễn phí sẽ tự động chuyển sang chế độ chuyển bài hát ngẫu nhiên hoặc các playlist tạo sẵn rất khó chịu. Nếu dùng phiên bản Web anh em vẫn có thể nghe theo thứ tự bình thường với gói miễn phí. Chính vì vậy mà anh em nên mua Spotify Premium để sử dụng Full tính năng.

Tại sao nên mua Spotify Premium giá rẻ?

Ngoài những tính năng mọi người đều đoán được như sử dụng Account Spotify Premium sẽ chặn những quảng cáo. Qua đó bạn nghe nhạc được thoải mái hơn, không bị gián đoạn.

Chúng còn có những lợi ích, chẳng hạn như bạn sẽ không còn phải nghe bài hát một cách trộn lộn như trước nữa. Lúc trước bạn tìm một bài hát và thay vì bạn có thể nghe thẳng trực tiếp bài hát đó. Bán tài khoản Spotify giới hạn lại bằng cách bắt bạn phải nghe nguyên seri chứa bài hát đó. Tình trạng này không còn nữa khi bạn mua Spotify Premium giá rẻ.

Bên cạnh đó, bạn còn được nghe nhạc với chất lượng âm thanh cao hơn. Đồng thờii, tốc độ xử lý dữ liệu âm thanh cũng xịn hơn. Cho ra những bài nhạc với chất lượng không thể chê vào đâu được. Ngoài ra, bạn còn có thể skip bất cứ bài hát nào và tải về nhiều bài hát chất lượng cao để nghe offline ở mọi lúc mọi nơi.

Mua tài khoản Spotify Premium

Getnhanh cung cấp dịch vụ mua tài khoản Spotify 6 tháng và 12 tháng với giá ưu đãi bất ngờ. Với 2 gòi này, Getnhanh nâng cấp premium trực tiếp từ tài khoản của bạn, đảm bảo bạn luôn có trải nghiệm nghe nhạc riêng tư. Đồng thời, anh em còn có thể đăng nhập tài khoản trên nhiều thiết bị khác nhau.

Anh em nào có nhu cầu nghe nhạc mà không bị dính quảng cáo thì liên hệ ngay với bên mình nhé. Anh em có thể yên tâm là dịch vụ nâng cấp tài khoản Spotify của Getnhanh luôn dảm bảo chất lượng. Getnhanh luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào tài khoản bị báo lỗi.

Trên đây là một số thông tin khi mua tài khoản Spotify Premium giá rẻ mà anh em có thể tham khảo. Nếu anh em có nhu cầu cần mua tài khoản Spotify thì có thể nghiên cứu bài viết này nhé. Chúc anh em có một những giờ giải trí chất lượng cùng những tài khoản Premium không giời hạn.

Lưu ý khi Mua tài khoản spotify premium giá rẻ tại Getnhanh:

  • Các gói trên đều được Getnhanh bảo hành theo thời gian anh em mua và bảo mật thông tin tuyệt đối.
  • Tài Khoản Spotify Premium update từ chính email của anh em. Thông qua gói Business Family chứ không phải tài khoản chia sẻ với người khác.
  • Anh em nên login từ 4 – 6 thiết bị để đảm bảo việc Mua spotify premium giá rẻ hoạt động tốt nhất
  • Không nên đổi pass trong thời gian sử dụng
  • Thời gian nâng cấp từ 15p, chậm lắm 1 tiếng. Tùy vào Spotify nó duyệt
Đợi xem Pass