Mua Tài Khoản Netflix giá rẻ - Gói Premium HD 4K Cao Cấp Nhất

 • Nâng cấp từ email
 • Có thể thay đổi mật khẩu để dùng
 • Bảo hành theo thời gian mua

Giá chỉ:

65,000 

Hết hàng

Nhịp sống hiện đại luôn tấp nập và bận rộn. Tranh thủ giờ nghỉ trưa ít ỏi hay tan ca sau một ngày làm việc hết sức mình. Mỗi người sẽ được trở về khoảng trời riêng dành cho bản thân. Nhu cầu giải trí ra đời, đặc biệt là các ứng dụng trực tuyến. Đáp xuống 130 quốc gia trên thế giới, Netflix là ứng dụng xem phim trực tuyến rất nổi tiếng được rất nhiều anh em tìm kiếm. Giờ anh em hãy cùng mình tìm hiểu về Netflix, đặc biệt là cách Mua Tài Khoản Netflix Premium giá rẻ nào.

Ưu điểm của việc Mua Tài Khoản Netflix

Netflix là 1 chương trình truyền hình và phim không giới hạn. Xuất hiện đầu tiên tại Mỹ, với kho nội dung cực kỳ đa dạng và siêu to. Đặt chân vào Việt Nam và nâng tầm thị trường xem phim trực tuyến tại đây lên một tầm nhìn mới. Vì thế, những ai đam mê phim ảnh thì không thể bỏ qua. Nào cùng mình tìm hiểu những ưu điểm sau đây là gì nhé!

01. Đa dạng thiết bị để xem Netflix

Hầu hết các thiết bị hiện đại ngày nay đều có thể sử dụng để xem video trên Netflix. Không chỉ chứa lượng phim vô cùng lớn mà Netflix còn tương thích với các thiết bị sau đây. Coi trực tiếp trên Website, coi trên các app di động như Android,… Đến các Smart TV có hỗ trợ hay các máy chơi game như PlayStation, Xbox. Nghe qua là thấy thích rồi đúng không. Tại sao anh em còn chần chờ gì mà không Mua Tài Khoản Netflix cho mình.

02. Xem phim ảnh thỏa thích 

Hiện nay, việc đi ra rạp chiếu phim để xem gần như không còn được ưu tiên hàng đầu như trước. Đặc biệt là những ai làm việc văn phòng hay tan ca gần 7 đến 8 giờ tối. Vì thế, Netflix cung cấp kho phim vô cùng nhiều để cho anh em có thể xem tại nhà. Những bộ phim bom tấn, phim tình cảm, phim chiếu rạp, sitcom,… Siêu hay ho và chất lượng chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người đấy!

03. Trên mọi thời gian, địa điểm 

Với sứ mệnh là người đi đầu trong lĩnh vực trực tuyến, Netflix được nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Bất kề là ở đâu hay thời gian nào, chỉ cần bạn muốn xem thì sẽ dùng được ngay. Chỉ cần đăng ký thành viên trả phí hàng tháng.

 

Nhược điểm của Mua Tài Khoản Netflix

Dù tốt cỡ nào thì Tài khoản Netflix vẫn không tránh khỏi sơ sót nho nhỏ của mình. Thế nhưng, nếu biết cách khắc phục thì sơ sót “nho nhỏ” này sẽ không còn là trở ngại.

 • Nếu là người có quan tâm về Netflix thì sẽ thấy nó có giá khá cao so với các ứng dụng trực tuyến khác. Điều này gây trở ngại cho những ai muốn sở hữu ứng dụng.
 • Ngoài ra, muốn đăng ký dùng Netflix thì anh em phải có tài khoản thanh toán quốc tế. Khá là gây khó khăn cho khách hàng, khi phải có thẻ visa, thẻ tín dụng.

Tuy Netflix có vài điểm bất lợi như trên nhưng nhìn chung đây là một trong những ứng dụng tuyệt vời để giải trí, xem video. Còn chần chờ gì nữa mà anh em không sở hữu cho mình 1 tài khoản Netflix ngay và liền nè.

Mua Tài Khoản Netflix Premium giá rẻ

Hiện nay, trên thị trường có nhiều cách để Mua Tài Khoản Netflix Premium giá rẻ. Tuy nhiên, anh em cần lựa chọn cách mua hợp lý để tránh “tiền mất tật mang”. Mỗi nơi sẽ có những chính sách và chế độ bảo hành khác nhau.

 • Mua Tài Khoản Netflix Premium giá rẻ: 65k/01 tháng
 • Mua Tài Khoản Netflix Premium giá rẻ: 180k/03 tháng
 • Mua Tài Khoản Netflix Premium giá rẻ: 330k/06 tháng

Lưu ý: khi Mua Tài Khoản Netflix giá rẻ tại Getnhanh

 • Nâng cấp từ chính email của anh em.
 • Có thể thay đổi mật khẩu để dùng.
 • Bảo hành theo thời gian mua.
 • Tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình.
Đợi xem Pass