Mua Tài Khoản Netflix giá rẻ

Giá:

80,000 

  • Có thể đăng nhập trên điện thoại, TV, laptop, máy tính bảng
  • Truy cập vào thư viện phim khổng lồ
  • Xem phim và chương trình truyền hình chất lượng cao

Hướng Dẫn Mua Hàng

Getnhanh cung cấp tài khoản và mật khẩu ngay sau khi thanh toán.

Khách hàng vui lòng không thay đổi thông tin tài khoản.

Chính Sách Bảo Hành

Thời hạn bảo hành: Toàn thời gian sử dụng.

Phương thức bảo hành: Đổi sản phẩm mới tương đương hoặc hoàn tiền theo thời gian chưa sử dụng.

Lời Cảm Ơn Chân Thành <3

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ Getnhanh:

Câu Hỏi Thường Gặp

1. Sau khi hoàn tất thanh toán, Mất bao lâu đề nhận được tài khoản Netflix?

Bạn sẽ nhận được tài khoản ngay sau khi thanh toán từ 1 – 3 phút vì chúng tôi sử dụng hệ thống xử lý tự động 24/24.

2. Tài khoản Netflix của tôi có xem được trên TV không?

Mọi tài khoản Netflix mà Getnhanh cung cấp đều có thể kích hoạt được trên TV. Lưu ý, tài khoản này chỉ sử dụng trên 1 thiết bị, khi xem phim bạn chỉ được bật 1 thiết bị và phải tắt 3 cái còn lại đi nhé (Tắt chứ không phải đăng xuất).

3. Thời hạn trong tài khoản Netflix của tôi có đúng như thực tế?

Getnhanh cam kết thời gian sử dụng đúng với gói. Nếu không đủ chúng tôi sẽ bảo hành 1 đổi 1 và bù thêm thời gian gói cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Nhịp sống hiện đại luôn tấp nập và bận rộn. Tranh thủ giờ nghỉ trưa ít ỏi hay tan ca sau một ngày làm việc hết sức mình. Mỗi người sẽ được trở về khoảng trời riêng dành cho bản thân. Nhu cầu giải trí ra đời, đặc biệt là các ứng dụng trực tuyến. Đáp xuống 130 quốc gia trên thế giới, gói Netflix premium là ứng dụng xem phim trực tuyến rất nổi tiếng được rất nhiều anh em tìm kiếm. Giờ anh em hãy cùng mình tìm hiểu về mua gói Netflix, đặc biệt là cách mua Tài Khoản Netflix giá rẻ nào.

Tài khoản Netflix Premium là gì?

Với tài khoản netflix giá rẻ, anh em có thể xem bao nhiêu tùy thích, mọi lúc, mọi nơi mà không thấy quảng cáo. Với tài khoản netflix bạn sẽ xem video có chất lượng cao hơn, chất lượng lên tới 4K Ultra HD trên gói Premium. Một lợi ích khác của loại tài khoản netflix giá rẻ này là bạn có thể giới hạn độ tuổi xem nội dung hoặc đặt mật khẩu cho phim có nội dung người lớn. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy an toàn hơn khi cho con xem phim một mình.

Ưu điểm của việc Mua Tài Khoản Netflix

Gói Netflix là 1 chương trình truyền hình và phim không giới hạn. Xuất hiện đầu tiên tại Mỹ, với kho nội dung cực kỳ đa dạng và siêu to. Đặt chân vào Việt Nam và nâng tầm thị trường xem phim trực tuyến tại đây lên một tầm nhìn mới. Vì thế, những ai đam mê phim ảnh thì không thể bỏ qua đăng ký tài khoản netflix giá rẻ. Nào cùng mình tìm hiểu những ưu điểm sau đây là gì nhé!

01. Đa dạng thiết bị để xem Netflix

Hầu hết các thiết bị hiện đại ngày nay đều có thể sử dụng để xem video trên Netflix. Không chỉ chứa lượng phim vô cùng lớn mà khi mua tài khoản netflix giá rẻ còn tương thích với các thiết bị sau đây. Coi trực tiếp trên Website, coi trên các app di động như Android,… Đến các Smart TV có hỗ trợ hay các máy chơi game như PlayStation, Xbox. Nghe qua là thấy thích rồi đúng không. Tại sao anh em còn chần chờ gì mà không mua tài khoản netflix giá rẻ cho mình.

02. Xem phim ảnh thỏa thích 

Hiện nay, việc đi ra rạp chiếu phim để xem gần như không còn được ưu tiên hàng đầu như trước. Đặc biệt là những ai làm việc văn phòng hay tan ca gần 7 đến 8 giờ tối. Vì thế, gói netflix premium cung cấp kho phim vô cùng nhiều để cho anh em có thể xem tại nhà. Những bộ phim bom tấn, phim tình cảm, phim chiếu rạp, sitcom,… Siêu hay ho và chất lượng chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người đấy!

03. Trên mọi thời gian, địa điểm 

Với sứ mệnh là người đi đầu trong lĩnh vực trực tuyến, mua gói Netflix được nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Bất kề là ở đâu hay thời gian nào, chỉ cần bạn muốn xem thì sẽ dùng được ngay. Chỉ cần đăng ký thành viên trả phí hàng tháng.

 

Nhược điểm của Mua Tài Khoản Netflix

Dù tốt cỡ nào thì khi mua tài khoản netflix giá rẻ vẫn không tránh khỏi sơ sót nho nhỏ của mình. Thế nhưng, nếu biết cách khắc phục thì sơ sót “nho nhỏ” này sẽ không còn là trở ngại.

  • Nếu là người có quan tâm về giá tài khoản Netflix thì sẽ thấy giá Netflix khá cao so với các ứng dụng trực tuyến khác. Điều này gây trở ngại cho những ai muốn tìm cách mua netflix giá rẻ.
  • Ngoài ra, muốn mua Netflix giá rẻ thì anh em phải có tài khoản thanh toán quốc tế. Khá là gây khó khăn cho khách hàng, khi phải có thẻ visa, thẻ tín dụng.

Tuy giá mua Netflix có vài điểm bất lợi nhưng đây là một trong những ứng dụng tuyệt vời. Còn chần chờ gì nữa mà anh em không mua tài khoản netflix giá rẻ ngay và liền nè.

Đợi xem Pass