Tài khoản iQIYI giá rẻ

Giá:

Liên hệ

  • Tài khoản chính hãng, luôn tự update các chương trình mới nhất.
  • Tiết kiệm hơn 50% chi phí so với mua trực tiếp.
  • Nhiều gói để bạn chọn lựa phù hợp với nhu cầu.

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Hướng Dẫn Mua Hàng

Nâng cấp từ tài khoản chính chủ của khách hàng

Hạn sử dụng của sản phẩm không cộng dồn khi mua số lượng nhiều sản phẩm.

Chính Sách Bảo Hành

Thời hạn bảo hành: Toàn thời gian sử dụng

Phương phức bảo hành: Đổi sản phẩm mới tương đương hoặc hoàn tiền theo thời gian chưa sử dụng.

Lời Cảm Ơn Chân Thành <3

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ Getnhanh:

Câu Hỏi Thường Gặp

1. Sau khi hoàn tất thanh toán, mất bao lâu đề nhận được tài khoản iQIYI?

Bạn sẽ nhận được tài khoản ngay sau khi thanh toán từ 1 – 3 phút vì chúng tôi sử dụng hệ thống xử lý tự động 24/24.

2. Tài khoản iQIYI của tôi có xem được trên TV không?

Mọi tài khoản iQIYI đều có thể kích hoạt được trên TV.

3. Thời hạn trong tài khoản iQIYI của tôi có giống như trên thực tế?

Getnhanh cam kết thời gian sử dụng đúng với gói. Nếu không đủ chúng tôi sẽ bảo hành 1 đổi 1 và bù thêm thời gian gói cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Tài khoản iQIYI vip là một ứng dụng xem phim và video trực tuyến phổ biến. Đây là nên tảng được phát triển bởi công ty công nghệ Trung Quốc iQiyi, Inc. Có hành triệu người dùng mua tài khoản iQIYI thậm chí là mua vip iQIYI mỗi ngày. Ứng dụng này được biết đến phổ biến nhờ vào kho video đa dạng, phong phú. Trong bài viết này, Getnhanh sẽ giới thiệu đến anh em các tính năng tuyệt vời khi mua vip iQIYI.

Tính năng của tài khoản iQIYI

Nếu mua Tài khoản iQiyi vip, anh em sẽ được cung cấp kho video vô cùng đa dạng. Chúng bao gồm các bộ phim, chương trình truyền hình, show thực tế. Điểm nổi bật khi mua iQIYI vip là nội dung được cập nhật liên tục.

Ngoài ra, iQIYI còn có tính năng xem video trực tiếp để xem các sự kiện trực tuyến. Hơn nữa, khi mua tài khoản iQIYI vip, anh em sẽ có các tính năng tùy chỉnh, đăng ký các kênh yêu thích. Kèm theo đó, mua iQIYI vip sẽ bao gồm các tính năng tạo danh sách phát riêng. Anh em có thể chia sẻ video với bạn bè qua các nền tảng mạng xã hội.

Cách để mua iQIYI vip của Getnhanh

Bạn có thể tải ứng dụng về điện thoại thông minh hoặc truy cập vào trang web iQIYI. Tài khoản của anh em không cần đăng ký bất kỳ gói tài khoản nào hết. Đây là cách đề Getnhanh có thể nâng cấp tài khoản iQIYI vip  mà không cần qua nhiều bước hủy gói.

Khi hoàn tất mua iQIYI vip, anh em có thể sử dụng tài khoản như bình thường. Việc xem trước những tập phim chiếu sớm hoặc đặc biệt không bao giờ dễ dàng như vậy. Giờ đây, anh em cũng có thể xem phim với chất lượng hình ảnh rõ nhất mà không còn bị gián đoạn.

Lợi ích của việc mua tài khoản iQIYI vip

Mua tài khoản iQIYI vip mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Đầu tiên, mua iQIYI vip cung cấp cho người dùng một kho phim hấp dẫn. Thứ hai, iQIYI còn cung cấp các sự kiện trực tuyến như thể thao và các show giải trí khác. Người dùng không phải bỏ lỡ những khoảnh khắc thú vị. Thứ ba, iQIYI có tính năng tùy chỉnh và danh sách phát riêng, giúp người dùng quản lý nội dung một cách dễ dàng và tiện lợi hơn. Cuối cùng, iQIYI có các tùy chọn đăng ký miễn phí và VIP, đáp ứng nhu cầu giải trí của mọi đối tượng người dùng.

iQIYI là một ứng dụng xem phim và video trực tuyến phổ biến với kho video đa dạng và phong phú. Nó bao gồm nhiều tính năng hữu ích như tính năng xem video trực tiếp và các tính năng tùy chỉnh. Người dùng có thể truy cập iQIYI thông qua nhiều thiết bị khác nhau.

Để có những trải nghiệm tuyệt vời, anh em có thể mua tài khoản iQIYI vip với giá siêu hời tại Getnhanh. Những thông tin trên cũng đã kết thúc bài viết này, nếu anh em có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với Getnhanh để được tư vấn trực tiếp. Chúc anh em có những giờ giải trí thú vị cùng những bộ phim kịch tính mới nhất.

 

Đợi xem Pass