Tài khoản Adobe Creative Cloud All Apps

Giá:

450,000 

Tài khoản Adobe Creative Cloud giá rẻ được bán tại Getnhanh bao gồm hơn 20+ công cụ adobe hỗ trợ cho việc thiết kế, chỉnh sửa video, làm web, nhiếp ảnh.

Hướng Dẫn Mua Hàng

1 thiết bị: bạn chỉ sử dụng được 1 thiết bị và dùng tài khoản adobe bản quyền full tính năng. Đăng nhập bằng tài khoản do Getnhanh cấp.

Full quyền: Khách hàng sẽ được cấp tài khoản và mật khẩu, khách hàng được phép thêm secondary mail để tự lấy code đăng nhập và không đổi thông tin tài khoản.

Chính Sách Bảo Hành

– Bảo hành toàn thời gian theo gói đã đăng ký
– Khi bạn gặp trường hợp lỗi trong quá trình sử dụng tài khoản Adobe Creative Cloud All Apps sẽ được đổi tài khoản khác hoặc hoàn tiền theo chính sách.

Lời Cảm Ơn Chân Thành <3

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ Getnhanh:

Câu Hỏi Thường Gặp

1. Dùng tài khoản Adobe Creative Cloud All Apps trên mấy thiết bị?

Đối với tài khoản adobe bản quyền, anh em có thể đăng nhập trên nhiều thiết bị. Tuy nhiên, chỉ có thể sử dụng 2 thiết bị cùng một lúc trên adobe creative cloud bản quyền.

2. Sau khi đã thanh toán đơn hàng thành công thì bao lâu sẽ nhận được tài khoản?

Getnhanh sẽ cung cấp tài khoản adobe creative cloud bản quyền cho bạn trong một khoảng thời gian nhất định. Trừ khi hết hàng bạn phải đợi bên mình làm việc mới có tài khoản adobe bản quyền để gửi bạn.

3. Mua bản quyền adobe 2 gói liên tục có được cộng dồn thời gian không?

Hiện tại bên Getnhanh sẽ không cộng dồn adobe creative cloud bản quyền.

4. Khi mua bản quyền adobe có bao gồm Adobe stock không?

Tài khoản adobe creative cloud bản quyền này sẽ không bao gồm Adobe stock nhé!

5. Đang làm việc và sinh sống ở nước ngoài thì có thể sử dụng dịch vụ adobe creative cloud bản quyền của shop được không?

Được nhé, dịch vụ mua bản quyền adobe chính hãng tại Getnhanh không bị giới hạn quốc gia kích hoạt và sử dụng.

Tài khoản Adobe Creative Cloud All Apps là công cụ vô cùng tiện ích cung cấp các tính năng cho toàn bộ các dự án sáng tạo của người dùng. Nếu bạn là một người đang hoạt động trong lĩnh vực nhiếp ảnh, thiết kế đồ họa, edit video, hội họa, thiết kế UX,…Thì đừng bỏ qua phần mềm hữu ích này. Cùng Getnhanh khám phá các ứng dụng khi mua tài khoản adobe creative cloud vip này nhé!

Thế nào là tài khoản Adobe Creative Cloud All Apps?

Tài khoản Adobe Creative Cloud All Apps là phần mềm có hơn 20+ công cụ hỗ trợ cho việc thiết kế, chỉnh sửa video. Đây là acc adobe creative cloud vip thuộc sở hữu trí tuệ của tập đoàn Adobe tại Hoa Kỳ được thành lập cách đây gần 40 năm. Tất cả mọi sản phẩm thuộc Creative Cloud đều, mang lại một trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Tính năng vượt trội khi mua tài khoản Adobe Creative Cloud All Apps

Khi mua tài khoản adobe creative cloud, bạn sẽ đươc sở hữu:

 • Adobe Photoshop: Phần mềm chỉnh sửa, thiết kế ảnh với các tính năng mạnh mẽ mà các dân thiết kế không thể bỏ qua.
 • Adobe Illustrator: Phần mềm tạo nên các nét vẽ siêu mượt và xử lý các hiệu ứng phức tạp thông qua AI.
 • Adobe InDesign: Phần mềm dàn trang sách báo, thiết kế in ấn chuyên nghiệp.
 • Adobe XD: Công cụ đắc lực giúp các bạn trong phát triển UX/UI. 
 • Adobe Dreamweaver: Cung cấp chức năng thiết kế, chỉnh sửa web nhờ khả năng làm việc với nhiều ngôn ngữ.
 • Adobe Premiere Pro: Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiều loại định dạng, cắt cảnh với độ chính xác cao.
 • Adobe Muse: Cho phép Thiết kế và xuất bản website trong thời gian nhanh nhất.
 • Adobe After Effects: Hỗ trợ người dùng xử lý hiệu ứng trong video chuyên nghiệp với công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ. 
 • Adobe Character Animator: Phần mềm cho phép người dùng thêm các chuyển động và nhân vật tĩnh.
 • Adobe Lightroom:  Phần mềm chỉnh sửa, xử lý raw chuyên nghiệp.

Và nhiều ứng dụng tiện ích khác khi mua adobe bản quyền. Bạn có thể truy cập trang web để tham khảo https://getnhanh.net/ về mua adobe bản quyền. Hoặc bạn cũng có thể mua tài khoản adobe bản quyền trên Getnhanh một cách nhanh chóng.

Lợi ích khi mua tài khoản Adobe Creative Cloud All Apps

 • Hỗ trợ cho việc học tập và làm việc bằng các tính năng mạnh mẽ khi mua adobe bản quyền.
 • Kho lưu trữ siêu khủng lên tới 100GB. Cho bạn tha hồ lưu trữ mà không bị giới hạn hay gián đoạn.
 • Mua adobe bản quyền sử dụng trên công cụ trình duyệt web vừa có thể sử dụng trên di động. Giúp bạn có thể làm việc mọi lúc mọi nơi.
 • Ứng dụng phù hợp với tất cả mọi người từ người dùng cơ bản đến những thành viên làm phim chuyên nghiệp.

Điểm khác biệt giữa tài khoản Adobe Creative Cloud All Apps và bản Crack

Tài khoản Adobe Creative Cloud All Apps là một bộ ứng dụng sáng tạo mạnh mẽ của Adobe Systems. Cung cấp các công cụ đa phương tiện như Photoshop, Illustrator,… Và nhiều ứng dụng khác cho việc thiết kế đồ họa, chỉnh sửa video và âm thanh. Tuy nhiên, có sự khác biệt giữa việc mua adobe bản quyền và bản crack của Adobe Creative Cloud.

Mua bản quyền adobe cung cấp cho người dùng quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các tính năng và cập nhật mới nhất từ Adobe. Người dùng khi mua bản quyền adobe sẽ nhận được hỗ trợ chính thức từ Adobe. Đảm bảo tính ổn định, an toàn và hiệu suất của phần mềm.

Trong khi đó, crack là phiên bản được sửa đổi để vượt qua các hạn chế bản quyền của Adobe. Người dùng sử dụng bản crack thường không nhận được hỗ trợ chính thức từ Adobe và có nguy cơ gặp phải các vấn đề như lỗ hổng bảo mật, lỗi phần mềm và rủi ro pháp lý do vi phạm bản quyền khi chưa mua bản quyền adobe.

Vì vậy, dù có thể hấp dẫn về mặt tài chính, việc sử dụng bản crack của Adobe Creative Cloud mang lại nhiều rủi ro hơn so với việc mua bản quyền adobe. Trong khi mua bản quyền adobe đảm bảo một trải nghiệm sử dụng phần mềm an toàn và hỗ trợ chính thức từ nhà sản xuất.

Mua Adobe bản quyền all apps giá rẻ

Không thể phủ nhận những tính năng tiện lợi và hiệu quả khi mua tài khoản Adobe Creative Cloud bản quyền. Tùy nhu cầu cá nhân, doanh nghiệp tổ chức bạn có thể mua adobe bản quyền lẻ từng gói phần mềm hoặc trọn bộ. Chắc chắn là mua lẻ phần mềm sẽ đắt hơn khi bạn mua tài khoản adobe bản quyền trọn bộ.

Tại Getnhanh, bên mình cung cấp 2 loại hình mua tài khoản tài khoản Adobe Creative Cloud All Apps. Chúng bao gồm mua tài khoản adobe bản quyền một thiết bị và mua tài khoản adobe bản quyền full quyền. Các loại hình này sẽ có một số quyền khác nhau tùy vào nhu cầu của anh em nhé!

Mua bản quyền adobe 1 thiết bị

Đối với tài khoản Adobe Creative Cloud All Apps này, anh em lưu ý chỉ login và sử dụng trên một thiết bị. Đồng thời, anh em nên hạn chế thay đổi thiết bị trong quá trình sử dụng. Đây là tài khoản Adobe Creative Cloud All Apps được đăng nhập qua Ultraview/ Teamview hoặc cấp code. Lưu ý, anh em mua tài khoản adobe bản quyền 1 thiết bị vui lòng không thay đổi thông tin tài khoản.

Mua adobe bản quyền full quyền

Khi mua tài khoản adobe bản quyền full tính năng, Getnhanh sẽ cung cấp riêng tài khoản và mật khẩu khẩu. Với tài khoản adobe bản quyền này, anh em có thể thêm secondary mail để tự lấy code đăng nhập. Tuy nhiên, thông tin khi mua adobe bản quyền vẫn không được phép thay đổi nhé. Một khi anh em đã thay đổi thông tin tài khoản adobe creative cloud bản quyền. Getnhanh không thể bảo hành lại cho anh em được.

 

Bạn phải trả một mức phí cao nếu mua adobe creative cloud bản quyền tại trang web của Adobe. Để sở hữu acc adobe creative cloud bản quyền giá rẻ hãy liên hệ Getnhanh. Các dịch vụ mua gia hạn theo 3 tháng, 6 tháng,1 năm bảo hành trong thời gian sử dụng. Giải pháp vừa tiết kiệm chi phí lại đem lại hiệu quả cho bạn. Mua tài khoản adobe creative cloud bản quyền tại Getnhanh để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn bạn nhé!

Hy vọng các thông tin Getnhanh cung cấp hữu ích cho bạn đọc!

Đợi xem Pass