Tài khoản Adobe Photography

Giá:

350,000 

Hiện tại bên mình chỉ còn bán gói Adobe Full App.

Hết hàng

Hướng Dẫn Mua Hàng

Chính Sách Bảo Hành

Lời Cảm Ơn Chân Thành <3

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ Getnhanh:

Câu Hỏi Thường Gặp

Tài khoản Adobe Photography được cung cấp bởi Adobe. Adobe Photography gồm có Lightroom với 20GB hoặc 1TB dung lượng lưu trữ đám mây, Lightroom Classic và Photoshop. Tài khoản Adobe Photography mang đến giải pháp hoàn hảo dành cho những người làm việc liên quan đến hình ảnh. Mọi người có thể chỉnh sửa, sắp xếp, lưu trữ và chia sẻ hình ảnh. Từ lâu, Adobe Photography đã trở thành công cụ không thể thiếu của những người thiết kế, nhiếp ảnh gia.

1. Adobe Photoshop là gì?

Adobe Photoshop (hay Photoshop) là phần mềm được sử dụng phổ biến để chỉnh sửa ảnh. Ngoài ra, Adobe Photoshop còn có mặt trong xây dựng trang web, xây dựng hình ảnh banner vả ảnh nội dung trong các bài đăng.

Tài khoản Adobe Photography

2. Công dụng của Adobe Photoshop

 • Chỉnh sửa hình ảnh: Đây là nhiệm vụ chính của phần mềm. Adobe Photoshop được ghi nhớ như là công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời. Phần mềm được coi là công cụ không thể thiếu trong quá trình chỉnh ảnh của nhiều nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế, blogger,… Adobe Photo giúp xóa bỏ những chi tiết thừa và nâng cao chất lượng ảnh. 
 • Thiết kế ấn phẩm: Đây là quá trình dùng các hình ảnh đã được chỉnh sửa để ghép lại, phối màu, thêm bớt các chi tiết,… Kết quả là tạo ra ấn phẩm hoàn chỉnh mang tính truyền thống, marketing. Với Photoshop, bạn hoàn toàn có thể tạo ra các mẫu banner, poster đẹp mắt, ưng ý và thể hiện đúng chủ đề của event muốn truyền đạt.
 • Phục chế ảnh: Những tấm ảnh cũ không còn rõ nét, chất lượng thấp, Photoshop vẫn có thể phục chế lại. Phần mềm sẽ căn chỉnh và phục chế màu tạo ra những bức ảnh mới chất lượng hơn.
 • Thiết kế thời trang: Adobe Photoshop là trợ thủ đắc lực của những nhà thiết kế thời trang. Phần mềm thường được sử dụng để thiết kế web, icon từ cơ bản đến phức tạp. Ngoài ra, chúng còn hỗ trợ thiết kế 3D để bạn đa dạng thiết kế của mình.

3. Adobe Lightroom là gì ?

Adobe Photoshop Lightroom (Adobe Lightroom) là một phần mềm chỉnh sửa và xử lý ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp. Chúng được sản xuất bởi hãng phần mềm danh tiếng Adobe. Phần mềm hỗ trợ bạn chỉnh sửa, nhập, lưu, in, sắp xếp và chia sẻ số lượng lớn hình ảnh kỹ thuật số.

Adobe Lightroom có thể chỉnh sửa ảnh với khối lượng lớn, chỉnh sửa hàng loạt. Vì vậy, công cụ thích hợp với các nhiếp ảnh gia. Phần mềm sẽ giúp họ rút ngắn thời gian làm việc của mình.

Adobe-Lightroom

4. Công dụng của Adobe Lightroom 

 • Khả năng xử lý ảnh RAW: Ảnh Raw là những bức ảnh chưa qua xử lý, chỉnh sửa. Các chi tiết ảnh Raw được giữ nguyên gốc khi chuyển từ thiết bị chụp hình sáng máy. Thế nhưng, Lightroom có thể biến chúng thành những bức ảnh hoàn toàn khác biệt.
 • Công cụ xử lý và xuất ảnh hiệu quả: Lightroom sở hữu giao diện hiện đại và rất nhiều tính năng tiên tiến hơn so với Photoshop. Trong đó, nổi bật là tính năng xuất ảnh, in và gửi ảnh của Lightroom. Phần mềm có thể hỗ trợ tải ảnh lên mạng xã hội hay lưu ảnh về thư mục máy tính, thậm chí in ảnh trực tiếp. Ngoài ra, ứng dụng còn có thể tạo ra một slideshow, thư viện hoặc cuốn sách ảnh trực tuyến trên web từ bộ sưu tập ảnh thành.
 • Chỉnh sửa, blend màu ảnh chuyên nghiệp: Phần mềm giúp bạn dễ dàng điều chỉnh ảnh với hàng loạt bộ lọc, các hiệu ứng ảnh khác nhau. Bạn có thể chỉnh sửa các thông số liên quan đến bức ảnh như độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, cân bằng trắng, độ nhiễu, độ nét,… Giao diện chỉnh sửa, blend và biên tập ảnh trên Lightroom khá đơn nhưng rất hiện đại. Cách bố trí giao diện thiết kế, chỉnh sửa ảnh cùng các đường kẻ hợp lý, dễ dàng căn chỉnh màu sắc và vật thể.
 • Quản lý bộ sưu tập ảnh thông minh: Adobe Lightroom có nhiều tính năng quản lý hình ảnh thông minh. Khi hình ảnh được nhập vào Lightroom, chúng sẽ lưu trong các Catalog. Ở đây, chúng được lưu trữ như các tệp tin thông thường trên ổ cứng. Bạn dễ dàng truy cập trực tiếp mọi lúc. Sau khi đưa ảnh vào trong Lightroom, người dùng còn có thể thêm từ khóa, tiêu đề, chú thích, siêu dữ liệu,… cho từng ảnh.

5. Tại sao nên lựa chọn mua Tài khoản Adobe Photography

 • Trải nghiệm nhiều tính năng khác nhau của cả phần mềm Photoshop và Lightroom.
 • Luôn cập nhật các tính năng đem lại nhiều trải nghiệm tốt cho khách hàng.
 • Bảo đảm an toàn, không lo sự tấn công từ virus.
 • Nhận hỗ trở từ Adobe 24/7.
 • Bản quyền mới cập nhật ít lỗi.

Link bài viết tham khảo: https://www.adobe.com/

Đợi xem Pass