Tài khoản Apple TV+ 1 năm Giá Rẻ

Giá:

650,000 

Tài khoản Apple TV+ là nền tảng phát trực tuyến của Apple cho phép người dùng xem đa dạng các loại phim, chương trình giải trí, ca nhạc

Hết hàng

Hướng Dẫn Mua Hàng

Chính Sách Bảo Hành

Lời Cảm Ơn Chân Thành <3

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ Getnhanh:

Câu Hỏi Thường Gặp

Thông qua ứng dụng Apple TV, bạn có thể đăng ký tài khoản Apple TV+ , dịch vụ phát trực tuyến của Apple cung cấp hàng loạy các phim đoạt giải, phim, phim tài liệu, chương trình dành cho trẻ em, hài kịch…

1/ Tài khoản Apple TV+ là gì?

Tài khoản Apple TV+ là ứng dụng có sẵn trên một số thiết bị (điện thoại thông minh, máy tính bảng, hộp phát trực tuyến, TV được kết nối, v.v.). Dịch vụ Apple TV+ hoạt động theo nguyên tắc giống như các đối thủ cạnh tranh (Netflix, Amazon Prime Video và Disney+). Khi đăng ký tài khoản, bạn có thể truy cập vào các bộ phim và phim truyền hình trực tuyến.

 

2/ Tổng quan tính năng tài khoản Apple TV+ đem lại

Sau đây là các tính năng nổi bật của tài khoản Apple TV+ mà bạn có thể tham khảo:

  • Tính năng Apple TV Channels

Nhờ tính năng này bạn không cần đăng ký tài khoản HBO mà vẫn có thể xem các dịch vụ của nó. Ngoài ra tài khoản còn hổ trợ thêm các kênh khác như Cinemax, CBS All Access,…

  • Xem độc quyền các chương trình giải trí

Apple cung cấp cho bạn rất nhiều bộ phim và hàng loạt các chương trình giải trí độc quyền. Bản có thể thỏa thích traie nghiệm mà không lo lắng việc chưa hỗ trợ về bản quyền.

  • Xem mọi lúc mọi nơi.

Bạn có thể tải bất cứ chương trình nào mình thích và xem bất kỳ nơi đâu, bất kỳ thời điểm nào. Không lo lắng về việc cần phải truy cập Internet mới được dùng.

  • Có phụ đề tiếng Việt

Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi xem các bộ phim nước ngoài như Anh, Mĩ, Pháp,… mà vẫn có thể hiểu được nội dung nhờ vào phụ đề tiếng việt được cài đặt trong tài khoản.

  • Không bị làm phiền bởi quảng cáo

Bạn cảm thấy rất khó chịu khi cứ phải luôn xem quảng cáo trong mỗi bộ phim, điều này làm mất hứng cực kỳ. Tài khoản này sẽ không chứ quảng cáo giúp bạn có một không gian tận hửng các chương trình mà mình yêu thích.

3/ Các thiết bị tương thích với tài khoản Apple TV+

Không cần phải có Apple TV để tận hưởng nền tảng phát trực tuyến. Ứng dụng có thể truy cập trên:

  • Máy tính: PC và Mac
  • Máy tính bảng: chỉ iPad
  • Điện thoại thông minh: chỉ iPhone
  • Hộp TV được kết nối: Apple TV, Amazon Fire TV, Roku, Samsung
  • Kết nối: Samsung, LG, Sony và Vizio

Tham khảo thêm chi tiết về các thiết bị hỗ trợ tại đây

4/ Có nên mua gói dịch vụ tài khoản Apple TV+ 1 năm

Dưới đây là bạn so sánh tài khoản Apple TV+ với các dịch vụ trực tuyến khác. Bạn có thể tham khảo để chọn cho bản thân một dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Apple TV+ nổi bật với cách tiếp cận nội dung thân thiện với gia đình. Nó cho phép tối đa 6 người dùng trên các màn hình khác nhau và cấp quyền truy cập vào một số nội dung hạn chế, nhưng đa dạng để làm hài lòng tất cả mọi người: phim tài liệu, phim hoạt hình, phim bộ dành cho thanh thiếu niên, phim được đề cử Quả cầu vàng…

Nếu bạn có nhu cầu mua tài khoản Apple TV+ 1 năm thì liên hệ ngay với Getnhanh nhé. Bạn sẽ được đăng ký tài khoản với mức giá cực ưu đãi so với giá gốc. Tính ra chưa đến 2K/ năm bạn và cả gia đình có thể vui vẻ sử dụng dịch vụ nền tảng thông minh nay. Getnhanh hỗ trợ bảo hành trong suốt quá trình sử dụng.

 

Đợi xem Pass