Nâng cấp tài khoản Tinder

Giá:

Tài khoản chính hãng, đầy đủ tính năng.
Giá rẻ hơn mua trực tiếp tại App.

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Hướng Dẫn Mua Hàng

Code sử dụng được cho tài khoản Tinder ở Việt Nam.

Nếu tài khoản của bạn đang có sẵn gói cước, bạn sẽ không thể sử dụng được mã kích hoạt. Mã kích hoạt chỉ sử dụng được khi gói cước cũ của bạn đã hết hạn từ 30 đến 60 ngày.

 

Chính Sách Bảo Hành

Hạn nhập code: 48h kể từ khi mua hàng

Thời hạn bảo hành: Toàn thời gian sử dụng

Phương thức bảo hành: Đổi sản phẩm mới tương đương hoặc hoàn tiền theo thời gian chưa sử dụng.

Lời Cảm Ơn Chân Thành <3

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ Getnhanh:

Câu Hỏi Thường Gặp


1. Mất khoảng bao lâu tôi mới nhận được code?

Bạn chờ Getnhanh từ 10-15 phút, code sẽ được gửi vào email bạn đã đăng ký trên Getnhanh

2. Code có cộng dồn 2 code thành 1 năm không?

Không bạn nhé, 1 code chỉ có thời hạn 6 tháng và không được cộng dồn.

Tài khoản Tinder hiện đang là ứng dụng nổi bật nhất trong lĩnh vực hẹn hò trực tuyến. Để giúp người dùng có những trải nghiệm tốt hơn, nhà phát triển đã cung cấp code dùng cho Tinder Gold 6 tháng. Đây là tài khoản nâng cấp của Tinder với rất nhiều tính năng đầy mới mẻ và thú vị.

Tài khoản Tinder Gold 6 tháng

Đối với những người dùng Tinder thì tính năng của tài khoản Tinder Gold không còn quá xa lạ. Có thể hiểu đơn giản, bản Tinder Gold là phiên bản nâng cấp so với bản Tinder free thông thường. Nó có thể đáp ứng các nhu cầu cao về về những trải nghiệm ứng dụng hẹn hò của mỗi người dùng.

Hiện nay, nhà phát triển đã cung cấp 3 mức gói trả phí định kỳ Tinder Gold là 1 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm. Trong đó phổ biến nhất là gói 6 tháng, được người dùng ưa chuộng bởi thời gian vừa đủ để trải nghiệm các tính năng mới mà không tốn quá nhiều chi phí.

 

Mua tài khoản Tinder Gold 6 tháng giá rẻ

Getnhanh sẽ cung cấp cho bạn Code Tinder Gold 6 tháng với mức giá ưu đãi nhất thị trường. Các tính năng khi mua tài khoản tinder gold được đính kèm giúp bạn nâng cao trải nghiệm hẹn hò. Cơ hội tìm kiếm “một nửa” của từ đó cũng tăng lên. Nhìn chung, khi mua tinder sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Nếu bạn đang phân việc nên mua tài khoản tinder gold hay không? Thì tinder Gold là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Các tính năng của gói Tinder Gold

Ngay khi nâng cấp lên tài khoản Tinder Gold 6 tháng, bạn sẽ được thoải mái trải nghiệm các tính năng hữu ích sau:

 • Xem người thích bạn: dễ dàng ra quyết định về người thích bạn hoặc người nào không.
 • Lượt thích không giới hạn: bạn có thể swipes không giới hạn, bất kể mọi lúc mọi nơi.
 • Rewind: tính năng này sẽ giúp bạn lấy lại “Like” và “Nope” gần nhất. Tính năng này sinh ra để bạn và người ấy không lướt qua nhau.
 • 5 Super Likes một ngày: thay vì 1 Super Likes một ngày như tài khoản free.
 • 1 Boost mỗi tháng: Được phép “ghim hồ sơ của bạn” lên đầu trang của những người dùng khác. Profile của bạn sẽ được tăng tiếp xúc trong 30p một lần vào mỗi tháng.
 • Passport: bạn có thể thay đổi vị trị định vị của mình. Từ đó, bạn có thể dễ dàng làm quen trò chuyện với bất kì ai trên thế giới.
 • Không quảng cáo: các quảng cáo miễn phí sẽ không được cho phép xuất hiện. Trải nghiệm người dùng được gia tăng đáng kể và không bị làm phiền.
 • Quay Lại: Quay lại kịp lúc khi đổi ý ưng hay không ưng ai trước đó.

Mua tài khoản tinder gold đem đến những gì cho cuộc sống?

Mua Tinder Gold có thể đem đến những lợi ích sau cho cuộc sống:

 • Tăng cơ hội tìm kiếm người yêu: Với các tính năng như xem ai thích bạn trước, lựa chọn hàng đầu và Không giới hạn lượt thích. Tinder Gold giúp bạn tiếp cận được nhiều người dùng hơn và tăng cơ hội tìm kiếm người yêu phù hợp.
 • Tăng tự tin: mua tài khoản tinder gold có thể giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi tìm kiếm người yêu. Khi bạn biết rằng có những người dùng đã thích bạn, bạn sẽ cảm thấy mình được yêu mến.
 • Mở rộng mối quan hệ xã hội: Tinder Gold không chỉ giúp bạn tìm kiếm người yêu, mà còn giúp bạn mở rộng mối quan hệ xã hội. Bạn có thể kết bạn với những người bạn mới có chung sở thích và giá trị.

Mua tài khoản tinder gold ở đâu?

Getnhanh là một website chuyên cung cấp các dịch vụ số, trong đó có dịch vụ mua tài khoản Tinder Gold. Tại Getnhanh, bạn có thể mua tài khoản với nhiều ưu đãi hấp dẫn, bao gồm: giá cả cạnh tranh, thanh toán nhanh chóng, hỗ trợ khách hàng tận tình. Nếu gặp bất kỳ liên quan đến tài khoản, hãy liên hệ với Getnhanh để được hỗ trợ kịp thời.

Tạm kết

Nếu bạn là một người ưa thích ứng dụng hẹn hò và sử dụng với tần suất cao thì tài khoản Tinder Gold 6 tháng sẽ rất hữu dụng đó. Còn chần chờ gì mà không nâng cấp ngay tài khoản Tinder Gold giá rẻ của mình lên bản Gold để mau chóng tìm được một nửa của đời mình.

Đợi xem Pass