Get Link Adobe Stock giá rẻ chỉ 5k/file

 • Bảo hành trọn đời
 • Giá rẻ chỉ với 3k
 • Không giới hạn thời gian tải
 • Nhận file nhanh chóng 10s

Giá chỉ:

250,000 

Adobe là nhà cung cấp các phần mềm nổi tiếng dành cho các anh em thiết kế như Photoshop, Illustrator, Lightroom… Ngoài ra Adobe còn là một kho tài nguyên vô cùng phong phú trên Adobe Stock. Các tài nguyên về hình ảnh, vector, template, Audio, intro video,..  vô cùng xịn sò. Để tải Adobe Stock thì anh em cần có tài khoản Adobe Stock Premium mới tải được. Hiểu được điều đó, Getnhanh gửi đến anh em dịch vụ Get Link Adobe Stock giá rẻ chỉ 6k/file cùng các thao tác vô cùng đơn giản.

Vì sao bạn nên mua ảnh Adobe Stock?

Adobe Stock là một dịch vụ cung cấp cho các nhà thiết kế và các doanh nghiệp có thể dễ dàng truy cập hàng triệu hình ảnh bản quyền, video, hình ảnh minh họa và đồ họa vector có chất lượng cao, được sắp xếp rõ ràng, cho tất cả các dự án sáng tạo của bạn.

Tài nguyên tên Adobe Stock còn được tích hợp vào ứng dụng máy tính như Photoshop CC, Illustrator CC và InDesign CC,…Vì vậy anh em có thể tìm kiếm và duyệt hình ảnh, thêm vào thư viện Creative Cloud Libraries của mình. Ngoài ra, anh em có thể truy cập ngay lập tức các tài liệu đó trên máy tính để bàn và các thiết bị di động mọi nơi.

Tiện ích khi mua ảnh Adobe stock:

 • Một trong những thư viện ảnh lớn nhất
 • Bộ công cụ mở rộng
 • Kết nối chặt chẽ với các sản phẩm Adobe khác
 • Tối ưu hóa
 • Tìm kiếm được hỗ trợ bởi AI và tự động hoàn thành tuyệt vời

Cách duy nhất để sử dụng Adobe Stock miễn phí trong 30 ngày là tải xuống bản dùng thử. Anh em sẽ có quyền truy cập vào hơn 100 triệu ảnh. Ngoài ra sẽ nhận được 10 tài nguyên tiêu chuẩn AdobeStock mỗi ngày. Điều đầu tiên và quan trọng nhất là anh em không vi phạm luật bản quyền. Phiên bản dùng thử miễn phí là hoàn toàn hợp pháp. Ngoài ra, điều đáng nói là anh em sẽ không bị giới hạn về chức năng. Tất cả các công cụ và tính năng có sẵn trong phiên bản trả phí cũng có mặt. Tuy nhiên, nó chỉ cho dùng thử 1 lần nên sẽ không đáp ứng đủ hết các nhu cầu của anh em. Vì vậy các dịch vụ Get Link Adobe Stock giá rẻ sẽ tối ưu hiệu quả hơn.

Nên tải ảnh adobe stock free hay không?

Hiện tại trên mạng có rất nhiều nơi để tải ảnh Adobe stock free nhưng thường bị giới hạn. Nếu bạn muốn tải ảnh Adobe stock free phục vụ cho cho các nhu cầu cụ thể thì e rằng là không thể. Bởi số lượng ảnh Adobe free hầu như là rất ít và không đa dạng về chủ đề. Khi tải ảnh Adobe stock free trên mạng có thể máy của anh em có thể dễ dính mã độc.

Bởi vì nguồn gốc lấy ảnh của các trang này chưa chắc đã rõ ràng. Nhiều khi các ảnh này khi tải về và khi sử dụng có thể dính bản quyền. Vì vậy, mình không khuyến khích anh em nên tải ảnh Adobe stock free nha. Thay vì tải ảnh Adobe stock free tại sao anh em lại không tải ảnh Adobe stock trên Getnhanh. Tại Getnhanh chỉ cần bỏ ra giá rất hạt dẻ là anh em có thể tải ảnh đẹp mà lại đa dạng đặc biệt không cần quan tâm đến bản quyền.

Mua tài khoản Adobe Stock nên hay không?

Đối anh em có nào kinh tế hạn chế và khối lượng công việc không quá lớn thì không cần mua tài khoản Adobe Stock. Bởi hiện tại tài khoản Adobe stock có giá khá chát trên thị trường. Việc mua tài khoản Adobe stock mà ít sử dụng thì rất lãng phí, với thời buổi bảo giá như hiện tại thì không hề hay chút nào.

Vì vậy chỉ nên mua tài khoản Adobe Stock khi anh em cần thực hiện lượng lớn khối lượng công việc. Khuyên anh em chân thành hãy nên mua tài khoản Adobe stock khi thực sự cần thiết nha. Nếu không thì anh em có thể lựa chọn tải file trên các trang với báo giá cụ thể luôn. Các ảnh Adobe stock thường có giá không cao nên anh em có thể thoái mái mà tải.

Get Link Adobe Stock giá rẻ chỉ 6k/file tại Getnhanh

Hiện tại, một tài khoản Adobe Stock có giá khoảng 30$ / tháng. Anh em nào có ngân sách yếu, mua con này chắc bỏ nhậu cả tháng . Chính vì vậy, mà Getnhanh đang cung cấp có gói Get Link Adobe Stock giá rẻ chỉ 3k/file hỗ trợ anh em trong nghề một cách tốt nhất có thể.

 

Dưới đây là các gói Get Link Adobe Stock. Anh em chỉ cần vào Getnhanh.net đăng ký tài khoản. Sau đó nạp điểm theo các gói bên dưới. Cuối cùng là nhận điểm để tải file thôi.

 • Get Link Adobe Stock 40k/40đ
 • Get Link Adobe Stock 60k/60đ (bonus 10đ)
 • Get Link Adobe Stock 100k/100đ (bonus 20đ)
 • Get Link Adobe Stock 200k/200đ (bonus 45đ)

Lưu ý khi get link Adobe Stock: Các gói nạp điểm trên Getnhanh để tải ảnh Adobe Stock không giới hạn thời gian. Mỗi file Adobe Stock trừ 6đ (đ = điểm). Nào trừ hết điểm thì ngưng thôi nhé anh em. Ngoài ra, khi đăng ký trên Getnhanh thì anh em tải được tổng cộng 10 site nổi tiếng nhất hiện nay chứ không chỉ Adobe Stock.

Đợi xem Pass