Key Office 2019 Pro Plus

Key Office 2019 là phiên bản phần mềm hệ thống mới của Microsoft với những cải tiến và thay đổi tốt hơn các phiên bản cũ trước đó. Giao diện người dùng của ứng dụng này sử dụng dễ dàng và thuận tiện hơn giúp cho hiệu suất làm việc nhanh hơn.

Liên hệ mua hàng:

Mến chào các bạn! Trong chúng ta, từ giới sinh viên cho tới giới văn phòng ắt hẳn không ai không biết đến công cụ bá đạo Microsoft Office. Office hỗ trợ cực mạnh mẽ cho công việc văn phòng và liên tục được cải thiện. Để sử dụng đầy đủ tính năng của nó – không cách nào khác hơn chúng ta phải mua nó.

Vậy thì hôm nay Getnhanh chia sẽ các bạn bài viết key office 2019 Pro Plus để bạn dễ dàng active cho bộ công cụ văn phòng của mình nhé.

Giới thiệu Key Office 2019 

Key Office 2019 Pro Plus là phiên bản phần mềm mới của Microsoft với những cải tiến và thay đổi tốt hơn các phiên bản cũ trước đó. Giao diện người dùng của ứng dụng này sử dụng dễ dàng và thuận tiện hơn giúp cho hiệu suất làm việc nhanh hơn đạt hiệu quả trong công việc một cách tốt nhất.

Microsoft Office 2019 sở hữu bộ công cụ tiện ích bao gồm:

 1. Microsoft Word 2019
 2. Microsoft Excel 2019
 3. Microsoft Powerpoint 2019
 4. Microsoft Access 2019
 5. Microsoft Outlook 2019
 6. Microsoft Publisher 2019
 7. Microsoft OneNote 2019
 8. Microsoft Skype For Business 2019
 9. Microsoft OneDrive For Business 2019
 10. Project 2019 Professional 2019
 11. Vision 2019 Professional 2019

Mỗi phần mềm đều có đặc điểm và tính năng riêng biệt của nó. Bạn có thể sử dụng toàn bộ hoặc chỉ sử dụng những công cụ mình cần thiết.

Đặc điểm tính năng phiên bản key Office 2019

Tính năng

 • Key Office 2019 là phiên bản ứng dụng hoạt động độc lập do đó bạn có thể sử dụng nó ở bất kỳ thời điểm nào mà không cần kết nối mạng. Với các ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint và Outlook đã có nhiều cải tiến thay đổi như:
 • Có sẵn công cụ Microsoft Translator dịch trực tiếp nhiều thứ tiếng trên nhiều ứng dụng.
 • Có thêm các hiệu ứng chuyển động phong phú trên Powerpoint. Nhanh chóng tìm kiếm các nội dung bằng tính năng phóng to từ trang chiếu này sang trang chiếu khác theo ý muốn người dùng. Không cần quay lại hoặc bỏ qua các slide làm gián đoạn bài thuyết trình báo cáo của bạn rất tiện lợi.
 • Có thêm nhiều các hàm tính mới trên excel như: TEXTJOIN, CONCAT, IFS,… Các tác vụ cũng dễ dàng liên kết hơn. Công việc của bạn sẽ thuận tiện hơn, đặc biệt dân kế toán sẽ yêu thích nó vô cùng.
 • Với công cụ Microsoft Access có thêm 11 biểu đồ mới giúp trực quan hóa dữ liệu dễ nhìn và bắt mắt.
 • Tạo các phương trình công thức toán học bằng cú pháp LaTex.

Và còn rất nhiều tính năng mới rất tiện ích. Bạn có thể tham khảo tại đây.

Cập nhật ứng dụng

Tùy các thời điểm, bạn cũng sẽ nhận được các bản cập nhật bảo mật cho từng công cụ. Tuy nhiên hạn chế là bạn không thể nâng cấp các phiên bản mới hơn. Trong trường hợp khi ra mắt phiên bản mới bạn sẽ phải bỏ tiền ra mua mới có thể nhận được phiên bản mới nhất.

Phần mềm và thiết bị hỗ trợ

Không như các phần mềm khác, Microsoft Office 2019 chỉ hỗ trợ cho các thiết bị chạy window 10 hoặc ba phiên bản macOS mới nhất.

Trên thiết bị di động bạn có thể tải các công cự Word, Excel, Powerpoint để sử dụng. Các tính năng nâng cao sẽ không được Microsoft hỗ trợ một cách tốt nhất.

Lưu trữ ứng dụng

Không sử dụng lưu trữ điện toán như các phần mềm khác, Office 2019 được lưu trữ phụ thuộc vào ổ cứng, bộ nhớ thiết bị của bạn. Các công cụ không thể tự động cập nhật lưu nên bạn nhớ lưu lại tài liệu của mình nhé để tránh mất tài liệu quan trọng.

Giá cả và hình thức thanh toán

Phần mềm ứng dụng Office 2019 gồm 2 phiên bản

 • Office Home & Student 2019 giá 2.499.000 đồng
 • Office Home & Business 2019 giá 6.699.000 đồng

Ưu điểm là bạn không cần trả phí hàng năm mua một lần và sử dụng trọn đời quá tiện lợi.

Hình thức thanh toán: Thanh toán qua thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Bạn có thể thanh toán online trực tiếp trên web chính thức của Microsoft.

>>Xem thêm: Tải Office 365 Full Crack miễn phí 2022

Nâng cấp phiên bản Key Office 2019 Pro Plus giá rẻ tại Getnhanh.

Tại Getnhanh bạn chỉ cần bỏ ra chi phí ít ỏi để sở hữu Key Office 2016 Pro Plus trọn đời. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng cao tại Việt Nam. Hỗ trợ nâng cấp và bảo hành 1 đổi 1 toàn thời gian. Liên hệ để sở hữu ngay bộ ứng dụng văn phòng đa năng này

Chúc bạn đọc vui vẻ!

Đợi xem Pass