Key Office 2019 Pro Plus

Giá:

379,000 

Key Office 2019 là phiên bản phần mềm hệ thống mới của Microsoft với những cải tiến và thay đổi tốt hơn các phiên bản cũ trước đó. Giao diện người dùng của ứng dụng này sử dụng dễ dàng và thuận tiện hơn giúp cho hiệu suất làm việc nhanh hơn.

Hướng Dẫn Mua Hàng

Sản phẩm chỉ kích hoạt Microsoft Office 2019 Professional Plus cho hệ điều hành Windows.

Khi đổi thiết bị, vui lòng đăng xuất tài khoản ở thiết bị cũ.

Chính Sách Bảo Hành

Hạn nhập code: 48h

Thời gian bảo hành: Bảo hành 01 năm

Cách thức bảo hành: Đổi mới code khác nếu lỗi trong quá trình sử dụng hoặc hoàn tiền nếu không có sản phẩm bảo hành.

Lời Cảm Ơn Chân Thành <3

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ Getnhanh:

Câu Hỏi Thường Gặp

1. Có thể kích hoạt cho phiên bản Office trên máy Mac không?

Không, CDKEY chỉ hỗ trợ kích hoạt cho phiên bản Windows. Vui lòng chọn đúng phiên bản đang sử dụng trên máy tính của bạn.

2. Sau khi kích hoạt, tôi có thể nâng cấp lên phiên bản Office mới hơn không?

Bạn không thể nâng cấp lên các phiên bản mới hơn (VD: 2021) mà chỉ có thể update các bản nâng cấp vá lỗi của phiên bản 2019.

3. Thời gian bảo hành của sản phẩm Microsoft Office 2019 Professional Plus for Windows là bao lâu?

Microsoft Office 2019 Professional Plus for Windows có hạn bảo hành là 6 tháng tính từ lúc mua hàng.

4. Mainboard hiện tại của tôi bị trục trặc nên tôi không access vào tài khoản MS để remove được App Office từ máy cũ. Có cách nào để remove license ở máy cũ và chuyển thiết bị được không?

Không có cách nào. Cần khôi phục lại main rồi logout tài khoản MS ở trên main thì mới chuyển thiết bị được. Đây là chính sách của Microsoft.

5. Sao tôi đợi lâu rồi mà tài khoản chưa được active gói Microsoft Offce?

Shop sẽ gửi key và hướng dẫn sử dụng key cho bạn. Bạn vui lòng làm theo hướng dẫn để tài khoản được kích hoạt.

Mến chào các bạn! Trong chúng ta, từ giới sinh viên cho tới giới văn phòng ắt hẳn không ai không biết đến công cụ bá đạo của key Office 2019 Pro Plus. Key Office 2019 Pro Plus giúp hỗ trợ cực mạnh mẽ cho công việc văn phòng và liên tục được cải thiện. Để sử dụng đầy đủ tính năng của nó – không cách nào khác hơn chúng ta phải mua key office 2019 professional plus. Vậy thì hôm nay Getnhanh chia sẽ các bạn bài viết key office 2019 Pro Plus để bạn dễ dàng active cho bộ công cụ văn phòng của mình nhé.

Giới thiệu Key Office 2019 

Key Office 2019 Pro Plus là phiên bản phần mềm mới của Microsoft với những cải tiến và thay đổi tốt hơn các phiên bản cũ trước đó. Giao diện người dùng của key Office 2019 Pro Plus này sử dụng dễ dàng và thuận tiện hơn. Giúp cho hiệu suất làm việc nhanh hơn đạt hiệu quả trong công việc một cách tốt nhất.

Bản quyền office 2019 giá rẻ sở hữu bộ công cụ tiện ích bao gồm:

 1. Microsoft Word 2019
 2. Microsoft Excel 2019
 3. Microsoft Powerpoint 2019
 4. Microsoft Access 2019
 5. Microsoft Outlook 2019
 6. Microsoft Publisher 2019
 7. Microsoft OneNote 2019
 8. Microsoft Skype For Business 2019
 9. Microsoft OneDrive For Business 2019
 10. Project 2019 Professional 2019
 11. Vision 2019 Professional 2019

Mỗi phần mềm đều có đặc điểm và tính năng riêng biệt của nó. Bạn có thể sử dụng toàn bộ hoặc chỉ sử dụng những công cụ cần thiết trong bản quyền office 2019 giá rẻ nhé!

Đặc điểm tính năng phiên bản key Office 2019 giá rẻ

Tính năng

 • Bản quyền office 2019 giá rẻ là phiên bản ứng dụng hoạt động độc lập do đó bạn có thể sử dụng nó ở bất kỳ thời điểm nào mà không cần kết nối mạng. Với các ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint và Outlook đã có nhiều cải tiến thay đổi như:
 • Khi mua key office 2019 professional plus sẽ có sẵn công cụ Microsoft Translator dịch trực tiếp nhiều thứ tiếng trên nhiều ứng dụng.
 • Việc mua key bản quyền office 2019 sẽ có thêm các hiệu ứng chuyển động phong phú trên Powerpoint. Nhanh chóng tìm kiếm các nội dung bằng tính năng phóng to từ trang chiếu này sang trang chiếu khác theo ý muốn người dùng. Không cần quay lại hoặc bỏ qua các slide làm gián đoạn bài thuyết trình của bạn rất tiện lợi.
 • Khi mua key office 2019 professional plus sẽ có thêm nhiều các hàm tính mới trên excel như: TEXTJOIN, CONCAT, IFS,… Các tác vụ cũng dễ dàng liên kết hơn. Công việc của bạn sẽ thuận tiện hơn, đặc biệt dân kế toán sẽ yêu thích nó vô cùng.
 • Với công cụ Microsoft Access khi mua key office 2019 professional plus có thêm 11 biểu đồ mới giúp trực quan hóa dữ liệu dễ nhìn và bắt mắt.
 • Tạo các phương trình công thức toán học bằng cú pháp LaTex.

Và còn rất nhiều tính năng mới rất tiện ích khi mua key bản quyền office 2019. Bạn có thể tham khảo tại đây.

Cập nhật ứng dụng

Tùy các thời điểm, bạn cũng sẽ nhận được các bản cập nhật bảo mật cho từng công cụ khi mua key office 2019 professional plus. Tuy nhiên hạn chế là bạn không thể nâng cấp các phiên bản mới hơn. Trong trường hợp khi ra mắt phiên bản mới bạn sẽ phải bỏ tiền ra mua mới có thể nhận được phiên bản mới nhất.

Phần mềm và thiết bị hỗ trợ

Không như các phần mềm khác, bản quyền office 2019 giá rẻ chỉ hỗ trợ cho các thiết bị chạy windows 10 hoặc ba phiên bản macOS mới nhất.

Trên thiết bị di động bạn có thể tải các công cự Word, Excel, Powerpoint để sử dụng. Các tính năng nâng cao sẽ không được Microsoft hỗ trợ một cách tốt nhất.

Lưu trữ ứng dụng

Không sử dụng lưu trữ điện toán như các phần mềm khác, bản quyền office 2019 giá rẻ được lưu trữ phụ thuộc vào ổ cứng, bộ nhớ thiết bị của bạn. Các công cụ không thể tự động cập nhật nên bạn nhớ lưu lại tài liệu của mình nhé để tránh mất tài liệu quan trọng.

Giá cả và hình thức thanh toán

Khi mua key bản quyền office 2019 có ưu điểm là bạn không cần trả phí hàng năm bạn chỉ thanh toán một lần và sử dụng trọn đời quá tiện lợi.

Hình thức thanh toán: Thanh toán qua thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Bạn có thể thanh toán online trực tiếp trên web chính thức của Microsoft.

>Xem thêm: Tải Office 365 Full Crack miễn phí 2022

Các lợi ích khi mua Key Office 2019 Pro Plus

Mua key bản quyền Office 2019 mang lại cho người dùng nhiều lợi ích, bao gồm:

 • Đảm bảo tính hợp pháp và bảo mật: Khi mua key bản quyền office 2019, người dùng có thể yên tâm về tính hợp pháp của phần mềm. Đồng thời được bảo vệ khỏi các rủi ro về bảo mật. Các phiên bản Office không chính hãng thường có chứa mã độc hoặc các lỗ hổng bảo mật. Có thể khiến máy tính của người dùng bị tấn công.
 • Tận hưởng đầy đủ các tính năng và tiện ích: Các phiên bản quyền office 2019 giá rẻ cung cấp đầy đủ các tính năng và tiện ích mới nhất. Giúp người dùng có thể làm việc hiệu quả hơn. Các phiên bản Office không chính hãng thường bị hạn chế về tính năng.
 • Có thể sử dụng trên nhiều thiết bị: mua key bản quyền office 2019 cho phép người dùng cài đặt và sử dụng phần mềm trên nhiều thiết bị khác nhau. Bao gồm máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh.
 • Nhận được hỗ trợ: Người dùng mua key office 2019 professional plus sẽ được nhận hỗ trợ. Từ Getnhanh trong suốt thời gian sử dụng phần mềm.

Nâng cấp phiên bản Key Office 2019 Pro Plus giá rẻ tại Getnhanh.

Tại Getnhanh bạn chỉ cần bỏ ra chi phí ít ỏi để mua key office 2019 professional plus. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng cao tại Việt Nam. Hỗ trợ nâng cấp và bảo hành 1 đổi 1 toàn thời gian khi sử dụng bản quyền office 2019 giá rẻ. Liên hệ Getnhanh ngay để mua key bản quyền office 2019 bộ ứng dụng văn phòng đa năng này

Chúc bạn đọc vui vẻ!

Đợi xem Pass