Hướng dẫn cách sử dụng HMA VPN

Hiện nay nhiều người vẫn chưa biết cách sử dụng HMA VPN, vì HMA VPN (HideMyAss VPN) là một trong những dịch vụ ẩn danh khó sử dụng. Nó giúp người dùng truy cập internet một cách bảo mật và riêng tư. Bằng cách mã hóa kết nối, HMA VPN cho phép truy cập vào nội dung bị chặn và bảo vệ thông tin cá nhân khỏi sự theo dõi trực tuyến. Dưới đây Get Nhanh sẽ hướng cách sử dụng HMA VPN.

Vai trò của HMA VPN

cách sử dụng HMA VPN đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp các tính năng và chức năng liên quan đến bảo mật và riêng tư khi sử dụng internet. Dưới đây là một số vai trò chính của cách sử dụng HMA VPN:

cách sử dụng HMA VPN
 • Bảo mật dữ liệu: hướng dẫn sử dụng HMA mã hóa kết nối internet giữa thiết bị của người dùng và máy chủ VPN. Giúp bảo vệ dữ liệu khỏi những nguy cơ theo dõi, đánh cắp thông tin và tấn công mạng.
 • Ẩn danh và riêng tư: bằng cách định tuyến kết nối thông qua máy chủ VPN, HMA VPN giấu địa chỉ IP thực sự của người dùng. Giúp họ duyệt web một cách ẩn danh và tránh sự theo dõi từ các bên thứ ba.
 • Truy cập nội dung bị chặn: hướng dẫn sử dụng HMA cho phép người dùng truy cập vào các trang web, dịch vụ và nội dung bị chặn. Bằng cách kết nối thông qua máy chủ VPN ở quốc gia khác.
 • Bảo vệ khi sử dụng wifi công cộng: khi sử dụng wifi công cộng, hướng dẫn sử dụng HMA giúp người dùng tránh những rủi ro bảo mật và đánh cắp dữ liệu từ kẻ xấu.
 • Giảm độ trễ: một số máy chủ VPN của HMA được tối ưu hóa để giảm độ trễ khi kết nối đến internet từ xa, giúp cải thiện trải nghiệm sử dụng.
 • Bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến: hướng dẫn sử dụng HMA đóng vai trò hỗ trợ cho việc duyệt web một cách an toàn. Kèm theo đó là bảo vệ quyền riêng tư của người dùng trước sự giám sát từ các tổ chức.

HMA VPN có tính năng bảo mật như thế nào?

Cách sử dụng HMA VPN có nhiều tính năng bảo mật giúp người dùng web một cách an toàn. Dưới đây là một số tính năng bảo mật chính của cách sử dụng HMA VPN:

cách sử dụng HMA VPN
 • Mã hóa dữ liệu: hướng dẫn sử dụng HMA sử dụng các phương thức mã hóa mạnh mẽ như AES 256-bit để bảo vệ dữ liệu khi truyền qua kết nối VPN. Điều này ngăn chặn bất kỳ ai từ việc đọc, hiểu và chiếm đoạt thông tin cá nhân.
 • Định tuyến kết nối thông qua máy chủ VPN: HMA VPN định tuyến kết nối của người dùng thông qua máy chủ VPN tại các địa điểm khác nhau. Điều này giấu địa chỉ IP thực sự của người dùng, giúp web ẩn danh, không để lại dấu vết.
 • Bảo vệ trước rò rỉ DNS: hướng dẫn sử dụng HMA ngăn chặn các rò rỉ DNS, đảm bảo thông tin truy vấn DNS. Không được tiết lộ và không thể theo dõi lại đến người dùng.
 • Chống theo dõi và giám sát: khi sử dụng HMA VPN, người dùng tránh được sự theo dõi. Sẽ giúp bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của người dùng.
 • Không lưu trữ lịch sử kết nối: HMA VPN không lưu trữ lịch sử kết nối hoặc hoạt động web. Của người dùng, đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối về thông tin cá nhân.
 • Tích hợp công nghệ Kill Switch: tính năng Kill Switch sẽ tự động ngắt kết nối internet nếu kết nối VPN bị mất. Ngăn người dùng bị lộ thông tin khi đang truy cập mạng công cộng hoặc không bảo mật.

Hướng dẫn cách sử dụng HMA VPN

Dưới đây là các bước hướng dẫn sử dụng HMA dễ dàng cho bạn:

Bước 1: bạn mở mail từ shop Aedigi, ở trong mail để kích hoạt.

cách sử dụng HMA VPN

Bước 2: Nhập thông tin account của bạn rồi dán key shop đã cung cấp từ email rồi nhấn continue

Lưu ý: bạn phải tạo sẵn tài khoản sau đó xác nhận (verify) từ mail HMA rồi mới active key

Bước 3: Đăng nhập vào ứng dụng HMA VPN bằng chính account của bạn hoặc key shop gửi.

cách sử dụng HMA VPN

Bước 4: Trước khi kết nối, có một số tùy chọn bạn có thể cân nhắc khi chọn máy chủ:

cách sử dụng HMA VPN

Bước 5: Vào mục Favorites chọn một máy chủ để thêm và xem bất kỳ quốc gia bạn đã thêm. Nhấn vào vị trí để chọn vị trí đó cho kết nối VPN. Tiếp theo – bạn sẽ được hỏi có muốn kết nối ở đó ngay lập tức không.

Bước 6: Các mục menu và menu phụ trong ứng dụng HMA Android. Hãy nhấn vào nút menu ở góc dưới cùng bên phải để xem menu chính.

cách sử dụng HMA VPN

Như vậy, Get Nhanh đã hướng dẫn sử dụng HMA cho người mới sử dụng phần mềm này. Với cách sử dụng HMA VPN này, hy vọng bạn sẽ thực hiện thành công.