Hướng dẫn cách nhận 1TB dung lượng Google Drive miễn phí

Trong thời đại số hóa hiện nay, sự phụ thuộc vào lưu trữ dữ liệu ngày càng tăng, vậy bạn đã biết cách nhận 1TB dung lượng Google Drive miễn phí? Điều này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn cho phép bạn lưu trữ, chia sẻ và truy cập dữ liệu mọi lúc, mọi nơi. Hãy khám phá cách nhận 1TB dung lượng Google Drive miễn phí để tận hưởng ưu đãi này và tận dụng tối đa không gian lưu trữ trên đám mây của Google. Trong bài viết này Get Nhanh sẽ hướng dẫn cho bạn cách nhận 1TB dung lượng Google Drive miễn phí.

Việc nhận 1TB dung lượng Google Drive miễn phí có lợi ích gì?

Cách nhận 1TB dung lượng Google Drive miễn phí mang lại nhiều lợi ích như:

cách nhận 1TB dung lượng Google Drive miễn phí
 • Lưu trữ dữ liệu miễn phí: bạn có thể lưu trữ lượng lớn tài liệu, hình ảnh, video và dữ liệu cá nhân mà không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào.
 • Truy cập dữ liệu từ mọi thiết bị: dữ liệu được lưu trữ trên đám mây, cho phép bạn truy cập từ điện thoại di động, máy tính bảng, laptop hoặc máy tính cá nhân một cách tiện lợi.
 • Chia sẻ thông tin dễ dàng: bạn có thể chia sẻ các tệp tin và thư mục với bạn bè, đồng nghiệp hay gia đình một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Sao lưu dữ liệu quan trọng: đám mây của Google Drive cung cấp tính năng sao lưu tự động. Đảm bảo dữ liệu quan trọng của bạn luôn được an toàn và không bị mất mát.
 • Tích hợp với các ứng dụng Google: Google Drive tích hợp tốt với các ứng dụng khác của Google như: Docs, Sheets, Slides. Giúp bạn làm việc hiệu quả và dễ dàng chia sẻ dữ liệu với người khác.
 • Dễ dàng sử dụng: giao diện thân thiện và dễ sử dụng của Google Drive. Giúp người dùng dễ dàng tìm hiểu và sử dụng tính năng một cách hiệu quả.

Hướng dẫn cách nhận 1TB dung lượng Google Drive miễn phí

Bước 1:

Sau đó, truy cập vào trang chủ của Local Guides. Nhập địa chỉ thành phố, quốc gia mà bạn đang sinh sống. Tích chọn 2 mục điều khoản của chương trình rồi chọn Đăng ký.

cách nhận 1TB dung lượng Google Drive miễn phí

Bước 2:

Chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện mới. Tại đây, nhấp chọn Bắt đầu đóng góp ở cấp độ 1.

cách nhận 1TB dung lượng Google Drive miễn phí

Bước 3:

Tiếp theo, bạn sẽ được chuyển đến giao diện Google Maps và bản đồ nơi bạn đang sống. Chúng ta sẽ tiến hành tham gia đóng góp cho Google Maps.

Các công việc mà bạn cần làm sẽ có 3 phần, gồm: Đóng gópBài đánh giáẢnh.

Lưu ý, để có thể thực hiện được người dùng cần Bật Lịch sử vị trí trong phần thiết lập của Google .

cách nhận 1TB dung lượng Google Drive miễn phí

Bước 4:

Để tiến hành công việc viết bài đánh giá địa điểm hay bổ sung ảnh địa điểm với tài khoản Local Guides, bạn hãy nhấp chọn vào một địa điểm nào đó trên bản đồ, có thể quán cà phê, nhà hàng, địa điểm nào đó để thêm ảnh.

Ví dụ tôi chọn địa điểm Học viện báo chí và tuyên truyền. Ngay bên dưới sẽ có mục Thêm ảnh hoặc Viết bài đánh giá.

cách nhận 1TB dung lượng Google Drive miễn phí

Bước 5:

Khi nhấn chọn Thêm ảnh sẽ xuất hiện giao diện tải ảnh vị trí lên. Người dùng có thể nhấp chọn mục Chọn ảnh để tải lên ngay chính giữa, hoặc kéo và thả hình ảnh vào khung tải ảnh lên Google Maps.

cách nhận 1TB dung lượng Google Drive miễn phí

Sau khi bạn tham gia đóng góp cho Local Guides lên cấp 4 sẽ được nhận được 1 TB dung lượng Google Drive miễn phí. Google sẽ gửi email kích hoạt tới người dùng nếu đủ điều kiện. Bạn chỉ cần nhấn chọn Activate your free storage như hình dưới.

cách nhận 1TB dung lượng Google Drive miễn phí

Lưu ý và hạn chế khi sử dụng 1TB dung lượng miễn phí

Khi đã thực hiện cách nhận 1TB dung lượng Google Drive miễn phí. Người dùng cần lưu ý về một số hạn chế và điều kiện:

 • Thời hạn: dung lượng miễn phí thường được cung cấp trong một khoảng thời gian nhất định. Ví dụ như 2 năm sau có thể mất đi dung lượng này nếu không nâng cấp gói trả phí.
 • Giới hạn dung lượng: dung lượng miễn phí là có hạn vì vậy bạn cần quản lý không gian lưu trữ sao cho hợp lý để không vượt quá giới hạn.
 • Không thể chia sẻ với người dùng khác: một số ưu đãi dung lượng miễn phí là không cho phép chia sẻ dung lượng với người khác, chỉ dành riêng cho tài khoản đăng ký.
 • Tốc độ tải lên và tải xuống có thể bị giới hạn: dung lượng miễn phí có thể ảnh hưởng đến tốc độ tải lên và tải xuống của dữ liệu.
 • Quy định và điều kiện: điều kiện sử dụng dung lượng miễn phí có thể thay đổi theo thời gian. Do đó, bạn cần đọc và hiểu rõ những quy định và điều kiện của gói miễn phí.
 • Hạn chế tích hợp với ứng dụng bên ngoài: một số tính năng tích hợp và ứng dụng của Google Drive có thể không được hỗ trợ hoặc có giới hạn khi sử dụng dung lượng miễn phí.

Mua dung lượng google drive giá rẻ ở đâu?

Bạn đang tìm đơn vị uy tính để mua dung lượng google drive giá rẻ? Mà bạn sợ mua dung lượng google drive giá rẻ chổ không uy tín? Get Nhanh là một đơn vị bán dung lượng Google Drive giá rẻ. Hứa hẹn cung cấp lựa chọn tiết kiệm cho người dùng. Luôn bảo mật dữ liệu cá nhân của người dùng an toàn và an ninh. Vì thế bạn hãy chọn đơn vị Get Nhanh để mua dung lượng google drive giá rẻ nhé!

cách nhận 1TB dung lượng Google Drive miễn phí

Như vậy, Get Nhanh đã hướng dẫn cách nhận 1TB dung lượng Google Drive miễn phí mua dung lượng google drive giá rẻ ở Get Nhanh. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn sẽ thực hiện được cách nhận 1TB dung lượng Google Drive miễn phí mua dung lượng google drive giá rẻ nhé!