Hướng dẫn cách lấy link tải file trên Getnhanh

Anh em đã đăng ký tài khoản trên Getnhanh mà chưa biết cách lấy link tải file sao cho đúng từ các nguồn tài nguyên trên Getnhanh? Thì hôm nay Getnhanh sẽ hướng dẫn đến anh em cách tải đường link đúng, mà tránh mất thời gian tại các nguồn tài nguyên có trên Getnhanh nhé!

Các nguồn tài nguyên có link tải file tại Getnhanh

Dưới đây là những nguồn tài nguyên có link tải file tại Getnhanh mà anh em có thể tham khảo:

Freepik

Freepik là một nền tảng nổi tiếng cung cấp hàng ngàn tài nguyên khổng lồ cho người sáng tạo. Từ hình ảnh, biểu tượng, vector đến mẫu thiết kế,… Freepik là nguồn tài nguyên đa dạng cho các dự án sáng tạo. Anh em có thể dễ dàng tải các tài nguyên này để sử dụng cho nhiều mục đích khác. Giúp anh em tiết kiệm thời gian và tăng chất lượng công việc của mình.

link tải file

Lovepik

Lovepik là một nguồn tài nguyên đồ họa trực tuyến, nó cung cấp các tài nguyên như: ảnh, vector, video mẫu thiết kế tương tự như Freepik. Tất cả người dùng có thể tải đường link và tham khảo các mẫu có sẳn được thiết kế đẹp mắt tại nguồn tải này.

link tải file

Pikbest

Pikbest là một nền tảng cung cấp tài nguyên đồ họa và thiết kế đa dạng. Nó cung cấp một loạt các tài nguyên như ảnh, vector, mẫu PowerPoint, đồ họa động và nhiều hơn nữa. Người dùng có thể tải đường link để sử dụng trong dự án thiết kế và nhiều mục đích khác. Đây là một nguồn tài nguyên hữu ích cho các nhà thiết kế, marketer và những người sáng tạo khác. Đang tìm kiếm nguồn cảm hứng và tài nguyên để nâng cao chất lượng công việc của họ.

link tải file

Envato

Envato là một hệ thống trực tuyến chuyên cung cấp tài nguyên sáng tạo và công cụ cho các nhà thiết kế, nhà phát triển web và nhiều đối tượng sáng tạo khác. Trong envato thì có các tài nguyên như: ThemeForest (cho các chủ đề WordPress và CMS khác), GraphicRiver (cho đồ họa), VideoHive (cho video và đồ họa động) và nhiều tài nguyên khác nữa. Giúp anh em có nhiều ý tưởng khác nhau để phục vụ cho công việc của mình.

link tải file

Isock

Istock là một nguồn cung cấp tài nguyên ổn định và đáng tin cậy. Cho những nhà sáng tạo đang tìm kiếm nguồn tài nguyên đa dạng và phong phú. Người dùng có thể tìm kiếm hàng triệu ảnh và tài nguyên đồ họa khác nhau. Trên trang web của Istock một cách thuận tiện mà không mất quá nhiều thời gian.

link tải file

Shutter stock

Shutterstock là một trong những nền tảng hàng đầu cung cấp tài nguyên đồ họa chất lượng cao, bao gồm ảnh, vector, video, âm nhạc và nhiều loại tài nguyên sáng tạo khác. Các nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế đồ họa và các nhà làm phim thường sử dụng shutterstock để tìm kiếm và mua các tài nguyên cho các dự án của họ.

link tải file

Vecteezy

Vecteezy là một nguồn tải trực tuyến nơi người sáng tạo có thể tìm kiếm và tải đường link miễn phí hoặc mua các tài nguyên vector chất lượng cao. Trang web này cung cấp một thư viện đa dạng với hàng nghìn vector, biểu tượng và mẫu thiết kế được chia sẻ bởi cộng đồng người dùng.

Motionarray

Motionarray là một nền tảng trực tuyến cung cấp các tài nguyên đa phương tiện cho các nhà làm phim, biên tập video và những người sáng tạo khác. Nền tảng có các tài nguyên như: video, hiệu ứng chuyển động, âm nhạc, mẫu After Effects và nhiều loại tài nguyên khác. Những tài nguyên sẽ làm cho các dự án của anh em trở nên phong phú và đa dạng hơn.

link tải file

123RF

123RF là một nền tảng cung cấp tài nguyên đồ họa và hình ảnh chất lượng cao cho các nhà thiết kế, doanh nghiệp và những người sáng tạo nội dung. Nền tảng này chủ yếu tập trung vào cung cấp ảnh, vector, video và âm nhạc cho nhiều mục đích sử dụng. Từ thiết kế đồ họa đến trang web, in ấn và nhiều lĩnh vực khác.

Raw pixel

Rawpixel là một nền tảng cung cấp tài nguyên đồ họa và hình ảnh chất lượng cao cho các nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia và những người sáng tạo nội dung. Nền tảng này nổi tiếng với thư viện đồ họa độc đáo và đa dạng, bao gồm ảnh, vector, PSD và các tài nguyên khác.

Dreamtime

Dreamstime là một nền tảng cung cấp tài nguyên đồ họa và hình ảnh chất lượng cao, tương tự như 123RF và Shutterstock. Dreamstime cung cấp một thư viện đa dạng bao gồm ảnh, vector, video, và âm nhạc,… Nhằm phục vụ cho nhu cầu sáng tạo của các nhà thiết kế và các nhà sáng tạo khác.

link tải file

Motion elements

Motion Elements là một nền tảng cung cấp tài nguyên đa phương tiện chất lượng cao. Cho các nhà làm phim, biên tập video và những người sáng tạo khác. Nền tảng này thường tập trung vào cung cấp video stock, hiệu ứng chuyển động, âm nhạc,… Để nâng tầm chất lượng cho người dùng.

link tải file

Cách tải đường link đúng trên các nguồn tại Getnhanh

Dưới đây là các bước để tải đường link đúng trên các tài nguyên về máy tính của anh em:

Bước 1: Truy cập vào nguồn tài nguyên mà anh em muốn tải ( VD: https://www.freepik.com/)

link tải file

Bước 2: Chọn nguồn tài nguyên mà anh em muốn tải về ( VD: https://www.freepik.com/free-vector/flat-tet-vietnamese-new-year_11598965.htm ). Lưu ý chỉ copy tới “htm” và tùy theo link sẽ có dấu “#” và “?” thì anh em nên bỏ từ dấu “#” và dấu “?” trở về sau nhé!

link tải file

Bước 3: Anh em đăng nhập vào Getnhanh và chọn nguồn tài nguyên để tải về (VD: Freepik s2(1), Freepik s5(1), trong đó s2, s5 là cổng, khi không tải được Freepik s2 thì sẽ đổi qua Freepik s5. Còn (1) là số điểm sẽ bị trừ khi tải thành công file).

Một số trường hợp lấy link sai

Trường hợp link tải file quá dài

Với trường hợp đầu tiên này đa số các anh em lần đầu tiên sử dụng dịch vụ bên Getnhanh sẽ bị gặp phải lỗi này. Đó là anh em lấy link tải file quá dài làm cho hệ thống không thể nhận dạng được link. Do đó, anh em không thể tải file về một cách thuận lợi ( VD: https://www.freepik.com/free-vector/flat-background-tet-new-year-celebration_133480613.htm#from_view=detail_serie ) với link này anh em sẽ không thể tải được. Vì thế, anh em cần rút gọn link như ở phần trên mình đã hướng dẫn ở ” Bước 2 “, để tải đường link về thành công.

link tải file

Trường hợp quên chọn nguồn tải

Trường hợp tiếp theo này cũng đa số các anh em lần đầu hay gặp phải lỗi này. Đó là anh em dán đúng link tải file và đã rút gọn link tải file. Nhưng mà quên chưa chọn nguồn tải hoặc anh em chọn đã chọn nhưng mà chọn sai nguồn tải. Dẫn đến tải đường link không thành công nên hãy lưu ý 2 trường hơp này nhé!

link tải file
link tải file

Trường hợp link tải file có dính miền quốc gia

Đây cũng là trường hợp lỗi mà hiếm khi gặp phải của những anh em mới sử dụng và những anh em đã sử dụng lâu. Bởi vì trong lúc lấy link tải file các anh em sẽ hiếm khi chú ý đến cái lỗi này. Dưới đây là link lỗi mà nên chú ý đến, khi tải đường link không thành công ( VD: https://fr.freepik.com/psd-premium/annee-chinoise-du-dragon-2024-psd_134024029.htm ). Link này bị lỗi ở chổ “ fr. ” đứng trước “freepik.com” do đó anh em cần nên xóa chữ ” fr. ” để tải file thành công nhé!

Trường hợp lấy link tải file có tính phí

Shutter Stock hay Istock là những nguồn khá đặc biệt khi get link. Đối với file là hình ảnh thông thường, anh em có thể dễ dàng lấy link tải xuống trên Getnhanh. Riêng với link video, điểm tải sẽ cao hơn so với link tải thông thường. Vì vốn dĩ bản chất của 2 nguồn tải này rất đắc với cả một tài khoản đăng ký trực tiếp. Nó còn đắt hơn cả các nguồn như Freepik, Lovepik, Pikbest, Envato,…

Một trường hợp cũng thường mắc phải với 2 nguồn tải này đó là link tải có tính phí. Link tải thông thường có thể get được ở Getnhanh sẽ như hình sau:

Các link tải tính phí sẽ có mục yêu cầu mua giấy phép mới có thể tải xuống như hình sau:

link-tai-file-shutter-stock

Vì vậy, khi tìm kiếm file hình hay video cho dự án, bạn hãy kiểm tra thật kỹ các điểm trên để thuận tiện get file nhé.

Như vậy, bài viết trên đây mình đã hướng dẫn đến anh em cách lấy link tải file đúng. Hy vọng rằng sau bài viết này, anh em sẽ tải đường link đúng mà không gặp lỗi nhé! Chúc anh em thành công!