Get Link Freepik Premium Miễn Phí cập nhật liên tục

Get Link Freepik là hình thức tải file Freepik Premium phổ biến hiện nay. Dịch vụ này mở ra góp phần cho việc tải file premium dễ dàng hơn. Trên thị trường gần đây còn xuất hiện dịch vụ get link premium miễn phí được rất nhiều người dùng ưu ái. Liệu đây có phải là một kênh dịch vụ thật sự an toàn? Để hiểu rõ hơn về loại hình này, hãy cùng Getnhanh khám phá bài viết dưới đây.

Phân loại tài nguyên đồ họa trên tài khoản Freepik Premium

Freepik phân loại tài nguyên đồ họa thành 4 danh mục chính: Vector, PSD, Icon và Photo. Khi tìm kiếm ảnh bạn cũng sẽ nhìn thấy nhiều danh mục nhỏ hơn. Nói một cách dễ hiểu các file đồ họa tải lên sẽ được phân loại theo tính chất ảnh và chủ đề. Khi bạn tìm kiếm theo từ khóa, kết quả sẽ trả về những tài nguyên đồ họa cùng chủ đề.

Get link Freepik miễn phí có an toàn không?

Việc get link Freepik free chắc hẳn để lại cho anh em ít nhiều băn khoăn. Xét về việc get file miễn phí thì mình thấy nó khá an toàn vì mình cũng đã thử và rất ổn.

Nên nếu muốn get Freepik free bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn của mình là được. Hiện tại đây là nền tảng đang được rất nhiều người sử dụng nên anh em yên tâm. Việc get Freepik free này khá đơn giản, nên anh em có thể thử nghiệm nha.

Hướng dẫn Get Link Freepik Premium miễn phí

Ở Topic này mình sẽ hỗ trợ get link Freepik miễn phí tất cả các item vector, psd, stock,..và những file đã get sẽ được mình tập hợp tại đây theo mã số sẵn. Để tiết kiệm thời gian, anh em có thể tìm xem id của mình ở Folder Get Freepik miễn phí này hay chưa nhé. Nếu chưa có thì anh em xem tiếp đoạn phía dưới để biết cách get freepik miễn phí.

Anh em vào bất cứ vector hoặc icon nào từ Freepik Premium. Item nào tốn phí thì cứ comment lên đây, mình trả lại link download. Nên để tiện cho việc get Freepik miễn phí thì anh em làm theo các bước sau:

Bước 01: Lấy ID của item cần get link Freepik miễn phí

Lấy ID Item cần get link Freepik Premium miễn phí

Trong link Freepik thường có những dãy số phía sau cùng. Đó là ID của các file Freepik Premium.

Ví dụ: https://www.freepik.com/premium-psd/gold-edges-square-business-card-mockup_5206926.htm thì ID chính là 5206926

Bước 02: Comment item cần get Freepik Premium

Sau khi lựa chọn được Id item, thì các anh em tiến hành các bước sau đây:

– Tham gia nhóm: Vương Quốc Ma Kà Tin

– Sau đó comment ID cần get link Freepik miễn phí vào bài post này: HỖ TRỢ GET LINK PREMIUM MIỄN PHÍ theo đúng cú pháp: Freepik + ID. Ví dụ: Freepik + 6279497

Bước 03: Download Item đã get link miễn phí

Sau khi đã để lại comment hợp lệ xong, thì anh em vào folder Google Drive để kiểm tra. Mình sẽ tập hợp các file đã get link freepik vào folder Google Drive. Nên anh em vào folder và tìm kiếm ID là ra file cần tải nhé!

Link Folder Google Drive: Tải Freepik Premium miễn phí

Lưu ý tải Freepik Premium miễn phí:

– Giới hạn 1 item 1 ngày cho mỗi dịch vụ. Tức mỗi ngày anh em có 01 yêu cầu Tải Freepik Premium miễn phí.

– Tất cả đều miễn phí do đó không có ngoại lệ cho ai cả. Cứ comment là có file nha anh em.

Nên get link freepik free hay không?

Theo như mình thấy thì get link Freepik free khá hay nha anh em. Bởi vì anh em chẳng cần bỏ ra một chi phí nào cả. Nhiều anh em chắc cũng như mình luôn thích sài đồ free, nên luôn bỏ nhiều thời gian để lượm lặt các mẹo sử dụng free. Nhưng bên cạnh mặc dù sử dụng free những vẫn có hạn chế nhất định nha anh em.

Anh em chẳng có thể nào get nhiều link free trong ngày được, điều này khá là bất cập. Nên anh em cần cân nhắc khi get Freepik free trong công việc nha. Đối với anh em designer bởi tính chất công việc nhiều nên một ngày anh em có thể get vô số link. Nên việc get link Freepik free đối với anh em là không hiệu quả. Nhưng mà nếu thích sử dụng miễn phí thì anh em vẫn có thể get Freepik free để thử trải nghiệm nha.

Đăng ký gói tải Freepik Premium giá rẻ chỉ 1k

Bên mình đang cung cấp dịch vụ tải Freepik Premium giá rẻ chỉ 1k/file theo quy trình chuyên nghiệp. Rất thích hợp cho các anh em lâu lâu mới tải các item Premium trên Freepik cho công việc. Gía cả hợp lý phải chăng, anh em có thể tham khảo cách thức tại: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Freepik giá rẻ trên Getnhanh để tìm cho mình một gói phù hợp nhé!!

Lợi ích khi get link Freepik 1k tại Getnhanh

Khi get link Freepik 1k tại Getnhanh anh em sẽ được hỗ trợ về các vấn đề kỹ thuật xảy ra. Trong qua trình sử dụng anh em có gì thắc thì cứ việc liên hệ page mình sẽ giải đáp nhanh chóng nha. Hiện tại thì get link Freepik 1k khá phù hợp với nhiều anh.

Nên nếu có nhu cầu sử dụng anh cứ liên hệ mình nha. Hiện tại ngoài dịch vụ get link Freepik 1k bên mình triển khai nhiều dịch vụ khác anh em có thể tham khảo để sử dụng nha.

Cảm ơn người mọi người đã xem và theo dõi bài viết này của Getnhanh nhé, Hy vọng với bài viết này Getnhanh sẽ giúp cho mọi người để hỗ trợ công việc tốt hơn ^^