Hướng dẫn download Vecteezy free nhanh chóng

Đối với nhiều anh em chuyên về thiết kế chắc không quá xa lạ đối với Vecteezy download. Trang web Vecteezy hiện đang sở hữu kho thư viện tài nguyên thiết kế đa dạng và phong phú. Nhằm giúp nhiều anh em có nhu cầu muốn download Vecteezy free về sử dụng. Trong bài viết này, mình hướng dẫn cách download tài nguyên trên nền tảng Vecteezy miễn phí.

VECTEEZY LÀ GÌ?

Vecteezy hiện sở hữu kho thư viện tài nguyên đa dạng và phong phú dành riêng cho các designer. Các tài nguyên trên nền tảng bao gồm: hình ảnh, video, vector. Kho tài nguyên chất lượng, số lượng lớn người dùng có thể tha hồ tải về.

download vecteezy free

Ngoài các tài nguyên miễn phí, nền tảng cung cấp các tài nguyên có phí. Các tài nguyên được thiết kế chuyên nghiệp hoặc có thể do người dùng chia sẻ. Nếu bạn là người đam mê với thiết kế, bạn có thể chia sẻ các thiết kế của mình trên nền tảng.

CÁC TÀI NGUYÊN TRÊN VECTEEZY CÓ BẢN QUYỀN KHÔNG?

Các tài nguyên trên Vecteezy đều có bản quyền, nên người dùng có thể sử dụng thoải mái. Bạn có thể download Vecteezy free về sử dụng cho các mục đích cá nhân hoặc thương mại. Tuy nhiên, không phải tài nguyên nào cũng miễn phí. Đối với một số tài nguyên Premium trên nền tảng, để download bạn cần phải trả một khoản phí rất lớn. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí anh em có thể download Vecteezy tại Getnhanh.

download vecteezy free

Getnhanh cung cấp tới anh em một mức giá hợp lý để download file về sử dụng. Đặc biệt thời gian nhận file khá nhanh chóng. Trở lại với vấn đề bản quyền, khi sử dụng các tài nguyên miễn phí thì bạn cần nên tuân thủ các quy định mà nhà thiết kế đưa ra. Các tài nguyên có thể dễ dàng chỉnh sữa, anh em có thể thay đổi một chút để tạo nên sự khác biệt so với bản chính.

Tại sao nên sử dụng nền tảng VECTEEZY?

Vecteez download là nền tảng trực tuyến cung cấp số lượng lớn tài nguyên thiết kế được nhiều designer sử dụng. Các tài nguyên trên nền tảng đa dạng được phân chia thành nhiều danh mục để giúp người dùng tìm kiếm. Dưới đây là một số lý do tại sao, bạn nên sử dụng nền tảng Vecteezy download:

  • Thư viên tài nguyên rộng lớn: Trang cung cấp đến người dùng kho thư viện tài nguyên rộng lớn. Các tài nguyên đa dạng với nhiều chủ đề hỗ trợ người dùng trong nhiều công việc. Một số tài nguyên có trên nền tảng như: mockup, 3d, 2d, video, vector,…
  • Tài nguyên miễn phí: Tài nguyên trên nền tảng được chia sẻ hoàn toàn miễn phí. Người dùng chỉ cần download Vecteezy free về và sử dụng. Tuy nhiên, đối với các tài nguyên Premium thì anh em cần phải trả phí. Nếu anh em có nhu cầu có thể tải trực tiếp trên Getnhanh.
  • Tính tương thích: Các tài nguyên trên nền tảng tương thíc với hầu hết các phần mềm hiện nay. Người có thể lựa chọn định dạng và download Vecteezy free và sử dụng. Mỗi định dạng có thể được tùy chỉnh trên một phần mềm cụ thể nên bạn cần chú ý.
  • Chất lượng tài nguyên cao: Tài nguyên được thiết kế với chất lượng cao, sắc nét để chia sẻ tới người dùng. Người dùng chỉ cần tìm kiếm và Vecteezy download về sử dụng ngay.
  • Dễ dàng chỉnh sữa: Các tài nguyên trên nền tảng dễ dàng chỉnh sữa bằng các công cụ thiết kế. Người có thể thay đổi về màu sắc, logo,… trên các thiết kế có sẵn.

Với những lý do trên, người chắc chắn không nên bỏ qua nền tảng Vecteezy. Đặc biệt, các file trên nền tảng có thể tải về hoàn toàn miễn phí.

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD VECTEEZY FREE

Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách download Vecteezy free nhanh chóng. Vecteezy là nền tảng được nhiều người sử dụng hiện nay. Hướng dẫn được mình chia sẻ dưới đây, bạn có thể tham khảo.

vecteezy download
  1. Để download Vecteezy free, người dùng truy cập vào trang web https://www.vecteezy.com/.
  2. Sau khi đã truy cập vào trang web, bạn có thể tìm kiếm các tài nguyên cần sử dụng. Để tìm kiếm tài nguyên, bạn có thể vào thanh công cụ để tìm kiếm.
  3. Sau khi tìm kiếm được các tài nguyên, bạn nhấp vào ảnh để hiện thị thông tin chi tiết. Đối với các tài nguyên miễn phí, bạn có thể thấy được chữ “Free” để download. Đối với các nguyên miễn phí, bạn chỉ cần tiến hành tải xuống và sử dụng. Tuy nhiên, đối với các tài nguyên Premium, khi tải xuống sẽ hiện lên khung thanh toán. Nếu có nhu cầu, bạn cần thanh toán và tải file về sử dụng.
  4. Để download Vecteezy free, anh em cần phải đăng nhập hoặc đăng ký. Sau khi đăng nhập hoàn tất, người dùng có thể tải xuống file hoàn toàn miễn phí.
  5. Các file sẽ có nhiều định dạng, bạn cần nên lựa chọn định dạng hợp lý để tải về.

Hy vọng với các chia sẻ của Getnhanh, anh em có thể download vecteezy free về sử dụng. Chúc các bạn thành công!!!