Chia sẻ tài khoản ELSA Pro – Không giới hạn thời gian

Bài viết dưới đây mình chia sẻ tài khoản ELSA Pro, không giới hạn thời gian cho các bạn có thể học miễn phí. Như các bạn đã biết Elsa là một app được PR cực kỳ nhiều trên các trang mạng xã hội hiện nay. Song song với đó là tính năng cực kỳ ưu việt, có thể giúp những người không có thời gian học tiếng anh có thể luyện phát âm như người bản xứ mà không cần phải học kèm 1:1. Đó là một trong những tính năng khiến ứng dụng này trở thành ứng dụng học tiếng Anh hàng đầu dành cho các bạn trẻ hiện nay.

Nhằm hỗ trợ các bạn học tập Tiếng Anh tốt hơn. Getnhanh chia sẻ tài khoản ELSA Pro – Không giới hạn thời gian cho những người ham học nè!

Tính năng nổi bật của tài khoản elsa speak trọn đời free

Tài khoản elsa speak trọn đời free là một ứng dụng rất cần thiết và hữu ích cho những bạn đang có ý định học Tiếng Anh. Tài khoản elsa speak trọn đời free sẽ giúp bạn học cách phát âm tiếng Anh hoàn hảo. Nó có thể giúp bạn cải thiện 40% điểm phát âm của mình chỉ trong vòng chưa đầy 4 tuần.

Tài khoản elsa speak trọn đời free cũng có các tính năng rất nổi bật như:

 • Học tiếng Anh bất cứ đâu với các bài học thông minh, tiên tiến
 • Rèn luyện kỹ năng nói tiếng Anh của bạn trong một trường học tập vui vẻ
 • Tính năng nhận diện giọng nói bậc nhất, được đánh giá Top 5 Ứng dụng Trí Tuệ
 • ELSA chỉ cho bạn cách phát âm các thành ngữ, các câu, mẩu hội thoại phổ biến
 • Học phát âm tiếng Anh và nhận chẩn đoán chi tiết về cách phát âm của bạn
 • Có chương trình giảng dạy phù hợp với trình độ tiếng Anh của bạn
 • Hơn 400 bài học và hơn 2000 từ tiếng Anh thông dụng với hàng ngàn chủ đề
 • Giúp bạn sửa các lỗi phát âm chính xác để cải thiện phát âm tốt hơn
 • Theo dõi tiến trình học của bạn vào quay lại để thực hành bất kỳ từ nào
 • Nội dung bài học được cập nhật liên tục, thời gian học không giới hạn

Chia sẻ tài khoản ELSA SPEAK Pro dành cho mọi người

Hiểu được nhu cầu học tiếng anh tại nhà. Thay vì đến các trung tâm luyện ngoại ngữ với chi phí ngày càng đắt đỏ. Chia sẻ tài khoản Elsa Pro được Getnhanh.net triển khai để hỗ trợ các bạn ham học tiếng anh. Mình rất vui vì tính ham học, tự học của các bạn trẻ hiện nay ngày được nâng cao. Hiểu được tiếng anh là một trong những ngôn ngữ quan trọng để phát triển sau này.

Việc biết tiếng Anh là điều bắt buộc. Ngôn ngữ này không khó học nhưng đòi hỏi bạn phải kiên trì và có phương pháp học đúng đắn. Bạn có thể chọn học tại các trung tâm lớn uy tín hoặc tự học tại nhà. Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng và công cụ hỗ trợ người dùng học tiếng Anh. Tài khoản Elsa Speak trọn đời free luôn luôn là một trong những app hàng đầu trong việc phát triển Anh văn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để học giao tiếp, rèn luyện các kỹ năng quan trọng trước khi thuyết trình , phỏng vấn xin việc,… Với những ưu điểm vượt trội như vậy, không có lý do gì mà bạn không sử dụng ứng dụng ELSA Speak để phục vụ nhu cầu học tập của mình. thực hành và làm việc.

Vậy elsa speak có miễn phí không?

Chia sẻ tài khoản ELSA Speak
Chia sẻ tài khoản ELSA SPEAK Pro 2021 miễn phí

01. Tài Khoản elsa speak có miễn phí không?

Cũng giống như tài khoản Grammarly Premium, thì ELSA Speak cũng là một ứng dụng học tiếng anh tuyệt với bắt buộc phải trả phí.

Việc sỡ hữu kho tài nguyên khủng cùng với nhiều tính năng thú vị vào việc học tiếng anh. ELSA Speak sẽ giúp quá trình học tập của bạn trở nên vui vẻ và cuốn hút hơn nếu bạn biết kết hợp với các bài tập giải trí thú vị.

Chia sẻ tài khoản ELSA Speak
Tài Khoản elsa speak có miễn phí không?

Một ứng dụng tuyệt vời như vậy thì giá bán của nó không hề rẻ. Bảng giá bán tài khoản ELSA Speak Pro khi bạn mua trực tiếp có thể lên đến gần 2tr/vĩnh viễn (đã sale 79%, thực tế là hơn 9tr). 

02. Chia sẻ tài khoản ELSA Speak trọn đời free

Nếu gặp khó khăn trong giao tiếp và phát âm tiếng Anh, bạn nên thử ứng dụng ELSA Speak. Tôi tin rằng nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình học ngoại ngữ này. Hiện tại tôi còn một vài tài khoản trên ELSA Speak. Do không có nhu cầu sử dụng nữa nên mình sẽ chia sẻ lại cho những ai đang cần. Góp phần nho nhỏ trong công cuộc xây dựng đất nước tiến bộ, xã hội Việt Nam ngày càng phát triển.

Dưới đây là danh sách tài khoản ELSA Speak trọn đời free:

 • gatdibontoi@gmail.com / thuychi1773
 • conduonghanhphuc@gmail.com / laanh16271
 • themen2010@gmail.com / Chinhlanh28973
 • luongvanhai2663@gmail.com / cumoisang634
 • hoarubi@gmail.com / hoanhandao
 • huiseddy@gmail.com / huechinh7763
 • thanhnhan@gmail.com / nhannhandao1738
 • thanhhoang1997@gmail.com / hoanhandao997
 • nguyevanluoan@gmail.com / luanphuc1992
 • trangvankha@gmail.com / hoangkha1997

Đang cập nhật…

Lưu ý: Danh sách tài khoản ELSA Speak trọn đời free sẽ được bên mình cập nhật liên tục. Tuy nhiên nếu các bạn login những tài khoản ELSA Speak trọn đời free mà không thành công thì đừng nóng vội nhé. Hãy quay lại bài viết này của mình trong khoảng 2 – 4 ngày sau đó. Để check lại những tài khoản ELSA Speak trọn đời free mới nhất.

Mua tài khoản elsa speak giá rẻ

Với những bạn sinh viên hoặc mới vọc vạch học tiếng anh thì nó là một khoản phí không nhỏ. Để tiết kiệm chi phí, thì các bạn có thể tham khảo bảng giá mua tài khoản ELSA Speak giá rẻ của mình:

 • Mua Tài khoản ELSA Speak giá rẻ dùng chung: 500k/01 năm
 • Mua Tài khoản ELSA Speak giá rẻ dùng riêng: 800k/01 năm

Các dạng tài khoản trên đều sẽ được mình bảo hành trong 1 năm đầu sử dụng. Với những bạn có một nhóm nhiều người có nhu cầu. Thì nên mua tài khoản ELSA Speak dùng riêng. Bởi ELSA Speak dùng riêng có thể chia sẻ cho 05 thành viên khác nhau cùng vào học để tiết kiệm.

Hiện tại do một số yếu tố ảnh hưởng đến nguồn cung cấp tài khoản ELSA Pro. Nên Getnhanh tạm thời ngưng bán tài khoản ELSA Pro, đến khi nào có nguồn hàng tốt hơn sẽ thông báo sau. Cảm ơn các bạn đã tham khảo!


Trên đây là bài viết chia sẻ tài khoản Chia sẻ tài khoản ELSA Pro do Getnhanh.net tổng hợp từ nhiều nguồn. Hy vọng anh em sẽ có được một tài khoản Elsa speak pro để sử dụng cho công việc học tập tốt hơn. Chúc bạn thành công !

Nếu bạn có thắc mắc gì thêm cứ liên hệ trực tiếp Getnhanh.net để được tư vấn cũng như giải đáp thắc mắc cho anh chị.