Hướng dẫn cách mua tài khoản Canva Pro giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm một công cụ mạnh mẽ tạo ra các thiết kế chuyên nghiệp mà không cần dùng đến các phần mềm phức tạp? Một giải pháp hoàn hảo dành cho bạn chỉ có thể là Canva Pro. Hiện tại, Canva Pro là công cụ thiết kế đơn giản với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Trong bài viết này, Getnhanh hướng dẫn bạn cách mua tài khoản Canva Pro. Cùng tham khảo bài viết để tìm hiểu các thông tin chi tiết.

Tài khoản Canva Pro là gì?

Canva Pro là phiên bản trả phí của Canva, một công cụ thiết kế trực tiếp được hàng triệu người sử dụng. Tài khoản Canva Pro cung cấp nhiều tính năng so với phiên bản miễn phí. Với tài khoản Canva Pro, người dùng có thể tạo ra các thiết kế chuyên nghiệp với thời gian cực kỳ nhanh chóng.

Đặc biệt, bạn sẽ có quyền truy cập vào một bộ sưu tập lớn hơn các mẫu thiết kế, biểu đồ, hình ảnh, và biểu tượng. Tài khoản Canva Pro cung cấp bộ công cụ thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Đối với những ai không chuyên thiết kế vẫn có thể sử dụng được Canva Pro. Với nhiều tính năng hữu ích, chắc chắn bạn nên có ngay cho mình một tài khoản Canva Pro.

Lợi ích của tài khoản Canva Pro

Một số ưu điểm bạn nhận được khi sở hữu tài khoản Canva Pro:

 • Truy cập vào nhiều tính năng mở rộng: Tài khoản Canva Pro cho phép bạn sử dụng nhiều tính năng mạnh mẽ hơn so với phiên bản miễn phí. Bạn có thể tạo mục lục tương tác, thêm nhiều trang vào tài liệu, sử dụng các font chữ tùy chỉnh, và thậm chí tải lên và sử dụng các font chữ riêng của mình.
 • Mẫu thiết kế chuyên nghiệp: Canva Pro cung cấp nhiều mẫu thiết kế đa dạng và phong phú. Các thiết kế chuyên về nhiều lĩnh vực như marketing, giáo dục,… Bạn có thể tiết kiệm thời gian để tạo ra các mẫu thiết kế chuyên nghiệp.
 • Thư viện thiết kế: Tài khoản Canva Pro cho phép người dùng truy cập vào kho thư viện tài nguyên rộng lớn. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các thiết kế theo nhu cầu sử dụng.
 • Làm việc nhóm và chia sẻ dự án: Canva Pro cho phép các thành viên tham gia chung dự án. Bạn có thể chia sẻ thiết kế để cộng tác hiệu quả với đồng nghiệp hoặc đối tác.
 • Hỗ trợ ưu tiên: Người dùng Canva Pro được hưởng hỗ trợ ưu tiên từ đội ngũ Canva. Nếu gặp vấn đề, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ của Canva.

Hướng dẫn cách mua tài khoản Canva Pro

Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mua tài khoản Canva Pro trực tiếp trên website. Để mua tài khoản, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

 • Truy cập vào trang web Canva: Đối với cách mua Canva Pro, người dùng cần truy cập vào website: www.canva.com.
 • Đăng nhập hoặc tạo tài khoản: Nếu bạn đã có tài khoản Canva miễn phí, hãy đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn. Nếu chưa, bạn có thể tạo một tài khoản mới để thực hiện cách mua tài khoản Canva Pro.
 • Chọn gói Canva Pro: Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy một thanh công cụ ở phía trên cùng. Nhấp vào nút “Upgrade to Canva Pro” hoặc “Nâng cấp lên Canva Pro” để thực hiện cách mua Canva Pro .
 • Chọn gói và phương thức thanh toán: Bạn sẽ được chuyển đến trang thanh toán. Bạn có thể lựa chọn gói phù hợp và tiến hành thành toán. Các phương thức thanh toán, ví dụ như thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc PayPal.
 • Nhập thông tin thanh toán: Bạn sẽ được yêu cầu nhập thông tin cá nhân và chi tiết thanh toán. Điền đầy đủ thông tin để thực hiện cách mua tài khoản Canva Pro.
 • Xác nhận thanh toán: Kiểm tra lại tất cả thông tin và xác nhận thanh toán. Sau khi hoàn tất, tài khoản Canva Pro sẽ được kích hoạt.

Lưu ý: Bạn cần nhập đúng chính xác các thông tin để bảo đảm quyền lợi. Đối với cách mua tài khoản Canva Pro, bạn cần phải bỏ ra một khoản phí khá cao.

Cách mua tài khoản Canva Pro giá rẻ?

Nếu mua trực tài khoản Canva Pro trực tiếp trên website, người dùng cần bỏ ra một khoản phí khá cao. Vậy có cách mua tài khoản Canva Pro giá rẻ nào không? Chắc chắn là có, hiện tại trên mạng có khá nhiều dịch vụ bán tài khoản Canva Pro. Bạn chỉ cần gõ từ khóa ” Cách mua tài khoản Canva Pro ” hoặc ” Cách mua Canva Pro ” không khó để tìm được một dịch vụ cung cấp tài khoản.

Tuy nhiên, với khá nhiều dịch vụ hiện nay thì không tránh khỏi các trường hợp lừa đảo. Nếu lựa chọn mua, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về dịch vụ đó trước khi tiến hành thanh toán. Nếu bạn đang phân vân không biết mua tài khoản Canva Pro ở đâu? Một lựa chọn an toàn và hợp lý dành cho bạn là Getnhanh. Getnhanh là dịch vụ cung cấp tải khoản Premium uy tín trên thị trường. Ngoài cung cấp tài khoản, Getnhanh nhận get link tài nguyên đồ họa giá rẻ.

Lưu ý cách mua Canva Pro giá rẻ

 • Thời gian nhận tài khoản Cavan Pro nhanh chóng.
 • Cung cấp tài khoản Email chính chủ đối với cách mua Canva Pro giá rẻ.
 • Tài khoản Canva Pro với mức giá phải chăng.
 • Bảo hành đối với tài khoản trong quá trình sử dụng.

Hy vọng với hướng dẫn cách mua Canva Pro sẽ hữu ích đối với bạn. Nếu bạn cần mua tài khoản Canva Pro giá rẻ, liên hệ Getnhanh để được tư vấn cụ thể.