Creative market là gì? Cách mở shop trên creative market

Bạn đã bao giờ có ý định muốn kiếm thêm thu nhập từ những tác phẩm thiết kế do mình sáng tạo hay không? Creative Market là một nền tảng đáng tin cậy và hấp dẫn, cho phép bạn mở cửa hàng riêng của mình và bán những sản phẩm thiết kế độc đáo của mình cho hàng ngàn người trên khắp thế giới. Vậy Creative Market là gì? Cách mở shop trên Creative Market như thế nào? Hãy cùng Getnhanh tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Creative Market là gì?

Creative Market là một nền tảng trực tuyến độc đáo và sáng tạo dành cho những người đam mê thiết kế, nghệ sĩ đồ họa và những người sáng tạo. Được thành lập từ năm 2012, Creative Market đã trở thành một điểm đến tuyệt vời cho các chuyên gia thiết kế và những người muốn tạo ra những sản phẩm độc đáo và phong cách riêng.

Creative Market là gì?
Creative Market là gì?

Nền tảng cấp một thị trường nơi những người thiết kế, nghệ sĩ đồ họa và những người sáng tạo có thể bán, mua và chia sẻ các sản phẩm thiết kế, phông chữ, hình ảnh, biểu đồ vector, mẫu và nhiều loại tài nguyên khác. Bên cạnh việc mua sắm, Creative Market cũng là một cộng đồng nghệ sĩ và nhà thiết kế đam mê. Bạn có thể tạo và quản lý cửa hàng cá nhân của mình trên nền tảng này. Bạn có thể chia sẻ tài nguyên thiết kế của mình và kiếm thu nhập từ việc bán hàng. Đây là một cách tuyệt vời để khám phá cộng đồng sáng tạo, tương tác với những người cùng sở thích và truyền cảm hứng cho nhau.

Kiếm tiền từ cách bán thiết kế trên Craetive Market dễ không?

Việc kiếm tiền trên Creative Market không phải là việc dễ dàng và đòi hỏi nỗ lực và công sức. Mặc dù Creative Market cung cấp một nền tảng để bạn bán và tiếp cận với một cộng đồng sáng tạo lớn, việc thành công và kiếm được thu nhập phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

cách mở shop trên Creative Market

Dưới đây là một số phương pháp kiếm tiền từ cách bán thiết kế trên Creative Market:

  1. Cạnh tranh: Creative Market là một thị trường phát triển nhanh chóng và có sự cạnh tranh cao. Có hàng ngàn người sáng tạo khác chia sẻ sản phẩm của họ. Vì vậy bạn cần phải cung cấp những sản phẩm độc đáo và chất lượng để nổi bật.
  2. Chất lượng sản phẩm: Để thu hút khách hàng, sản phẩm của bạn phải đáp ứng các tiêu chuẩn cao về thiết kế và chất lượng. Bạn có thể kiếm tiền từ cách bán thiết kế trên Creative Market chất lượng.
  3. Quảng bá và tiếp thị: Bạn nên sử dụng các cách thức quảng bá và tiếp thị để bán các thiết kế trên nền tảng.
  4. Xây dựng đánh giá: Đánh giá trên Creative Market có thể ảnh hưởng đáng kể đến việc kiếm tiền. Cách bán thiết kế trên Creative Market dựa trên đánh giá của khách hàng. Các phản hồi tích cực về sản phẩm sẽ thu hút sự chú ý của người mua.

Tuy nhiên, bạn cần phải đầu tư thời gian để thực hiện cách bán thiết kế trên Creative Market. Đây là một nền tảng kiếm tiền hiệu quả, thu hút hơn hàng triệu người tham gia. Việc kiếm tiền trên Creative Market có thể trở thành một phần thu nhập ổn định và hấp dẫn.

Cách mở shop trên Creative Market

Để thực hiện cách mở shop trên Creative Market, anh em có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 01: Đầu tiên, bạn truy cập vào creativemarket.com, tiếp tục chọn Open a Shop để thực hiện cách mở shop trên Creative Market. Sau đó kéo xuống cuối trang và tiếp tục chọn Open a Shop.

Bước 02: Đối với cách mở shop trên Creative Market, nền tảng hỗ trợ người dùng đăng ký theo tài khoản Google, Facebook, Dribble. Bạn có thể chọn mở shop bằng tài khoản Email.

Bước 03: Trong phần này, bạn cần nhập đầy đủ thông tin đối với cách mở shop trên Creative Market. Các thông tin được nhập cần phải chính xác.

cách mở shop trên creative market

Bước 04: Đối với cách mở shop trên Creative Market, nền tảng yêu cầu bạn nhập các thông tin như sau:

  • Nhập đầy đủ các thông tin về Username.
  • Lựa chọn lĩnh vực cần bán
  • Nhập website của bạn để thực hiện các mở bán trên Creative Market.

Chọn Next để thực hiện bước kế tiếp.

cách mở shop trên creative market

Bước 05: Khai báo các lý do muốn mở shop trên Creative Market, và chọn Submit Application

Bước 06: Sau khi thực hiện các cách mở shop trên Creative Market, bạn chọn vào Sent. Sau đó Creative Market sẽ gửi 1 email thông báo để bạn confirm.

cách mở shop trên creative market

Bước 07: Bạn cần vào check mail và chọn ConFirm để xác nhận mail. Sau khi đã xác nhận, bạn chọn Read more in the Shop Center là vào shop.

cách mở shop trên creative market

Như vậy, bạn đã thực hiện thành công cách mở shop trên Creative Market. Lưu ý: Các sản phẩm bán trên shop cần phải được Creative Market duyệt quá từ 6 – 7 ngày.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ cách mở shop trên Creative Market và bán sản phẩm?

Theo như mình được biết, các sản phẩm được bán trên Creative Market được người bán đưa ra giá. Có nghĩa tùy từng sản phẩm thiết kế, bạn có thể đưa ra các mức giá khác nhau. Nếu mỗi lần bán thành công, bạn có thể nhận về được 60% lợi nhuận. Còn 40% được nền tảng thu về sau mỗi lần bán. Chẳng hạn, bạn bán một thiết kế với giá 100$, bạn sẽ nhận về được 60$, 40$ do nền tảng thu về. Tuy nhiên, để bán được sản phẩm trên nền tảng, bạn cần nên đưa ra một mức giá phù hợp.

Hy vọng với hướng dẫn về cách mở shop trên Creative Market, bạn có thể thực hiện thành công và tạo nên nguồn thu nhập cho bản thân. Nếu trong quá trình thực hiện có vấn đề thắc mắc, hãy liên hệ Getnhanh để được giải đáp cụ thể.