Fiverr là gì? Cách kiếm tiền trên Fiverr nhanh chóng

Fiverr là nền tảng trực tuyến thu hút hàng triệu người sử dụng trên toàn thế giới. Nền tảng là nơi mà mọi người có thể thoải mái kiếm kiếm tiền, thoải mái sáng tạo. Vậy Fiverr là gì? Cách kiếm tiền trên Fiverr như thế nào? Hãy cùng Getnhanh tham khảo trong bài viết dưới đây.

Fiverr là gì?

Nhiều người chưa biết nền tảng Fiverr là gì? Fiverr là nền tảng mua bán trực tuyến thu hút hàng triệu người dùng sử dụng trên toàn thế giới. Nền tảng là cơ hội tìm kiếm việc làm cho nhiều bạn Freelancer. Fiverr tương tự với các sàn thương mại điện như: shopee, tiki, lazada,… Nhưng điểm khác trên nền tảng, Fiverr chuyên bán các sản phẩm liên quan đến thiết kế đồ họa. Các sản phẩm thiết kế như: template website, banner, poster, video… Không chỉ các sản phẩm liên quan đến thiết kế, nền tảng còn tạo ra việc làm cho hơn hàng triệu người dùng.

fiverr là gì

Một số cơ hội việc làm dành cho các bạn freelancer như:

  • Dịch thuật
  • Dịch vụ sáng tạo Video
  • Dịch vụ SEO
  • Quảng bá mạng xã hội

Chỉ cần đăng nhập vào Fiverr, bạn có sẽ cơ hội kiếm tiền từ nền tảng. Bất kể ngành nghề nào xuất hiện trên thị trường đều có mặt trên Fiverr. Nếu bạn đang muốn kiếm thêm thu nhập thì Fiverr là nền tảng mà bạn không nên bỏ qua. Nếu như đã biết đến Fiverr là gì? Bây giờ bạn đã có thể bắt đầu kiếm tiền trên nền tảng.

Cách kiếm tiền trên Fiverr

Fiverr là một nền tảng kiếm tiền thu hút nhiều bạn freelancer trên toàn thế giới. Vậy làm thế nào để kiếm tiền từ nền tảng này. Dưới đây là một số cách kiếm tiền trên Fiverr hiệu quả, nhanh chóng mà bạn có thể áp dụng.

Bán các sản phẩm, dịch vụ của chính bạn

Đầu tiên, bắt đầu với việc tạo Gig về các sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Việc tạo Gig rất quan trọng, bạn nên hết sức chú ý. Để Gig được xếp hạng cao và thu hút sự chú của nhiều khách hàng, bạn có thể áp dụng một số thủ thuật sau:

cách kiếm tiền trên fiverr
  • Bạn cần thời gian luyện tập tạo ra các đoạn video đẹp. Trước hết, bạn mua Video Maker FX và dành thời gian luyện tập tạo các loại video chuyên nghiệp. Sau khi đã thành thục trong việc tạo video, bạn nên lập Gig trên Fiverr. Bạn có thể để các tiêu đề ngắn gọn, nhưng cần phải thu hút sự chú ý của khách hàng. Sau đó bạn nên thêm các đoạn video vào Gig.
  • Tạo hình ảnh cho Gig: Bạn có thể tìm kiếm các hình ảnh trên nền tảng mạng. Hoặc bạn nên thiết kế hình ảnh để khiến cho Gig trở nên nổi bật.
  • Viết miêu tả: Đây là một trong những phần quan trọng Gig. Bạn cần nên cân nhắc viết phần miêu tả cho hợp sự. Bạn có thể sử dụng ChatGPT để tạo nên một phần miêu tả hấp dẫn, ấn tượng.

Khách hàng sẽ tìm kiếm Gig khi có nhu cầu mua hàng. Các thế khi tạo Gig, bạn cần nên khiến Gig trở nên nổi bật, ấn tượng.

Cách kiếm tiền trên Fiverr bằng tiếp thị liên kết

Đối với cách kiếm tiền trên Fiverr bằng tiếp thị liên kết thì khá khó. Nói về tiếp thị liên kết (affiliate marketing), thì đây là một hình thức Marketing dựa trên hiệu suất. Đây là cách thức để các doanh nghiệp, công ty bán các sản phẩm trên nền tảng mạng. Trong đó, một Publisher sẽ quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ cho nhiều Advertiser khác và được hưởng hoa hồng từ phương thức quảng bá này thông qua lượng truy cập, doanh số bán hàng hoặc mức độ thành công của đơn hàng.

cách kiếm tiền trên Fiverr

Tuy nhiên, khi tiếp thị liên kết thì nguồn thu nhập mang lại khá cao. Có thể trong quá trình thực hiện sẽ khá khó khăn, bạn cần nên học hỏi. Đổi lại khi bạn đã rành về tiếp thị liên kết, bạn sẽ không cần quá mệt mỏi trong việc tìm kiếm khách hàng. Khách hàng sẽ tự động tìm đến các sản phẩm, dịch vụ thông quá tiếp thị liên kết.

Hưởng chênh lệch từ dịch vụ từ Fiverr

Cách kiếm tiền trên Fiverr này khá hiệu quả. Đối với cách kiếm tiền trên Fiverr này, mình sẽ đưa ra ví dụ để bạn có thể dễ dàng hiểu. Một khách hàng muốn tìm kiếm một dịch vụ thiết kế video trên nền tảng mạng với giá 200$, bạn có thể lên trên Fiverr và tiếm kiếm một dịch vụ thiết kế với giá 100$ chẳng hạn. Vậy là bạn có thể kiếm được 100% đối với các kiếm tiềm trên Fiverr. Tuy nhiên, cách này đòi hỏi bạn phải có khả năng giao tiếp, chốt đơn nhanh chóng.

Cách tạo tài khoản Fiverr

Khi thực hiện cách kiếm tiền trên Fiverr, bạn cần nên đăng ký một tài khoản. Để đăng ký tài khoản, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào trang web: Fiverr.com
  • Bước 2: Nền tảng hỗ trợ người dùng đăng ký tài khoản theo 4 cách: Email, Facebook, Google và tài khoản Apple (nếu có).
  • Bước 3: Bạn nên chọn đăng ký bằng tài khoản Google Mail. Bạn nhập Username và bắt đầu sử dụng. Lưu ý, bạn cần nên đặt tên hợp lý để dễ dàng tìm kiếm khách hàng.

Sau khi tạo thành công tài khoản, bạn có thể bắt đầu sử dụng. Bạn nên tạo hồ sơ cho tài khoản thật ấn tượng, để dàng hơn trong việc tiếp cận khách hàng

Như vậy, bạn có thể bắt đầu thực hiện cách kiếm tiền trên Fiverr. Nền tảng tạo nên cơ hội kiếm thêm nguồn thu nhập cho người dùng. Tuy nhiên, bạn cần phải cố gắng trao dồi kiến thức để sử dụng hiệu quả nền tảng.

Hy vọng với những cách kiếm tiền trên Fiverr mà Getnhanh chia sẻ, bạn có thể tạo nên nguồn thu nhập từ nền tảng này. Chúc các bạn kiếm tiền thành công trên nền tảng Fiverr.