Bán tài khoản Placeit Premium giá rẻ

 • Bảo hành Full Time
 • Full tính năng
 • Hỗ trợ 24/7
 • Nhận tài khoản sau khi thanh toán

Giá chỉ:

439,000 

Placeit Premium là một công cụ đặc biệt để thiết kế cho mọi sản phẩm như logo, mockup. Dành cho các anh em không hiểu nhiều về thiết kế hoặc dân nghiệp dư. Vẫn có thể tạo ra cho mình các sản phẩm mockup như ý nhất. Nếu anh em đã từng sử dụng tài khoản Canva Pro thì với Placeit Premium cách sử dụng Placeit Premium cũng đơn giản như vậy. Tuy nhiên anh em sẽ tạo ra các kiệt tác đẹp hơn Canva rất nhiều chưa kể tài khoản Placeit Premium tạo ra những sản phẩm dùng cho truyền thông rất tốt. Không thua gì các phần mềm thiết kế hiện nay như Photoshop, Illustrator.

Vì sao nên mua tài khoản Placeit Pro giá rẻ?

Có khá nhiều lý do mà anh em nên mua Placeit Premium giá rẻ cho thiết kế. Bởi Placeit Premium có tính ứng dụng khá cao trong nhiều lĩnh vực. Nếu như anh em đã dùng Canva và đồng thời cũng sử dụng Placeit Premium thì sẽ phải trầm trồ. Vì tính ứng dụng tuyệt vời của nó.

Mua tài khoản Placeit Pro giá rẻ

GETGAY gửi đến anh em một số ứng dụng của Placeit Premium nè!

01. Placeit Premium – Ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

Nếu như Canva chỉ chuyên về thiết kế truyền thông, thì với Placeit Premium anh em có thể thiết kế nhiều sản phẩm khác nhau như: logo, videos, banner quảng cáo, áo phông, túi,.. Đặc biệt là Mockup áo thun.

Với các công cụ thiết kế Online khác rất dễ bị dính các logo không mong muốn trang web hay file thiết kế dạng PDF. Khiến cho anh em rất khó có thể sử dụng trong các sản phẩm. Còn đối với Placeit Premium, thì anh em tạo những sản phẩm với đủ các định dạng và phù hợp cho mọi nền tảng khác nhau

02. Placeit Premium – Tích hợp nhiều công cụ hay

Với các công cụ như Photoshop, Illustrator thì việc tạo ra các nét vẽ thực sự khó khăn với dân không chuyên. Chưa kể là anh em phải di chuyển con trỏ chuột để tạo ra đường nét, tìm tòi các font chữ. Ngược lại với Placeit Premium, anh em có rất nhiều sự lựa chọn như các biểu tượng, mẫu thiết kế, phông chữ, mockup.

03. Placeit Premium – Trình thiết kế đơn giản

tài khoản Placeit Premium được thiết kế trên nền tảng Online nên anh em chỉ cần lên Web: https://placeit.net , tạo 1 tài khoản là có thể sử dụng được ngay. Tuy nhiên, đây là tài khoản miễn phí nên sẽ không đầy đủ các tính năng như mong muốn. Anh em muốn dùng full tính năng thì đọc tiếp nhé 😀 Anh em chỉ cần lựa chọn các ấn phẩm cần làm như: Fb, instagram, áo phông, túi,… Rồi edit font chữ màu sắc lại là dùng được.

04. Dành cho tất cả mọi người không chuyên về đồ họa

Các ý tưởng mà anh em đang muốn thực hiện đều sẽ có đầy đủ trên Placeit Premium. Anh em chỉ cần lựa chọn và edit lại theo ý muốn của mình rồi có thể xuất file thôi.

Tài khoản Placeit Premium còn cho phép chọn mẫu thiết kế có sẵn như: biểu tượng, hình hoa lá, hiệu ứng, phông chữ,… Đáp ứng mọi yêu cầu sáng tạo cho anh em hết nha. Các sản phẩm sử dụng sau thiết kế thì anh em chỉ cần tải và lựa chọn định dạng theo mong muốn. Để có những sản phẩm truyền tải thông điệp bắt mắt thu hút mọi người. Đặc biệt, anh em có thể tạo ra các video marketing chuyên nghiệp. Phục vụ cho việc quảng cáo, làm thương hiệu hoặc bán hàng mà không cần phải giỏi về Premiere, After Effect.

Giá mua tài khoản Placeit Premium

Hiện tại, Placeit Premium đang cung cấp bản dùng thử. Anh em có thể thử nghiệm để kiểm tra mức độ hữu ích củ công cụ trước khi quyết định có nên đăng ký hay không. Tuy nhiên nếu muốn dùng các tính năng Premium của Placeit. Thì anh em phải mua tài khoản Placeit Premium với bảng giá như bên dưới đây:

 • Truy cập không giới hạn: Chỉ với $14.95/tháng hoặc $89.69/năm. Anh em có thể truy cập và download không giới hạn vào tất cả mockup, mẫu design, mẫu video và logo….
 • Gói đơn lẻ: Chỉ trả tiền cho những gì mà anh em cần sử dụng. Nghĩa là nếu anh em chỉ muốn sử dụng một mockup hoặc một thiết kế T-shirt đơn lẻ. Thì anh em chỉ cần trả cho mẫu đó mà không cần phải trả gói tháng hoặc năm. Thường thường, giá cho một mockup hình ảnh là $7, video là $9, logo là $39, template video là $2.

Bảng giá trên khá đắt đỏ với nhiều anh em Designer Việt Nam muốn tiếp cận. Ngoài ra nhiều anh em mới tập tành làm Design dù có ngân sách tốt cũng không dám mua vì chưa chắc sẽ dùng được. Chính vì vậy mà giải pháp mua Placeit Premium giá rẻ dùng chung sẽ giúp anh em tiết kiệm hơn khá nhiều.

Bán tài khoản Placeit Premium giá rẻ dùng chung có bảo hành

Với những ưu điểm trên thì việc sỡ hữu một tài khoản Placeit Pro là thực sự cần thiết. Tuy nhiên giá bán trên Placeit Premium khoảng gần 2.4tr đồng/1 năm sử dụng. Chính vì vậy mà anh em có thể mua tài khoản Placeit Premium Full tính năng với giá cực rẻ tại Getnhanh.

 • Bán tài khoản Placeit giá rẻ 06 tháng: 439.000đ
 • Bán tài khoản Placeit giá rẻ 01 năm: 679.000đ

Lưu ý khi mua tài khoản Placeit Premium

 • Tài khoàn dùng chung, anh em không share hay thay đổi thông tin
 • Bên mình bảo hành Full time
 • Nhận tài khoản sử dụng ngay luôn
Đợi xem Pass