Những app tạo banner miễn phí dành cho bạn

Banner không chỉ đơn thuần là hình ảnh giải trí mà còn mang đến hiệu quả trong các chiến dịch truyền thông quảng cáo. Nói đến thiết kế banner thì nhiều bạn sẽ nghĩ là khó, tuy nhiên việc tạo ra banner lại trở nên đơn giản trong bài viết này. Bài viết dưới đây, getnhanh chia sẻ đến bạn một số app tạo banner miễn phí. Tham khảo bài viết để tìm ra một phần mềm thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Thiết kế banner bằng Canva

Thiết kế banner bằng Canva trở nên đơn giản đối với những ai chưa biết gì về thiết kế. Với bộ công cụ mạnh mẽ, Canva hỗ trợ người dùng tạo ra các thiết kế chuyên nghiệp chỉ với các thao tác kéo thả. Với Canva, việc tạo ra những banner ấn tượng không còn là điều khó khăn nữa.

Khi thiết kế banner bằng Canva, nền tảng sẽ hỗ trợ người dùng hàng ngàn mẫu thiết kế. Các mẫu thiết kế với nhiều chủ đề đa dạng từ khoa học, giáo dục, tài chính,… Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn mẫu phù hợp để thiết kế banner bằng Canva. Với các mẫu có sẵn, người dùng có thể thay đổi thoải mái. Các tùy chính về màu sắc, hình ảnh , font chữ,… sẽ tạo nên các thiết kế ấn tượng.

thiết kế banner bằng canva

Không chỉ trên máy tính, Canva còn hỗ trợ thiết kế trên điện thoại thông minh. Bạn có thể thiết kế banner bằng Canva ở bất kỳ đâu bạn muốn. Với tích hợp chia sẻ dễ dàng, bạn có thể dễ dàng xuất và chia sẻ thiết kế banner của mình trên mạng xã hội hoặc trong chiến dịch truyền thông. Đặc biệt hơn, với tài khoản Canva Pro, việc thiết kế lại trở nên khá nhanh chóng. Tài khoản Canva Pro hỗ trợ người dùng thiết kế banner nhanh chóng. Để sử dụng tài khoản Canva Pro, bạn có thể tham khảo tại đây.

App tạo banner miễn phí Bannersnack

Bannersnack là một phần mềm thiết kế banner mạnh mẽ và linh hoạt. Với app tạo banner miễn phí Bannersnack, bạn có thể tạo nên các thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng. Với giao diện trực quan, Bannersnack cung cấp hàng nghìn mẫu thiết kế đa dạng cho mọi dự án, từ quảng cáo trên mạng xã hội, sự kiện, cho đến kế hoạch tiếp thị.

app tạo banner miễn phí

Đặc biệt, người dùng có thể thoải mái tùy chỉnh trên các thiết kế có sẵn. Các thay đổi về màu sắc, hình ảnh, font chữ,… sẽ tạo nên sự thu hút trong thiết kế. Bạn cũng có thể nhập dữ liệu từ bất kỳ nguồn nào và tạo banner độc đáo của riêng mình. Với những ưu điểm trên, app tạo banner miễn phí Bannersnack, bạn có thể tạo nên các thiết kế của riêng mình.

App tạo banner miễn phí Adobe Spark

Adobe Spark là một trong những app tạo banner miễn phí được nhiều người sử dụng. Ứng dụng mang đến khả năng thiết kế đẹp mắt và chuyên nghiệp cho mọi người mà không cần kỹ năng đồ họa cao cấp.

thiết kế banner

Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, Adobe Spark cung cấp một loạt các mẫu thiết kế banner phong phú. Người dùng có thể tạo nên những hình ảnh ấn tượng, chuyên nghiệp. App tạo banner miễn phí Adobe Spark phù hợp với mọi đối tượng người dùng từ chuyên đến không chuyên. Đối với những người muốn tạo banner chất lượng mà không cần mất nhiều thời gian, Adobe Spark là một công cụ tốt để thử nghiệm.

Thiết kế banner bằng Crello

Crello thu hút lượng người dùng sử dụng lớn trên toàn thế giới. Nền tảng sở hữu bộ công cụ đơn giản, dễ sử dụng phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Chỉ với vài thao tác kéo thả, bạn có thể tạo nên các thiết kế chuyên nghiệp. Với hàng ngàn mẫu thiết kế, bạn có thể tha hồ lựa chọn. Các mẫu thiết kế banner với nhiều chủ đề từ khoa học, giáo dục, y tế, kinh doanh,…

app tạo banner miễn phí

Giao diện trực quan và dễ sử dụng của Crello cho phép bạn tùy chỉnh mọi khía cạnh của banner, từ màu sắc, hình ảnh, đến văn bản và hiệu ứng. Bạn cũng có thể thêm các lớp, phông nền và biểu đồ để tạo ra những thiết kế độc đáo. Một điểm nổi bật khác của Crello là tích hợp với các nền tảng mạng xã hội. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ banner trực tiếp lên các trang mạng xã hội hoặc trong chiến dịch quảng cáo trực tuyến. Nếu bạn đang tìm một app tạo banner miễn phí, đừng bỏ qua Crello. Phần mềm với nhiều tính năng thông minh, hỗ trợ hiệu quả trong việc thiết kế.

App tạo banner miễn phí Fotor

Với app tạo banner miễn phí Fotor, bạn có thể tạo nên các thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng. Nền tảng mang đến khả năng thiết kế đa dạng cho người dùng mọi trình độ. Nếu bạn chưa biết gì về thiết kế, Fotor là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Với nhiều mẫu thiết kế chuyên nghiệp, việc thiết kế banner sẽ trở nên đơn giản.

app tạo banner miễn phí

Không chỉ thiết kế trên máy tính, bạn có thể thiết kế trên di động, khá tiện lợi. Với bộ công cụ mạnh mẽ, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác kéo thả để tạo nên các thiết kế chuyên nghiệp. Hãy thử sử dụng Fotor để trải nghiệm tất cả các tính năng có trên nền tảng.

Bạn là người mới bắt đầu học thiết kế, các app tạo banner miễn phí trên sẽ phù hợp với bạn. Các phần mềm thiết kế đơn giản, dễ sử dụng sẽ giúp bạn tạo nên các thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng.