Tài Khoản Lovepik Premium giá rẻ

Giá:

90,000 

  • Không giới hạn thiết bị
  • An toàn nhanh chóng
  • Hỗ trợ 24/7

Hướng Dẫn Mua Hàng

Get file: Sau khi thanh toán, bạn có thể getlink ngay lập tức.

Chính Sách Bảo Hành

Thời gian bảo hành: Toàn thời gian kể từ ngày đăng ký gói

Phương thức bảo hành: Đổi sản phẩm mới tương đương hoặc hoàn tiền theo thời gian chưa sử dụng

Lời Cảm Ơn Chân Thành <3

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ Getnhanh:

Câu Hỏi Thường Gặp

1. Tài khoản Lovepik Premium có thể tải được bao nhiêu files/ngày?

Khi có tài khoản bạn có thể tải 20 file/ ngày trên Lovepik.

2. Tôi nhận tài khoản Lovepik Premium như thế nào?

Ngay khi bạn thanh toán, Getnhanh sẽ gửi tài khoản cho bạn qua email và bạn có thể dùng để tải tài nguyên thoải mái phục vụ công việc của mình.

Là Designer, chắc anh em nào cũng từng trải qua những giai đoạn deadline ngày đêm bù đầu tóc rối mà ý tưởng thì cạn. Lúc này việc sử dụng những mẫu design có sẵn là giải pháp cứu cánh tuyệt vời. Vì vậy, Getnhanh đã lập ra dịch vụ hỗ trợ mua tài khoản Lovepik Premium giá rẻ. Dịch vụ này sẽ giúp cho anh em có thể giải quyết hết công việc của mình. Anh em còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng mua Lovepik Premium giá rẻ ngay cho mình. Cùng Getnhanh tìm hiểu nhé!

Vì sao tài khoản Lovepik Premium rất được ưa chuộng?

Hiện nay, có rất nhiều site để anh em tìm kiếm tài nguyên như Freepik, Pikbest, Pngtree,..Tuy nhiên Lovepik Premium vẫn có một chổ đứng nhất định. Bởi các thiết kế trên Lovepik đa phần từ các Designer bên Trung Quốc tạo ra và nó thiên về stype Á Đông rất phù hợp với phong cách thiết kế của anh em Designer Việt Nam.

Ngoài ra ở Việt Nam thường xuyên có các sự kiện, event. Nên tài nguyên trên lovepik rất phù hợp với anh em hơn so với Freepik. Khi mua Lovepik Premium hay tài khoản Lovepik Premium giá rẻ, anh em sẽ được cung cấp đầy đủ kho tài nguyên với đa dạng thể loại:

  • Mẫu thiết kế định dạng PSD, EPS, Ai có thể edit thoải mái
  • Có video template nhiều chủ đề
  • Có mẫu Powerpoint sinh động, đẹp mắt

Khi có Tài Khoản Lovepik Premium giá rẻ, anh em có thể tải về hơn 1.4 triệu hình ảnh chất lượng cao. Anh em có thể thỏa sức sáng tạo với những background đẹp, đa dạng chủ đề. Thích hợp sử dụng trong thiết kế đồ hoạ: Banner, Poster, Flyer, Video quảng cáo,…hoặc có thể làm slide thuyết trình chuyên nghiệp, ấn tượng.

Mua Tài Khoản Lovepik Premium giá rẻ

Hiện nay, giá bán Tài Khoản Lovepik Premium nếu mua từ website khoảng 49$ (~ 1.5 triệu) với nhiều thủ tục. Mà có rất nhiều anh em ít dùng tới nên để bỏ 1.5 triệu ra mua cũng hơi tiếc. Chính vì vậy, mà rất nhiều anh em đã tìm mua Lovepik Premium giá rẻ. Tuy nhiên, không phải bên cung cấp nào cũng đảm bảo tin cậy và chất lượng.

Chính vì vậy, Getnhanh.net ra đời nhằm hỗ trợ anh em mua lovepik premium tiết kiệm mà chất lượng. Hiện tại, Getnhanh đang triển khai 02 gói chính mà anh em có thể tham khảo. Đó là mua tài khoản Lovepik Premium và Gói get link Lovepik giá rẻ siêu hời.

01. Mua tài khoản Lovepik giá rẻ trên Getnhanh

Để hỗ trợ các anh em nhanh chóng có được sản phẩm ưng ý, Getnhanh giới thiệu với các anh em dịch vụ get link Lovepik Premium giá rẻ. Những anh em không thường xuyên get link Lovepik Premium thì nên mua theo gói để tiết kiệm chi phí. Getnhanh có cung cấp rất nhiều mức gói get link Lovepik để các anh em lựa chọn.

Hầu hết các gói get link Lovepik Premium đều không giới hạn thời gian tải, khi nào đủ file thì ngưng. Ngoài ra, khi mua các Gói get link Lovepik Premium anh em không chỉ get file Lovepik mà còn tải được các file trên Freepik, Pikbest, Pngtree, Adobe Stock,…Vì vậy, anh em nào có nhu cầu thì vào Getnhanh.net  tham khảo thêm quy trình và ủng hộ Getnhanh nhé!

02. Mua Lovepik Premium giá rẻ dùng chung

Với các anh em thường xuyên thiết kế thì không nên mua theo file. Nên mua theo tháng hoặc năm để tiết kiệm chi phí và việc tải cũng thoái mái. Getnhanh cung cấp dịch vụ mua Lovepik Premium giá rẻ dùng chung theo 3 tháng hoặc 6 tháng.

Tài khoản dùng chung anh em không share hay thay đổi thông tin. Bên mình sẽ hỗ trợ bảo hành theo thời gian anh em mua. Với các vấn đề phát sinh như “die acc” sẽ được đổi mới 100%.

Trên đây là một số thông tin về mua tài khoản Lovepik Premium giá rẻ mà bạn có thể tham khảo. Ngoài dịch vụ về Lovepik, Getnhanh còn cung cấp thêm nhiều sản phẩm về thiết kế khác mà có thể bạn đang cần. Chúc anh em tìm được cho mình những mẫu file ưng ý đề thiết kế nhé!

Đợi xem Pass