Bán Tài Khoản Lovepik Premium giá rẻ

 • Không giới hạn thiết bị
 • Chỉ với 1k/file
 • An toàn nhanh chóng
 • Hỗ trợ 24/7

Giá chỉ:

179,000 

Là Designer, chắc anh em nào cũng từng trải qua những giai đoạn deadline ngày đêm bù đầu tóc rối mà ý tưởng thì cạn. Lúc này việc sử dụng những mẫu design có sẵn là cứu cánh và là giải pháp tuyệt vời giúp anh em tiết kiệm thời gian. Getnhanh nghĩ đến tài khoản Lovepik Premium, sẽ giúp cho anh em có thể giải quyết hết công việc của mình. Vậy tại sao anh em lại không nhanh chóng sở hữu cho bản thân mình ngay tài khoản này để hỗ trợ công việc mình tốt hơn. Cùng Getnhanh tìm hiểu nhé!

Vì sao tài khoản Lovepik Premium rất được ưa chuộng?

Hiện nay, có rất nhiều site để anh em tìm kiếm tài nguyên như Freepik, Pikbest, Pngtree,..Tuy nhiên Lovepik Premium vẫn có một chổ đứng nhất định. Bởi các thiết kế trên Lovepik đa phần từ các Designer bên Trung Quốc tạo ra và nó thiên về stype Á Đông rất phù hợp với phong cách thiết kế của anh em Designer Việt Nam.

Ngoài ra ở Việt Nam thường xuyên có các sự kiện, event. Nên tài nguyên trên lovepik rất phù hợp với anh em hơn so với Freepik. Tài Khoản Lovepik Premium cung cấp kho tài nguyên với đầy đủ loại mà anh em cần như:

 • Mẫu thiết kế định dạng PSD, EPS, Ai có thể edit thoải mái
 • Có video template nhiều chủ đề
 • Có mẫu Powerpoint sinh động, đẹp mắt

Khi có Tài Khoản Lovepik Premium, anh em có thể tải về hơn 1.4 triệu hình ảnh chất lượng cao. Anh em có thể thoả sức sáng tạo với những background đẹp, đa dạng chủ đề. Thích hợp sử dụng trong thiết kế đồ hoạ: Banner, Poster, Flyer, Video quảng cáo,…hoặc có thể làm slide thuyết trình chuyên nghiệp, ấn tượng.

Giá bán Tài Khoản Lovepik Premium giá rẻ

Hiện nay, giá bán Tài Khoản Lovepik Premium nếu mua từ website khoảng 49$ (~ 1.5 triệu) với nhiều thủ tục. Mà có rất nhiều anh em ít dùng tới nên để bỏ 1.5 triệu ra mua cũng hơi tiếc. Chính vì vậy, mà rất nhiều anh em đã tìm mua Tài Khoản Lovepik giá rẻ của nhiều bên cung cấp với dịch vụ bảo hành vô cùng kém chất lượng.

Getnhanh.net được lập ra ngoài việc hỗ trợ anh em mua giá rẻ thì cũng là địa chỉ tin cậy khi anh em có nhu cầu sử dụng. Hiện tại mình đang triển khai 02 gói chính mà anh em có thể tham khảo ở bên dưới đây!

01. Mua tài khoản Lovepik giá rẻ 1k/file trên Getnhanh

Để hỗ trợ các anh em nhanh chóng có được sản phẩm ưng ý, Getnhanh giới thiệu với các anh em dịch vụ tải file Lovepik Premium giá rẻ 1k/file. Những anh em không thường xuyên get link Lovepik Premium thì nên mua theo gói để tiết kiệm chi phí. Getnhanh có cung cấp các gói để các anh em lựa chọn nè:

 • Gói Lovepik Premium 40k/40đ
 • Gói Lovepik Premium 60k/60đ (bonus 10đ)
 • Gói Lovepik Premium 100k/100đ (bonus 20đ)
 • Gói Lovepik Premium 200k/200đ (bonus 45đ)

Hầu hết các gói Lovepik Premium đều không giới hạn thời gian tải, khi nào đủ file thì ngưng. Ngoài ra, khi mua các Gói Lovepik Premium ở trên anh em không chỉ Tải file Lovepik Premium mà còn tải được các file trên Freepik, Pikbest, Pngtree, Adobe Stock,…Vì vậy, anh em nào có nhu cầu thì vào Getnhanh.net  tham khảo thêm quy trình và ủng hộ Getnhanh nhé!

02. Mua tài khoản Lovepik giá rẻ dùng chung

Với các anh em thường xuyên thiết kế thì không nên mua theo file được. Nên mua theo tháng hoặc năm để tiết kiệm chi phí và việc tải cũng thoái mái. Getnhanh cung cấp tài khoản Lovepik giá rẻ dùng chung với bảng giá:

 • Tài khoản Lovepik giá rẻ 06 tháng: 179k
 • Tài khoản Lovepik giá rẻ 01 năm: 279k 

Tài khoản dùng chung anh em không share hay thay đổi thông tin. Bên mình sẽ hỗ trợ bảo hành theo thời gian anh em mua. Với các vấn đề phát sinh như “die acc” sẽ được đổi mới 100%. Ngoài gói tài khoản Lovepik giá rẻ dùng chung thì mình còn bán gói Combo theo tháng hoặc năm có thể tải được cả 04 site: Freepik, Pikbest, Pngtree và Lovepik với chính sách không giới hạn số thiết bị. Nhanh liên hệ để nhận ngay những ưu đãi đến từ dịch vụ Getnhanh. Chi tiết bảng giá combo xịn sò này, anh em xem thêm tại: Combo Tài Khoản Premium Giá Rẻ

Đợi xem Pass