Tài khoản Vimeo Premium Private

Giá:

330,000 

Tài khoản Vimeo Premium là ứng dụng phần mềm cho phép người dùng tùy chỉnh, tải lên, chia sẻ và quảng bá video, clip đến đông đảo cộng đồng.

Hết hàng

Hướng Dẫn Mua Hàng

Chính Sách Bảo Hành

Lời Cảm Ơn Chân Thành <3

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ Getnhanh:

Câu Hỏi Thường Gặp

Tài khoản Vimeo Premium thu hút lượng lớn người dùng từ nhiều nơi trên thế giới. Vậy tài khoản Vimeo Premium là gì? Hãy cùng Getnhanh tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Tài khoản Vimeo Premium là gì?

Với tài khoản Vimeo Premium cho phép người dùng tùy chỉnh và tải lên chia sẻ, quảng bá video, clip đến đông đảo cộng đồng. Nền tảng Vimeo Premium trung bình sẽ có hơn 170 triệu người xem hàng tháng, do đó các video của bạn có thể trở nên viral và lan tỏa đến đông đảo người hơn.

Nếu bạn đã quá quen thuộc với độ phổ biển của nền tảng youtube, thì Vimeo Premium cũng không quá xa lạ đối với nhiều người dùng trên toàn thế giới. Nền tảng ra mắt vào năm 2007 và hiện được đông đảo người dùng từ khắp nơi trên toàn thế giới.

Tại sao nên sử dụng tài khoản Vimeo Premium?

Trong bối cảnh mà sự cạnh tranh giữa các nền tảng càng trở nên gay gắt thì Vimeo Premium vẫn có chổ đứng trong lòng người hâm mộ. Với nhiều ưu điểm nổi bật, công cụ mang tới khách hàng nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Chất lượng video tốt

Các video được đăng trên nền tảng đều được kiểm duyệt về nội dung và kỹ thuật. Thay vì trú trọng đến số lượng như nhiều nền tảng khác, với vimeo người dùng có thể mãn nhãn với các nội dung trực tuyến mà mình tiếp xúc. Các nhà sản xuất ra các video vớ nộ dung chuyên nghiệp để thỏa mãn các nhu cầu cao của người dùng.

Cho phép phát trực tiếp

Bạn có thể phát trực tuyến trên nền tảng vimeo. Tuy nhiên để phát trực tuyến bạn cần phải đăng ký tài khoản Premium và bộ công cụ hỗ trợ cho phát trực tiếp sự kiện của bạn.

Tính năng ghi màn hình video

Người dùng có thể ghi lại màn hình và chia sẻ nhanh đến đối tượng bạn muốn trên nền tảng Vimeo. Các nội dung có thời lượng ghi tối đa là 2h và tải lên bất kỳ tệp nào cho sự chình sửa video của mình.

Đối tượng người dùng văn minh

Nền tảng Vimeo thường nhắm đến đối tượng là những người dùng văn minh, thích những điều sáng tạo nhưng không làm lố. Bạn có thể đánh giá qua các comment dưới video. Hầu hết các video mang tính bình luận, đánh giá, đưa ra các quan điểm góp ý văn minh theo hướng tích cực.

Còn đối với các nhà nghệ thuật sáng tạo video, họ cũng yêu thích vimeo ở điểm là các quy định không bị hạn chế nhiều dù là các video 18+ hay bạo lực. Chỉ cần các nội dung bạn đăng tải có giá trị nghệ thuật là được chấp nhận. Các clip đăng tải chứa nhạc bản quyền cũng sẽ được chấp nhận nếu bạn có giấy phép đầy đủ.

Tính riêng tư và an toàn

Bạn có thể tải lên bất kỳ video nào mà không mất URL. Ngoài ra, có một điều thú vị là bạn có quyền đặt mật khẩu cho các nội dung mình. Trong trường hợp bạn không công khai thì các thông tin sẽ được bảo mật an toàn. Bạn có thể chia sẽ các nội dung đến bạn bè và cộng đồng trên nền tảng Vimeo.

Kiếm tiền hoặc trả tiền cho mỗi lượt view

Vimeo On Request giúp bạn tạo VOD nơi người xem phải trả tiền để xem video. Bạn có thể bán video ở quốc gia bạn mong muốn và bạn sẽ được giữ 90% doanh thu. Đây được xem là hình thức kiếm tiền không sử dụng quảng cáo.

Có 2 cách để kiếm tiền từ Vimeo:

 • Thu trực tiếp từ người hâm mộ xem video, clip của bạn
 • Kiếm tiền thông qua tiếp thị liên kết hay còn gọi là Vimeo Affiliate.

Xây dựng thương hiệu trình phát website

Vimeo giúp bạn thay đổi giao diện trình phát web HTML của nó bằng cách chèn logo của riêng bạn giúp bạn xây dựng thương hiệu riêng mình trên website cá nhân.

Không quảng cáo

Dù là tài khoản free hay trả phí bạn vẫn có thể thỏa thích xem không lo lắng về các quảng cáo dán đoạn giữa chừng. Tuy nhiên với tài khoản miễn phí sẽ bị giới hạn 500MB tải lên/ tuần và hạn chế các nội dung với người xem.

Dung lượng lưu trữ, băng thông rộng lớn

Với tài khoản Premium thì trung bình người dùng sẽ có 7TB/ năm cho bộ nhớ lưu trữ. Với dung lượng lớn như thế này người dùng khó lòng mà sử dụng hết.

Điểm hạn chế của tài khoản Vimeo premium

 • Mức độ hiển thị đến người xem của vimeo kém hơn so với Youtube. Trong kết quả tìm kiếm trên bảng xếp hạng của google nó có kết quả ít hơn và thấp hơn.
 • Bạn sẽ không được kiếm tiền thông qua việc cài đặt các quảng cáo.
 • Với các gói đăng ký khác nhau thì dung lượng sẽ khác nhau.
 • Bạn sẽ không được đăng tải nội dung của người khác cho dù là review.
 • Tham khảo thêm tài khoản Tradingview tại đây.

Vimeo sở hữu gói dịch vụ đa dạng với nhiều tiện ích

Về bảng giá, bạn có thể tham khảo các gói tài khoản Vimeo Premium:

 • Gói Plus: 7 $/tháng
 • Gói Pro: 20 $/tháng
 • Gói Business: 50 $/tháng
 • Gói Premium: 75 $/tháng

 

Bạn đang tìm kiếm tài khoản Vimeo Premium giá rẻ đúng không? Getnhanh là một trong những chọn lựa không nên bỏ qua. Getnhanh hiện cung cấp gói dịch vụ Plus, Pro, Premium gia hạn theo 3 tháng, 6 tháng, 1 năm.  Với dịch vụ bảo hành trọn vẹn thời gian sử dụng giúp bạn yên tâm khi tin dùng dịch vụ của bên mình. Nhanh liên hệ để nhận ngay những ưu đãi cực sốc đến từ Getnhanh.

Đợi xem Pass