Tài khoản Turbobit Premium

Giá:

Liên hệ

Tài khoản Turbobit Premium là ứng dụng lưu trữ và chia sẻ các tệp dữ liệu người dùng. Nền tảng lưu trữ đám mây giúp bảo mật an toàn quyền riêng tư nội dung của khách hàng.

Hướng Dẫn Mua Hàng

Chính Sách Bảo Hành

Lời Cảm Ơn Chân Thành <3

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ Getnhanh:

Câu Hỏi Thường Gặp

Tài khoản Turbobit Premium là một nền tảng lưu trữ và chia sẻ tệp trên đám mây. Thông qua Turbobit, bạn có thể tải lên và tải xuống các tệp cũng như chia sẻ chúng với những người khác bằng liên kết. Các tệp của bạn sẽ được an toàn với các biện pháp bảo vệ dữ liệu mạnh mẽ. Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rỏ hơn về tài khoản này nhé!

1/Tài khoản Turbobit Premium là gì?

Tài khoản Turbobit Premium là nền tảng cho phép người dùng lưu trữ và chia sẻ các tệp dữ liệu người dùng. Nền tảng lưu trữ đám mây giúp bảo mật an toàn nội dung lưu trữ của người khỏi các đối tượng đánh cắp dữ liệu. Dung lượng máy tính không còn đủ lưu trữ các file tài liệu của bạn. Thật may mắn khi bạn biết đến tài khoản Turbobit.

Turbobit thuộc top đầu các tài khoản được lượng lớn người dùng sử dụng. Sở hữu một tài khoản Turbobit đem lại lợi ích tuyệt vời như: tốc độ tải nhanh chóng, không có quảng cáo, dung lượng lưu trữ lớn. Để hiểu rõ hơn về tài khoản này mời các bạn khám phá phần 2 tính năng nổi bật của tài khoản giá rẻ này nhé!

2/Các tính năng nổi bật của tài khoản Turbobit Premium

Một số tính năng thu hút người dùng ở nền tảng Turbobit:

 • Với tài khoản vip này tốc độ tải có thể đạt 1GB/s hoàn toàn làm hài lòng người sử dụng. Tải song song nhiều tệp cùng lúc với dung lượng tới 100GB/s mà không mất nhiều thời gian.
 • Không gian lưu trữ không giới hạn. Đây là điểm nổi bật của Turbobit so với các nền tảng cùng chức năng khác. Sử dụng tài khoản vip này bạn chẳng cần lo lắng vấn đề dung lượng file tệp.
 • Các tệp lưu trữ được bảo vệ bởi các mã hóa, bất khả xâm phạm với các đối tượng đánh cắp dữ liệu. Do vậy bạn có thể yên tâm khi lưu trữ những file tập tin bí mật.
 • Cho phép sử dụng trình quản lý tải xuống và bạn sẽ không bị làm phiền bởi quảng cáo.
 • Bạn có thể chia sẻ các file tệp của bạn đến người dùng khác đang cùng sử dụng Turbobit. Việc kết nối trên cộng đồng tài khoản Turbobit sẽ giúp bạn khám phá mọi thứ các nơi trên thế giới.
 • Thời gian lưu trữ các tệp mở rộng gấp 2 lần tài khoản miễn phí tức là 60 ngày.
 • Tính năng kiếm tiền từ Turbobit đem lại lợi ích cho cá nhân người dùng. Nếu những nội dung bạn tải lên chia sẻ cho mọi người bạn nhận được các lượt tải xuống bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng. Cụ thể bạn được trả 40$ cho 1000 lượt tải xuống và kiếm tiền khi người dùng khác đăng ký Turbobit Premium thông qua bản tài xuống của bạn.

Một số nền tảng lưu trữ bạn có thể tham khảo như: Mega, Rapidgator,…

3/ Đánh giá ưu- nhược điểm của tài khoản Turbobit Premium

Ưu điểm:

 • Lưu trữ nhiều tệp với kích thước và số lượng không giới hạn.
 • Chia sẻ, chuyển tiếp các tập dữ liệu có kích thước lên tới 100gb.
 • Linh hoạt sử dụng nền tảng thông qua máy tính, di động. Chỉ cần một vài thao tác cơ bản là bạn đã có thể tải lên, tải xuống, chia sẻ các file tập tin.
 • Thêm vào tài khoản này là một vài kênh khác hỗ trợ: trò chuyện trực tuyến, email,…
 • Cung cấp nhiều gói đăng ký phù hợp cho nhu cầu khác nhau của mọi người. Để được nhận mức giá ưu đãi hơn giá gốc và các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất đi kèm bạn có thể liên hệ mình.

Nhược điểm:

 • Giao diện đơn giản, không bắt mắt. Tuy nhiên khá đầy đủ nội dung.
 • Trình duyệt trên điện thoại không khác nhiều so với trình duyệt trên máy tính. Tuy nhiên sử dụng máy tính vẫn thuận tiện cho nhiều tính năng hơn.
 • Tài khoản Turbobit hỗ trợ một số ngoại ngữ như: Tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng nga,… Ứng dụng không hỗ trợ tiếng Việt, điều này không gây khó khăn khi bạn sử dụng chủ yếu các công cụ thông qua các ký hiệu chung.
 • Người dùng có thể tải xuống nội dung có tổng dung lượng là 25 GB/ngày mà 600 GB/tháng, 250 tệp/ ngày.
 • Tài khoản Premium có thể được sử dụng từ 10 dải IP khác nhau trong ngày.

4/ Các tùy chọn đăng ký sử dụng Turbobit

Nền tảng thông minh này cung cấp 3 tùy chọn cho người dùng:

Chế độ ẩn danh: Bạn không cần phải đăng ký tài khoản và vẫn có thể tải lên, tải xuống thậm chí là chia sẻ nội dung. Tuy nhiên bạn không có quyền truy cập vào các tính năng cao hơn. Bạn sẽ nhận được từng liên kết cho các nội dung của bản thân. Trong trường hợp bạn không lưu liên kết hoặc quên liên kết thì bạn không thể truy cập nội dung.

Chế độ đăng ký: Tài khoản Turbobit free vẫn cho phép bạn lưu trữ và chia sẻ. Tuy nhiên điều hiển nhiên là nó sẽ không được như tài khoản trả phí. Tốc độ tải chậm hơn, dung lượng tải thấp hơn, thời gian lưu trữ tối đa 30 ngày.

Chế độ trả phí: Những lợi ích tính năng của tài khoản lưu trữ thông minh này mình như mình đã nói ở phần 2.

5/ Đối tượng thích hợp sử dụng tài khoản Turbobit Premium

Ứng dụng này không kén người dùng, chỉ cần có nhu cầu lưu trữ và chia sẻ các tài liệu của bản thân và doanh nghiệp mình. Tuy nhiên với chính sách của Turbobit bạn phải đủ 18 tuổi trở lên hoặc nếu dưới 18 tuổi phải có đồng ý hợp pháp của cha mẹ hoặc người giám hộ trước khi vào Trang web này. Điều này hoàn toàn không ảnh hưởng đến người sử dụng nền tảng lưu trữ của tài khoản vip này.

Học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng,… Chắc hẳn bất ký nghề nghiệp nào đó cũng cần có một nền tảng lưu trữ không giới hạn thay cho các thiết bị lưu trữ cá nhân.

Người muốn kiếm tiền thông qua nền tảng từ việc chia sẻ các nội dung hữu ích và được đón nhận từ cộng đồng người dùng, được người khác đăng ký tài khoản Turbobit premium. Rất nhiều người đã coi đây là một nghề tay trái kiếm ra thu nhập hàng tháng.

Tham khảo thêm website Turbobit tại đây.

Hy vọng những thông tin mình cung cấp sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn đọc vui vẻ!

Thời gian sử dụng 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng
Đợi xem Pass