Tài khoản Tunnelbear VPN

Giá:

280,000 

Tunnelbear là một trong những dịch vụ tài khoản VPN cho phép các hoạt động của bạn trên môi trường số được bảo mật an toàn, bảo vệ quyền riêng tư.

Hết hàng

Hướng Dẫn Mua Hàng

Chính Sách Bảo Hành

Lời Cảm Ơn Chân Thành <3

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ Getnhanh:

Câu Hỏi Thường Gặp

Tunnelbear VPN là một trong những giải pháp VPN được khá nhiều người sử dụng. Tài khoản Tunnelbear VPN cung cấp đến người dùng khả năng bảo mật tuyệt đối và an toàn. Để tìm hiểu thông tin chi tiết về Tunnelbear VPN, hãy cùng Getnhanh tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Tài khoản Tunnelbear VPN là gì?

Tài khoản Tunnelbear VPN cung cấp đến người dùng môi trường kết nối Internet an toàn và bảo mật. Công cụ VPN được ra mắt vào năm 2011, sau quá trình phát triển phần mềm đã thu hút hơn 45+ triệu người sử dụng trên thế giới.

Công cụ sẽ tạo một đường hầm mã hóa an toàn cho các dữ liệu đi qua khi người dùng kết nối Internet. Với phương thức này, bạn có thể tự do kết nối mạng mà không cần lo lắng đến các vấn đề về bảo mật. Với những trang web bị ngăn chặn truy cập ở nhiều quốc gia, bạn có thể sử dụng tài khoản Tunnelbear VPN để giải quyết vấn đề này.

Tính năng tài khoản Tunnelbear VPN mang lại

Bảo vệ sự riêng tư cho người dùng

Tunnelbear VPN sử dụng mã hóa AES-256 bit mạnh mẽ đảm bảo an toàn cho người dùng trong không gian mạng. Kể cả khi bạn gián đoạn kết nối thì các dữ liệu truy cập vấn được bảo vệ một các tuyệt đối. Với tài khoản vip thì khi bạn truy cập Internet sẽ không ghi lại nhật ký. Đặc biệt, trong không gian số địa chỉ IP của bạn sẽ được ẩn đi để đảm bảo tính an toàn. Chính vì thế bạn có thể tự do kết nối, truy cập Internet mà không cần lo lắng bất cứ vấn đề gì.

Tốc độ và toàn cầu

Với số lượng máy chủ được đặt tại hơn 47 quốc gia đảm bảo việc truy cập kết nối nhanh chóng. Người dùng có thể trải nghiệm tài khoản Tunnelbear mà không cần lo lắng đến các vấn đề giật, lag. Đặc biệt, khi truy cập Internet bạn không cần lo lắng về vấn đề bảo mật. Bạn có thể truy cập vào những website bị chặn hoặc kiểm duyệt. Đối với nhiều bạn muốn xem netflix free thì có thể sử dụng các giải pháp VPN.

Ưu điểm nổi bật của tài khoản Tunnelbear so với các VPN khác

  • Giao diện được thiết kế đơn giản hoạt động thông qua nút Tắt/ Bật. Phần mềm phù hợp với mọi đối tượng người dùng
  • Miễn phí 500MB dữ liệu với dịch vụ TunnelBear
  • Với tài khoản đăng ký cho phép kết nối trên 5 thiết bị. Đồng bộ hóa và duy trì bảo mật kể cả khi không kết nối.
  • Tài khoản Tunnelbear VPN hỗ trợ nhiều nền tảng: android, IOS, mac, các cửa sổ, trình duyệt,…
  • Tunnelbear là công cụ VPN duy nhất trên thế giới công khai các cuộc kiểm tra bảo mật hàng năm.
  • Khi sử dụng Tunnelbear VPN bạn có thể thoải mái xem và xóa dữ liệu người dùng khỏi trang web

Mua tài khoản Tunnelbear VPN giá rẻ.

Phần mềm Tunnelbear VPN nhận được nhiều đánh giá và phản hồi tích cực từ người dùng ở khắp nơi trên thế giới. Với các tiện ích thông minh công cấp mang đến người dùng một môi trường kết nối an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, chi phí cũng khá hợp lý so với các dịch vụ: DotVPN, Ivacy VPN, Ipvanish VPN,.v..v. 

Với các mức giá gói bạn có thể tham khảo:

  • Gói Unlimited: 3.33$/ month
  • Gói teams: 5.75$/ month

Nếu bạn đang có ý định mua tài khoản Tunnelbear VPN giá rẻ hãy tham khảo mức giá tại Getnhanh. Tại Getnhanh, bạn sẽ tiết kiệm hơn 50 – 60% so với giá gốc. Hỗ trợ bảo hành toàn thời gian cho người sử dụng. Nhanh liên hệ Getnhanh để nhận ngay những ưu đãi về giá cực sốc đến từ cửa hàng.

Đợi xem Pass