Tài khoản Scribd Premium

Tài khoản Scribd premium giá rẻ là dịch vụ đọc sách kỹ thuật số cho phép khám phá hàng triệu nội dung  như: sách, sách nói, tạp chí thời sự, Podcast, Partition, và các tài liệu khác.

Liên hệ mua hàng:

Xu hướng người dùng đọc sách điện tử ngày càng tăng cao trong thời đại Internet bùng nổ. Tài khoản scribd premium ngày càng được quan tâm và lựa chọn sử dụng. Hãy tham khảo thông tin dưới đây để biết thêm các đặc điểm nổi trội mà tài khoản này đem lại nhé!

Tài khoản Scribd Premium là gì?

Scribd ra đời năm 2007, đến nay đã hơn 10 năm phát triển, ứng dụng này phổ biến ở khắp mọi nơi. Tài khoản Scribd giá rẻ càng ngày càng cải tiến bổ xung không ngừng để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Đây được xem là một đối thủ tiềm năng của Amazon và Kindle.

Tài khoản Scribd Premium là một kho nội dung sách, video,hình ảnh kỹ thuật số lớn. Với tài khoản này việc học tập, giải trí trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Chỉ cần bạn thích một cuốn sách nào đó, thậm chí bạn không thích đọc sách nhưng muốn nắm rõ thông tin thì mua tài khoản scribd giải quyết những nỗi lo của bạn.

Khám phá nhứng cuốn sách hay có trên tài khoản scribd premium.

Mua tài khoản scribd được biết đến là nơi chia sẻ tài liệu khổng lồ dành cho mọi đối tượng. Tại đây, theo thống kê mỗi ngày có hơn 60.000 tài nguyên được người dùng tải lên với hơn 90 loại ngôn ngữ khác nhau và có hơn 60 triệu người đọc mỗi tháng.

Tài khoản Scribd giá rẻ có uy tín không?

Tài khoản Scribd giá rẻ là một nền tảng dịch vụ đọc sách và tài liệu trực tuyến. Hiện tại, Getnhanh cung cấp các gói đăng ký với giá rẻ để truy cập vào các nội dung. Tuy nhiên, uy tín của việc mua tài khoản scribd phụ thuộc vào việc bạn tuân thủ các quy định và điều khoản sử dụng của nền tảng này.

Để đảm bảo uy tín và đúng quyền lợi, nên xem xét các đánh giá và phản hồi từ người dùng khác về tài khoản Scribd giá rẻ mà bạn định mua. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn hiểu rõ các điều khoản và điều kiện của tài khoản và giao dịch mua bán để tránh bất kỳ rủi ro hay tranh chấp không mong muốn.

Lợi ích của người dùng sở hữu tài khoản Scribd Premium

Lợi ích khi sở hữu tài khoản Scribd premium:
  • Ngạc nhiên với kho nội dung mà tài khoản giá rẻ này sở hữu. Bạn có thể đọc hàng triệu đầu sách yêu thích mọi lúc mọi nơi thông qua việc đọc trực tuyến, nghe audio hoặc tải Ebook về đọc ngoại tuyến.
  • Đa dạng về nội dung với thư viện hơn 50.000 file tài liệu với mọi chủ đề lĩnh vực. Bên cạnh đó các nội dung luôn được cập nhật mới mỗi ngày.
  • Đặc biệt tính năng mà tài khoản Scribd Premium cho phép người dùng khám phá mọi nội dung. Đánh dấu lại tựa đề sách cần đọc, nghe lại. Có chế độ hẹn giờ khi ngủ.
  • Dựa trên tìm kiếm của bạn, ứng dụng sẽ đề xuất bạn những đầu sách phù hợp với bạn.
  • Điều đặc biệt mà tài khoản này thu hút đông đảo lượng lớn người sử dụng là do khi bạn đăng ký chỉ 1 tài khoản nhưng lại có thể truy cập miễn phí vào hàng loạt các tài khoản khác như: Tài khoản Peak Pro; Tài khoản CuriosityStream; Tài khoản ConTV + Comics ; Tài khoản FarFaria; Tài khoản Mobi; Tài khoản Pandora Plus; Tài khoản Tunein Premium.
  • Cho phép người dùng tải lên tài liệu của mình với nhiều định dạng file khác nhau.

Mua tài khoản Scribd Premium chi phí bao nhiêu?

Giá của tài khoản scribd giá rẻ có thể khá đa dạng và phụ thuộc mua tháng hoặc năm. Tuy nhiên, trung bình, giá mua tài khoản scribd từ 350K/6 tháng hoặc 550K/năm. Bạn có thể truy cập thoải mãi vào những cuốn sách mà bạn yêu thích mà không bị giới hạn bởi một thứ gì.

Có nên mua tài khoản Scribd Premium hay không?

Có rất nhiều tài khoản học tập giải trí, tuy nhiên để lựa chọn được ứng dụng có phù hợp với bản thân hay không còn phù thuộc vào nhu cầu sử dụng và mục đích sử dụng.

Tuy nhiên với chi phí nhỏ bỏ ra bạn có thể đọc bất kỳ cuốn sách, tạp chí uy tín về các chuyên ngành, doanh nhân hay bất động sản có tiếng như: Businessweek Time, Money, people hay New York Magazine. Với tài khoản giá rẻ này bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với lợi ích nó mang lại.

Ứng dụng này hỗ trợ đọc miễn phí 30 ngày. Hãy khám phá chúng ngay lập tức, với bản dùng thử bạn sẽ bị giới hạn một số nội dung. Nhưng tin tôi đi, chắc chắn rằng bạn sẽ yêu thích nó bởi những lợi ích nó mang lại.

Chúc bạn đọc vui vẻ!

Đợi xem Pass