Tài khoản Scribd Premium

Giá:

Liên hệ

Tài khoản Scribd premium giá rẻ là dịch vụ đọc sách kỹ thuật số cho phép khám phá hàng triệu nội dung  như: sách, sách nói, tạp chí thời sự, Podcast, Partition, và các tài liệu khác.

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Hướng Dẫn Mua Hàng

Khách hàng vui lòng không thay đổi thông tin tài khoản.

Hạn sử dụng của sản phẩm không cộng dồn khi mua số lượng nhiều sản phẩm.

Chính Sách Bảo Hành

Thời hạn bảo hành: Toàn thời gian sử dụng.

Phương thức bảo hành: Đổi đổi sản phẩm mới tương đương hoặc hoàn tiền theo thời gian chưa sử dụng.

Lời Cảm Ơn Chân Thành <3

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ Getnhanh:

Câu Hỏi Thường Gặp

1.Tôi có thể hủy tài khoản trả phí Scribd bất cứ lúc nào không?

Đương nhiên, bạn có thể hủy tài khoản trả phí của mình bất cứ lúc nào. Để hủy đăng ký, chỉ cần truy cập phần “Thiết lập” trong tài khoản Scribd của bạn và làm theo các hướng dẫn từ hệ thống.

2. Scribd có hỗ trợ đa ngôn ngữ không?

Scribd hỗ trợ hàng trăm ngôn ngữ khác nhau, từ tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức đến tiếng Việt, tiếng Trung, tiếng Hàn và nhiều ngôn ngữ khác, giúp bạn dễ dàng tìm thấy và đọc sách theo sở thích của mình.

3. Tôi có thể đọc sách và nghe sách nói trên Scribd khi không có kết nối mạng không?

Scribd cho phép bạn tải xuống sách điện tử và sách nói để sử dụng ngoại tuyến. Khi tải xuống xong, bạn có thể truy cập và thưởng thức những tác phẩm yêu thích của mình mà không cần kết nối Internet.

4. Scribd có tương thích với các thiết bị di động không?

Scribd hoàn toàn tương thích với các thiết bị di động chạy hệ điều hành iOS và Android. Bạn chỉ cần tải ứng dụng Scribd từ App Store hoặc Google Play Store và đăng nhập vào tài khoản của mình để bắt đầu trải nghiệm.

Xu hướng người dùng đọc sách điện tử ngày càng tăng cao trong thời đại Internet bùng nổ. Tài khoản scribd premium ngày càng được quan tâm và lựa chọn sử dụng. Hãy tham khảo thông tin dưới đây để biết thêm các đặc điểm nổi trội mà tài khoản này đem lại nhé!

Tài khoản Scribd Premium là gì?

Scribd ra đời năm 2007, đến nay đã hơn 10 năm phát triển, ứng dụng này phổ biến ở khắp mọi nơi. Tài khoản Scribd giá rẻ càng ngày càng cải tiến bổ sung không ngừng để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Đây được xem là một đối thủ tiềm năng của Amazon và Kindle.

Tài khoản Scribd Premium là một kho nội dung sách, video,hình ảnh kỹ thuật số lớn. Với tài khoản này việc học tập, giải trí trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Chỉ cần bạn thích một cuốn sách nào đó, thậm chí bạn không thích đọc sách nhưng muốn nắm rõ thông tin thì mua tài khoản scribd giải quyết những nỗi lo của bạn.

Khám phá những cuốn sách hay có trên tài khoản scribd premium.

Mua tài khoản scribd được biết đến là nơi chia sẻ tài liệu khổng lồ dành cho mọi đối tượng. Tại đây, theo thống kê mỗi ngày có hơn 60.000 tài nguyên được người dùng tải lên với hơn 90 loại ngôn ngữ khác nhau và có hơn 60 triệu người đọc mỗi tháng.

Tài khoản Scribd giá rẻ có uy tín không?

Tài khoản Scribd giá rẻ là một nền tảng dịch vụ đọc sách và tài liệu trực tuyến. Hiện tại, Getnhanh cung cấp các gói đăng ký với giá rẻ để truy cập vào các nội dung. Tuy nhiên, uy tín của việc mua tài khoản scribd phụ thuộc vào việc bạn tuân thủ các quy định và điều khoản sử dụng của nền tảng này.

Để đảm bảo uy tín và đúng quyền lợi, nên xem xét các đánh giá và phản hồi từ người dùng khác về tài khoản Scribd giá rẻ mà bạn định mua. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn hiểu rõ các điều khoản và điều kiện của tài khoản và giao dịch mua bán để tránh bất kỳ rủi ro hay tranh chấp không mong muốn.

Lợi ích của người dùng sở hữu tài khoản Scribd Premium

Lợi ích khi sở hữu tài khoản Scribd premium giá rẻ:
  • Ngạc nhiên với kho nội dung mà tài khoản giá rẻ này sở hữu. Bạn có thể đọc hàng triệu đầu sách yêu thích mọi lúc mọi nơi thông qua việc đọc trực tuyến, nghe audio hoặc tải Ebook về đọc ngoại tuyến.
  • Đa dạng về nội dung với thư viện hơn 50.000 file tài liệu với mọi chủ đề lĩnh vực. Bên cạnh đó các nội dung luôn được cập nhật mới mỗi ngày.
  • Đặc biệt tính năng mà tài khoản Scribd Premium cho phép người dùng khám phá mọi nội dung. Đánh dấu lại tựa đề sách cần đọc, nghe lại. Có chế độ hẹn giờ khi ngủ.
  • Dựa trên tìm kiếm của bạn, ứng dụng sẽ đề xuất bạn những đầu sách phù hợp với bạn.
  • Điều đặc biệt mà tài khoản này thu hút đông đảo lượng lớn người sử dụng là do khi bạn đăng ký chỉ 1 tài khoản nhưng lại có thể truy cập miễn phí vào hàng loạt các tài khoản khác như: Tài khoản Peak Pro; Tài khoản CuriosityStream; Tài khoản ConTV + Comics ; Tài khoản FarFaria; Tài khoản Mobi; Tài khoản Pandora Plus; Tài khoản Tunein Premium.
  • Cho phép người dùng tải lên tài liệu của mình với nhiều định dạng file khác nhau.

Mua tài khoản Scribd Premium giá rẻ chi phí bao nhiêu?

Tài khoản scribd premium giá rẻ có nhiều mức giá đa dạng và phụ thuộc mua tháng hoặc năm. Tuy nhiên, trung bình, giá mua tài khoản scribd từ 350K/6 tháng hoặc 550K/năm. Bạn có thể truy cập thoải mái vào những cuốn sách mà bạn yêu thích mà không bị giới hạn bởi một thứ gì.

Có nên mua tài khoản Scribd Premium giá rẻ hay không?

Có rất nhiều tài khoản học tập giải trí, tuy nhiên để lựa chọn được ứng dụng có phù hợp với bản thân hay không còn phù thuộc vào nhu cầu sử dụng và mục đích sử dụng.

Tuy nhiên với chi phí nhỏ bỏ ra bạn có thể đọc bất kỳ cuốn sách, tạp chí uy tín về các chuyên ngành, doanh nhân hay bất động sản có tiếng như: Businessweek Time, Money, people hay New York Magazine. Với tài khoản Scribd premium giá rẻ này bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với lợi ích nó mang lại.

Ứng dụng này hỗ trợ đọc miễn phí 30 ngày. Hãy khám phá chúng ngay lập tức, với bản dùng thử bạn sẽ bị giới hạn một số nội dung. Nhưng tin tôi đi, chắc chắn rằng bạn sẽ yêu thích nó bởi những lợi ích nó mang lại.

Chúc bạn đọc vui vẻ!

Đợi xem Pass