Tài khoản Powtoon Pro Giá Rẻ

Giá:

350,000 

Tài khoản Powtoon Pro là nền tảng web thông minh cho phép người dùng thỏa thích sáng tạo thiết kế các video chuyên nghiệp, bản báo cáo.

Hết hàng

Hướng Dẫn Mua Hàng

Chính Sách Bảo Hành

Lời Cảm Ơn Chân Thành <3

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ Getnhanh:

Câu Hỏi Thường Gặp

Powtoon là nền tảng truyền thông hàng đầu trên thế giới được khá nhiều người sử dụng. Phần mềm tích hợp nhiều tính năng và tiện ích thông minh hỗ trợ đắc lực trong nhiều công việc. Vậy Powtoon là gì? Hãy cùng getnhanh tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Tài khoản Powtoon Pro là gì?

Powtoon là một web thông minh, nền tảng này cho phép người sự dụng tự do sáng tạo thiết kế các video một cách chuyên nghiệp, bản báo cáo. Tài khoản Powtoon Pro thích hợp tạo ra các sản truyền thông, video phim ảnh nghệ thuật hoặc phục vụ cho công việc. Tuy nhiên người dùng có thể sử dụng Powtoon đáp ứng nhiều mục đích khác nhau.

Ứng dụng vip này ra đời vào năm 2011 và nhanh chóng được sử dụng phổ biến. Đây được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các nhà sáng tạo nội dung, marketing. Sở hữu tài khoản vip này bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian để tạo ra các video ấn tượng.

Các tính năng nổi bật của tài khoản Powtoon Pro

 • Tài khoản Powtoon Pro giúp sáng tạo ra các video hoạt hình đẹp mắt và chất lượng cao
 • Kho thư viện khổng lồ với nhiều chủ đề có sẵn
 • Có thể tải lên ứng dụng các tập tin cá nhân như video, hình ảnh, âm thanh,..
 • Công cụ Powtoon Capture giúp bạn tạo ra các video một cách nhanh chóng và tiện lợi
 • Cho phép tải xuống video ở dạng MP4 chất lượng cao, độ dài của video có thể lên đến 20 phút
 • Bảo mật dữ liệu an toàn với lưu trữ đám mây riêng chứng nhận ISO dung lượng tối đa 10 GB
 • Thao tác đơn giản, dễ dàng cho người sử dụng

Đánh giá tài khoản Powtoon Pro

Giao diện thân thiện dễ thao tác

Tài khoản Powtoon Pro này luôn cập nhật các xu hướng và mong muốn của khách hàng nhằm cải thiện hơn từng ngày. Cấu tạo giao diện đơn giản dễ hiểu cho cả người mới bắt đầu sử dụng.

Kho nội dung lớn đặc sắc

Sở hữu một lượng chủ đề, hình ảnh, màu sắc lớn. Chất lượng nội dung đều sử dụng miễn phí. Trong một số trường hợp hình ảnh sẽ phải bỏ thêm phí sử dụng.

Thư viện nội dung cập nhật không ngừng các mẫu thiết kế hiện đại mới nhất

Tính ứng dụng cao

Tài khoản Powtoon Pro là phần mềm hỗ trợ đắc lực của mọi người với khả năng tạo và chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Các sản phẩm của bạn tạo ra có thể phục vụ cho cho nhiều mục tiêu khác nhau như thương mại, học tập, công việc.

Bạn có thể sáng tạo video thoải mái mà không giới hạn số lần sử dụng. Chất lượng của video luôn được đảm bảo qua từng lướt xuất bản.

Chi phí

Tài khoản vip này cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. Tuy nhiên, bản miễn phí sẽ hạn chế một số tính năng như: Chất lượng phân giải chỉ ở dạng HD và độ dài tối đa là 3 phút, không có quyền xuất video thành file MP4, kho hình ảnh bị giới hạn. Bạn có thể đăng ký tài khoản vip để có những trải nghiệm tối ưu hơn với một mức giá hợp lí.

>>Xem thêm: Tải phần mềm Microstation V8 Phiên Bản Tiếng Việt

Có nên mua tài khoản Powtoon Pro ?

Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, marketing. Bạn muốn tìm kiếm một nền tảng giúp tạo ra các bài thuyết trình báo cáo, các video quảng cáo, tiktok ấn tượng, thu hút mọi người. Tài khoản Powtoon Pro là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Có 3 gói dịch vụ cho bạn lựa chọn mà nhà sản xuất cung cấp

 • Gói chuyên nghiệp: 89$/tháng | 29$/tháng~Hàng năm
 • Gói Pro+: 197$/tháng | 69$/tháng~Hàng năm
 • Gói dành cho agency: 69$/tháng~Hàng năm

Bạn cũng có thể đăng ký tài khoản Pro+ với giá cực rẻ so với so với giá thị trường khi mua tại website của Shoptaikhoan. Chúng tôi cung cấp các gói tài khoản premium chất lượng, đảm bảo uy tín. Lựa chọn các gói gia hạn theo 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng tùy nhu cầu sử dụng. Hỗ trợ người mua bảo hành 24/7 suốt thời gian sử dụng.

 • Tham khảo website tài khoản Powtoon Pro tại đây: https://www.powtoon.com/

Chúc bạn đọc vui vẻ!

Đợi xem Pass