Tài khoản PandaVPN

Giá:

290,000 

Tài khoản PandaVPN là một trong các ứng dụng nền tảng của VPN giúp ẩn địa chỉ IP truy cập không giới hạn địa lý với kết nối nhanh chóng và an toàn.

Hết hàng

Hướng Dẫn Mua Hàng

Chính Sách Bảo Hành

Lời Cảm Ơn Chân Thành <3

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ Getnhanh:

Câu Hỏi Thường Gặp

Một nền tảng VPN khá phổ biến trên thị trường hiện nay mang đến nhiều tiện ích cho người dùng được đánh giá là nền tảng có tốc độ chạy nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay là PandaVPN. Nền tảng này ngày càng phổ biến hơn và được nhiều người tin dùng. Tài khoản  được đánh giá khá cao trong hạng mục các nền tảng hỗ trợ bảo mật thông tin người dùng hiện nay. Cùng xem qua bài viết này để biết thêm nhiều thông tin về tài khoản Panda VPN nhé!!

>> Xem thêm: Tài khoản Pngtree Premium Giá Rẻ

01. Tài khoản PandaVPN là gì?

Tài khoản PandaVPN là nền tảng VPN cung cấp dịch vụ ẩn địa chỉ IP thực của người dùng. Cho phép người dùng truy cập thoải mái vào các trang web mà không bị giới hạn. Có khả năng kết nối với máy chủ nhanh chóng và tuyệt đối an toàn.

Tài khoản PandaVPN

Giống với những nền tảng VPN khác như: Tài khoản DotVPN, tài khoản Cyberghost VPN, tài khoản Ipvanish, tài khoản HMA VPN, v.v. Nền tảng PandaVPN cũng mang đến những tính năng tương tự và một số chức năng mới ưu việt hơn. Cho người dùng trải nghiệm mượt mà và thoải mái hơn trên môi trường Internet.

02. Một số điểm vượt trội trong tính năng của tài khoản PandaVPN

Tài khoản PandaVPN giá rẻ mang đến những tính năng và lợi ích vượt trội cho người dùng. Dưới đây là một vài đặc điểm nổi bật mà bạn nên quan tâm trước khi sử dụng tài khoản này:

Tính năng bỏ chặn khoảng cách địa lý

Đối với những website của nước ngoài. Một số website mà người dùng không thể truy cập được. Là do bị chặn bởi khoảng cách địa lý. Với tài khoản PandaVPN cho phép người dùng truy cập vào các website đó bao gồm Disney+, Netflix, HBO, Hulu,… và các website và ứng dụng phát video trực tiếp khác.

Hỗ trợ ẩn danh địa chỉ IP

Đối với tài khoản PandaVPN  VIP, người dùng được hổ trợ tính năng ẩn địa chỉ IP. Ngăn chặn các hiển thị trên các web không chính thống, hệ thống theo dõi thông tin hoặc các hacker chuyên đánh cắp thông tin người dùng. Đảm bảo các thao tác và lịch sử duyệt tìm của khách hàng được ẩn danh 100%. Bảo mật an toàn thông tin cá nhân của người dùng.

Tài khoản PandaVPN

Mã hóa dữ liệu và bảo vệ thông tin theo cách riêng của PandaVPN

Thời đại 4.0 với công cụ Internet bùng nổ. Vấn đề người dùng bị đánh cắp và theo dõi thông tin là điều không thể tránh khỏi. Với cách mã hóa riêng biệt khác với các nền tảng khác, tài khoản PandaVPN bảo vệ thông tin và quyền riêng tư cá nhân của bạn an toàn tuyệt đối. Áp dụng công nghệ mã hóa tiên tiến ECC 256 bit phát triển hệ thống ngày một hoàn thiện hơn gấp nhiều lần.

Bảo vệ thiết bị của bạn an toàn hơn bao giờ hết

Hầu hết các thiết bị hiện nay khi sử dụng tài khoản PandaVPN đều sẽ được bảo mật nhiều lớp. Giúp thiết bị của bạn an toàn trước các loại virus xâm nhập làm hại đến thiết bị và thông tin cá nhân trong thiết bị của bạn. Tài khoản này được thiết kế để tương thích với nhiều loại thiết bị di động khác nhau. Người dùng hoàn toàn có thể an tâm về kết nối dễ dàng, an toàn và không mất nhiều thời gian nhé!!

Tài khoản PandaVPN

Tài khoản PandaVPN 3 “KHÔNG”

Tài khoảng PandaVPN hỗ trợ người dùng chính sách 3 không với tính năng không đệm, không giới hạn dung lượng, không gây nhiều rắc rối và không đệm. Tất cả máy chủ của nền tảng này đều được triển khai và phát triển công nghệ tăng tốc. Cho quá trình trải nghiệm trên Internet của người dùng thêm mượt mà và thoải mái hơn.

Chính sách không lưu nhật ký và lịch sử

Tài khoản PandaVPN cho phép người dùng sử dụng Internet mà không lưu lại nhật ký và lịch sử duyệt web. Cam kết bảo mật tuyệt đối quyền riêng tư và thông tin cá nhân của người dùng.

03. Các thiết bị tương thích với nền tảng

Tài khoản PandaVPN hỗ trợ tương thích với nhiều thiết bị di động khác nhau. Dưới đây là một số thiết bị có thể dễ dàng kết nối với dịch vụ này:

  • Máy tính cá nhân yêu cầu cài Windows 7 trở lên và phần mềm .Net Framework được cài đặt trên PC
  • Laptop và PC sử dụng hệ điều hành Windows 7 trở nên. Đối với PC thì phải được cài đặt phần Net Framework.
  • Thiết bị sử dụng hệ điều hành MAC và MacOS 10.12+
  • Thiết bị sử dụng hệ điều hành Androi 1.0.3 và Androi TV 5.0 trở lên.
  • Linux: hỗ trợ người dùng sử dụng Ubuntu LTS 16.04+
Tài khoản PandaVPN giá rẻ

04. Các gói dịch vụ phổ biến của tài khoản PandaVPN

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều người dùng quan tâm đến tài khoản PandaVPN giá rẻ.

Getnhanh.net sẽ cung cấp cho bạn 3 gói dịch vụ bao gồm. Gói dịch vụ 3 tháng, 6 tháng và 1 năm sử dụng. Với mức giá rẻ bằng một nửa giá gốc. Đặc biệt, khi mua tài khoản, khách hàng sẽ được nhận dịch vụ hỗ trợ và bảo hành 24/7 trong suốt thời gian sử dụng.

Nếu có nhu cầu mua tài khoản thì đừng quên liên hệ ngay nếu bạn có nhu cầu sử dụng tài khoản VPN nhé!!

Tham khảo thêm thông tin website tài khoản PandaVPN tại đây: https://pandavpnpro.com/

Đợi xem Pass