Tài khoản Linkedin Career Premium

Tài khoản LinkedIn Career Premium giúp tìm và liên hệ với bất kỳ ai, xem thông tin chi tiết và luôn cập nhật các kỹ năng mới nhất

Liên hệ mua hàng:

Linkedin được xem là nền tảng mạng xã hội uy tín nhất. Nơi đây liên kết và chia sẻ giữa những người tìm việc và nhà tuyển dụng. Linkedin không chỉ có ở Việt Nam mà còn hoạt động trên phạm vi toàn cầu. Người dùng có thể tìm được một công việc tốt và phù hợp với bản thân. Tài khoản Linkedin Career Premium đặc biệt hỗ trợ bạn tạo hồ sơ thành tích cá nhân để người tuyển dụng xem xét.

Linkedin Premium

Linkedin Premium là nền tảng trả phí của Linkedin. Linkedin hoạt động khá giống như các nền tảng mạng xã hội Facebook, Instagram,… Người dùng có thể tìm kiếm và kết nối với nhiều người ở mọi nơi trên thế giới. Tại đây, bạn có thể đăng tải nội dung, tham gia thảo luận, phát triển page và group. Bên cạnh đó, có một điểm đặc biệt hơn ở Linkedin là có thể tạo hồ sơ thành tích cá nhân để giới thiệu đến nhà tuyển dụng.

Tài khoản Linkedin Career Premium có gì?

Tìm kiếm và kết nói với mọi người: Khi một người nào đó có tài khoản này, bạn hoàn toàn có thể kết nói với họ. Điều này giúp mở rộng mạng lưới bạn bè của mình.

  • 5 InMails/tháng.
  • Tạo Profile.
  • Được xem lịch sử của người vào xem hồ sơ của bạn.
Người dùng được xem trước các thông tin: Bạn có thể cập nhật thông tin mới nhất của tổ chức mà bạn quan tâm. Song song đó, thực hiện so sánh để tìm ra nơi làm việc phù hợp.
  • Mô tả công việc và yêu cầu đối tượng ứng viên.
  • Đề xuất việc làm cho ứng viên hàng đầu.
  • Thông tin chi tiết về doanh nghiệp.
  • Thông tin chi tiết về quyền lợi, lương thưởng.

Chi tiết gói tham khảo tại: https://www.linkedin.com/premium/products/?surveyId=1&trk=pre_hub_b_upgrade&utype=explore_all

Nâng cấp tài khoản Linkedin Career Premium bạn nhận được gì?

Linkedin cung cấp 2 gói dịch vụ miễn phí và trả phí. Cùng tìm hiểu những lợi ích của gói tài khoản trả phí Linkedin Premium nhé!

Tăng cơ hội việc làm

Sử dụng tài khoản LinkedIn Premium giúp nhà tuyển dụng cảm thấy bạn chuyên nghiệp, uy tín hơn. Vì vậy, cơ hội việc làm đến với bạn cũng cao hơn.

Hồ sơ cao cấp

Bạn có thể thỏa sức sáng tạo hồ sơ của mình với tài khoản VIP. Bạn được quyền chỉnh sửa ảnh hồ sơ lớn hơn và tùy chỉnh hình nền theo ý thích.

InMail

Inmail được phát triển như hệ thống nhắn tin của nền tảng Linkedin. Chúng cho phép mọi người nhắn tin và liên kết ra bên ngoài. Sử dụng Inmail sẽ phản hồi nhanh chóng hơn so với mail thông thường. Tài khoản này vô cùng phù hợp và hữu ích với với những bạn đang muốn tìm việc nhanh chóng.

Trạng thái ứng viên nổi bật

Đôi khi tương tác chậm sẽ mất cơ hội. Vì vậy, bạn sẽ có lợi thế cạnh tranh hơn so với các ứng viên khác khi nhanh chóng phản hồi nhà tuyển dụng.

Kho thư viện khóa học bổ ích

Với tài khoản Linkedin Career Premium, bạn sẽ có quyền truy cập vào hàng nghìn khóa học bổ ích từ cơ bản đến nâng cao. Không chỉ học mà bạn còn được cấp chứng chỉ. Các video học tập có thể được xem đi xem lại, truy cập không giới hạn trên Linkedin.

Tài khoản Linkedin Premium dành cho ai?

Với nhiều người tài khoản Linkedin free là đủ cho họ. Tuy nhiên, các đối tượng là chủ doanh nghiệp, nhà tuyển dụng, người bán hàng,… nên nâng cấp tài khoản Linkedin Premium.

Linkedin có mạng lưới rộng khắp cả thế giới. Bạn có thể tìm thấy các ứng viên, khách hàng tiềm năng bạn cần. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc phù hợp, bạn muốn xây dựng thương hiệu, xây dựng một profile ấn tượng trong mắt nhà tuyển dụng, muốn khám phá, học hỏi và khai thác những khóa học hay và hữu ích do linkedin cung cấp thì hãy đăng ký tài khoản VIP ngay nhé.

Tài khoản Linkedin Career Premium giá rẻ

Nếu bạn muốn nâng cấp gói tài khoản Linkedin Premium thì đừng bỏ lỡ gói dịch vụ của Getnhanh. Bên mình cung cấp tài khoản chuyên nghiệp với mức giá hợp lý rẻ hơn so với giá gốc. Hỗ trợ bảo hành toàn thời gian sử dụng.

Liên hệ 24/7 để nhận tư vấn.

Đợi xem Pass