Tài khoản Ivacy VPN

Giá:

190,000 

Tài khoản Ivacy VPN là một trong các dịch vụ nhanh nhất của nền tảng VPN. Ứng dụng hữu ích Ivacy bảo vệ dữ liệu người dùng khỏi các đối tượng tin tặc, hacker.

Hết hàng

Hướng Dẫn Mua Hàng

Chính Sách Bảo Hành

Lời Cảm Ơn Chân Thành <3

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ Getnhanh:

Câu Hỏi Thường Gặp

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều đơn vị cung cấp các tài khoản Ivacy VPN. Với nhiều phiên bản miễn phí hoặc có phí. Tuy nhiên, nếu muốn dùng bản premium thì người dùng phải trả một khoảng phí nhất định. Nếu bạn là người không dùng thường xuyên thì hãy sử dụng các key mà Getnhanh.net chia sẻ sau đây nhé!!

01. Tài khoản Ivacy VPN là gì?

Tài khoản Ivacy VPN là một trong những nền tảng VPN có tốc độ nhanh nhất hiện nay. Phần mềm thông minh Ivacy có khả năng bảo vệ các thông tin cá nhân và dữ liệu của người dùng khỏi bị đánh cắp và xem trộm.

Tài khoản Ivacy VPN

Với nhiều ưu điểm vượt trội cùng tốc độ kết nối nhanh. Có nhiều IP hay Location ẩn IP.  Tài khoản Ivacy VPN là giải pháp cực kỳ hiệu quả để người dùng truy cập vào các mạng internet một cách an toàn và riêng tư.

02. Các tính năng nổi bật của tài khoản Ivacy VPN

Ngày nay, tài khoản VPN được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Nhưng đối với tài khoản Ivacy VPN có thực sự mang đến cho bạn những tính năng vượt trội. Cùng xem qua các tính năng sau đây để biết thêm về tài khoản Ivacy VPN nhé:

 • Bảo mật quyền riêng tư và thông tin cá nhân trực tuyến

Người dùng khi sở hữu tài khoảng Ivacy VPN hoàn toàn có thể yên tâm về tính bảo mật an toàn mà nền tảng này mang lại. Trong thời đại công nghệ bùng nổ như hiện nay. Việc sử dụng mạng Internet để phục vụ trong quá trình học tập là điều hết sức cần thiết. Tuy nhiên, song song với đó là hiện trạng người dùng bị đánh cắp dữ liệu và thông tin cá nhân bị bán cho các tổ chức không đảm bảo. Gây nên nhiều phiền toái cho người sử dụng.

Tài khoản Ivacy VPN ra đời nhằm mục đích bảo vệ người dùng khỏi các tác nhân gây hại. Hoạt động với nguyên lý ẩn địa chỉ IP thực của người dùng. Cho phép người dùng thoải mái truy cập các website bị chặn bơi khoảng cách địa lý. Bảo mật thông tin cá nhân và quyền riêng tư của người dùng một cách an toàn nhất.

Ivacy cung cấp mã hóa 256 bit , chính sách không nhật ký cho khách hàng đăng ký, loại bỏ mọi khả năng xâm nhập bất hợp pháp trên môi trường công nghệ. Nhiều bạn  sẽ không ngờ rằng lượng lớn wifi cung cấp miễn phí cộng cộng đều gây có thể là nguyên nhân gây hại đến bạn. Tuy nhiên Ivacy VPN hoàn toàn bảo vệ sự an toàn cho cá nhân người dùng

 • Truyền trực tuyến một cách nhanh chóng

Người dùng sẽ được trải nghiệm cảm giác lướt web không gián đoạn tuyệt vời từ tính năng phát trực tuyến mà không có bộ đệm. Với tài khoản Ivacy VPN, người dùng có thể xêm được các kênh bị chặn như Netflix, Amazon, Hulu,…

Quá trình tải lên và tải xuống dữ liệu nhanh chóng và an toàn. Bảo vệ thiết bị của bạn khỏi sự xâm nhập của virus gây hại.

 • Tự do lướt web

Nền tảng Ivacy VPN cam kết cho phép người dùng thoải mái lướt web và sử dụng mạng Internet., người dùng thỏa thích làm mọi điều trên Internet. Có nhiều trang web trên thế giới cấm quyền truy cập từ các quốc gia khác như : Netflix US, Course Plus, một vài mạng xã hội ở Nga, Trung,..Ivacy VPN dẫn đầu trong Split Tunneling và cho phép bạn truy cập cả nội dung trong nước vàng ngoài nước đồng thời.

Nền tảng này có thể tự động ngắt kết nối internet khi người dùng không thao tác. Để đảm bảo cho người dùng luôn ở trạng thái riêng tư và không bị xâm nhập bởi các đối tượng xấu.

 • Tính năng bảo mật an toàn và chặt chẽ

– Bảo vệ rò rỉ IPv6
-DNS an toàn
-Nhiều giao thức
-Bảo vệ DDoS
-10 lần đăng nhập
-Tải xuống an toàn

03. Ưu điểm và nhược điểm của tài khoản Ivacy VPN

VPN nổi tiếng với nhiều dịch vụ ứng dụng bảo mật như:  HMA, ExpressVPN, Ipvanish VPN, Surfshark VPN,… Mỗi tài khoản lại có ưu nhược điểm riêng. Riêng Ivacy VPN được đánh giá cao bởi cộng đồng người dùng

Ưu điểm nổi bật

 • An toàn tải xuống tải lên bất kỳ nội dung nào dù đang ở chế độ ẩn danh
 • Ngắt kết nối ngay lập tức nếu phát hiện xâm nhập nguy hiểm
 • Một tài khoản dùng tối đa 5 thiết bị, một người mua nhiều người đều có thể dùng
 • Hỗ trợ đa dạng các đa giao thức như PPTP, SSTP, L2TP,…
 • Hơn 1000 máy chủ trên khắp thế giới
 • Bảo mật người dùng khi kết nối wifi công cộng
 • Khám phá các nội dung không giới hạn mà không bị hạn chế địa lý
 • Che dấu IP, bảo vệ tuyệt đối khỏi các lỗ hổng IPv6
 • Tương thích với nhiều thiết bị người dùng hiện nay

Nhược điểm

 • Nằm trong khu cực quyền hạn của  5 quốc giá lớn: Úc, Canada, New Zealand, Anh, Mỹ
 • Không tương thích  với Tor  ( The Onion Router ), đây là một phần mềm mã nguồn mở và miễn phí cho giao tiếp ẩn danh
 • Phương thức thanh toán ẩn danh khó hoàn tiền. Mặc dù tài khoản vip này có chính sách hoàn tiền sau 30 ngày nếu người dùng đăng ký gói trên 1 tháng. Tuy nhiên thực sự là khó để lấy lại

4/ Các gói dịch vụ của tài khoản Ivacy VPN

Các gói dịch vụ mà Ivacy Vpn cung cấp

Tuy nhiên mức giá tài khoản vip này đưa ra hoàn toàn hợp lý xứng đáng với những lợi ích mà nó đem lại. Nếu bạn có nhu cầu mua tài khoản thì liên hệ mình nhé. Bên mình cung cấp các gói 3 tháng, 6 tháng, 1 năm mới mức giá rẻ. Hỗ trợ bảo hành trong suốt thời gian sử dụng.

Đợi xem Pass