Tài Khoản Google Drive 5TB Giá Rẻ

Giá:

  • Hỗ trợ 24/7
  • Chính sách bảo hành uy tín
  • Nhanh chóng, hiệu quả

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Hướng Dẫn Mua Hàng

Khách hàng sẽ được cấp tài khoản Google tạo sẵn từ Getnhanh, với Username tuỳ chọn do khách tự đặt.

Tài khoản được đổi mật khẩu tùy ý.

Chính Sách Bảo Hành

Thời hạn bảo hành: Toàn thời gian sử dụng

Phương thức thanh toán: Đổi sản phẩm mới tương đương hoặc hoàn tiền theo thời gian chưa sử dụng.

Lời Cảm Ơn Chân Thành <3

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ Getnhanh:

Câu Hỏi Thường Gặp

1. Gói này mình có thể share dung lượng cho người khác cùng sử dụng được không?

Bạn không thể share dung lượng cho người khác sử dụng, tuy nhiên bạn có thể share dữ liệu trong drive của mình cho người khác bằng cách gửi link cho họ.

2. Tài khoản Google drive của Getnhanh dùng được ở Nhật không?

Gói tài khoản Google Drive của Getnhanh dùng được bình thường ở Nhật trừ Trung Quốc và Triều tiên (Các nước cấm dịch vụ của Google)

Trong thời đại kỹ thuật số hiện nay, việc lưu trữ và quản lý dữ liệu trở nên quan trọng. Và trong số những nền tảng lưu trữ điện toán đám mây hiện nay, Google Drive nhanh chóng chiếm được sự ưa chuộng của hàng triệu người dùng trên thế giới. Với nhiều tiện ích mang lại, Google Drive trở thành một công cụ hỗ trợ lưu trữ không thể thiếu. Tuy nhiên, đối với mỗi tài khoản thì Google chỉ hỗ trợ người dùng tối đa 15GB lưu trữ. Đối với người dùng cần lưu trữ lượng dữ liệu lớn, thì 15GB này là không bào giờ đủ. Vậy để nâng cấp tài khoản google drive giá rẻ thì chúng ta cần làm thế nào? Tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm các thông tin chi tiết về cách nâng cấp tài khoản google drive nhé.

Google Drive Là Gì?

Google Drive là một dịch vụ lưu trữ đám mây(Cloud storage) được cung cấp bởi Google. Với mỗi tài khoản Google Drive, người dùng có thể lưu trữ, chia sẻ và truy cập vào dữ liệu từ bất kỳ đâu có kết nối internet. Người dùng lưu trữ các tệp tin như tài liệu văn bản, bảng tính, hình ảnh, video,… Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sửa tài liệu trực tuyến.

Với Google Drive, người dùng có thể tải lên dữ liệu từ các thiết bị cá nhân. Thông qua kết nối mạng, bạn có thể sử dụng điện thoại hoặc laptop để gửi dữ liệu lên.  Người dùng cũng có thể chia sẻ tệp tin và thư mục với người khác. Với việc chia sẽ tập tin cho phép cộng tác và làm việc nhóm dễ dàng. Ngoài ra, Google Drive cung cấp tính năng sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu. Việc sao lưu đảm bảo rằng dữ liệu luôn được an toàn và sẵn sàng khi cần thiết.

Google Drive được tích hợp một cách tương thích với các ứng dụng và dịch vụ khác của Google. Một số dịch vụ có thể kể đến như:

  • Google Docs
  • Google Sheets
  • Google Slides

Cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa các tài liệu trực tuyến một cách dễ dàng. Ngoài ra, nó cũng tích hợp với Gmail, cho phép gửi và nhận tệp tin trực tiếp từ hòm thư điện tử.

Tại Sao Cần Nâng Cấp Tài Khoản Google Drive?

Đối với phiên bản Google Drive miễn phí, người dùng sẽ được cung cấp 15GB lưu trữ. Tuy nhiên, với việc lưu trữ ngày càng tăng, bạn sẽ nhanh chóng đạt đến giới hạn này. Một số người dùng thường sử dụng tạo nhiều tài khoản để lưu trữ dữ liệu. Nhưng việc quản lý tài khoản này, sẽ khiến người dùng mất khá nhiều thời gian. Bằng cách mua tài khoản google drive giá rẻ, người dùng có thể lưu trữ lượng lớn dữ liệu.

Hiện tại, có khá nhiều gói nâng cấp tài khoản google drive. Tuy theo nhu cầu lưu trữ dữ liệu, bạn có thể chọn các gói nâng cấp cho phù hợp. Với các gói nâng cấp, người dùng có thể hưởng được các tính năng và ưu đãi bổ sung.  Ví dụ, các gói dịch vụ trả phí của Google Drive thường đi kèm với tính năng như sao lưu tự động, khôi phục tệp tin trước đó, chế độ offline và hỗ trợ 24/7 từ nhóm hỗ trợ khách hàng của Google.

Dịch Vụ Bán Tài Khoản Google Drive

Nếu bạn có nhu cầu muốn mua tài khoản google drive giá rẻ, bạn có thể nâng cấp trực tiếp đối với tài khoản. Tuy nhiên, bạn cần phải trả một mức phí khá lớn đối với mỗi gói nâng  Hiện nay, có khá nhiều dịch vụ mua bán tài khoản Google Drive với mức giá khá rẻ. Bạn có thể lựa chọn các dịch này để mua tài khoản google drive giá rẻ để tiết kiệm chi phí.

Trước khi mua tài khoản tại các dịch vụ, bạn cần kiểm tra nguồn gốc của các dịch vụ này. Bởi hiện nay, có khá nhiều dịch vụ được dựng lên để lừa đảo người dùng. Nếu bạn đang phân vân trong việc tìm kiếm mua tài khoản google drive giá rẻ uy tín, thì Getnhanh là một trong những lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Getnhanh là một trong những dịch vụ cung cấp tài khoản Premium uy tín trên thị trường. Dịch vụ Getnhanh cam kết cung cấp tới anh em những tài khoản chất lượng. Các tài khoản được nâng cấp từ Email chính chủ, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Bảng Giá Google Drive

Bảng giá các gói tài khoản:

Lưu ý:

  • Nâng cấp tài khoản từ Email chính chủ.
  • Thời gian nhận tài khoản nhanh chóng, chậm nhất là 3h.
  • Cam kết tài khoản không lỗi
  • Bảo hành đối với tài khoản trong quá trình sử dụng.

Nếu khách hàng có nhu cầu mua tài khoản Google Drive giá rẻ, hãy liên hệ Getnhanh để được tư vấn cụ thể.

Đợi xem Pass