Tài khoản Fly VPN

Giá:

290,000 

Tài khoản Fly VPN là nền tảng cho phép ẩn IP để truy cập các trang web. Với Fly bạn có thể lướt Internet an toàn, riêng tư và nhanh chóng hơn.

Hết hàng

Hướng Dẫn Mua Hàng

Chính Sách Bảo Hành

Lời Cảm Ơn Chân Thành <3

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ Getnhanh:

Câu Hỏi Thường Gặp

Một trong những nền tảng VPN tối ưu nhất hiện nay mà anh em không nên bỏ qua là tài khoản Fly VPN. Mang nhiều tính năng vượt trội và thuận tiện cho người dùng. Tài khoản Fly VPN mang đến trải nghiệm mượt mà và thoải mái khi người dùng sử dụng tài khoản VIP. Để Getnhanh.net giải đáp các thắc mắc của bạn cũng như cách mua tài khoản giá rẻ nhé!!

> Xem thêm: Tài khoản ExpressVPN + Key giá rẻ

01. Tài khoản Fly VPN là gì?

Tài khoản Fly VPN là phần mềm cao cấp hỗ trợ ẩn danh địa chỉ IP. Bảo mật thông tin truyền tải an toàn và có thể truy cập vào các trang web bị chặn. Giúp hỗ trợ người dùng tránh khỏi bị nhà mạng theo dõi. Đặc biệt là khi sử dụng phần mềm này. Người dùng có thể dùng những địa chỉ IP giả để truy cập vào các trang web. Các phần mềm và ứng dụng bị chặn. Khi kết nối với wifi công cộng thì người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề bảo mật an toàn.

Fly VPN là dịch vụ cho phép bạn sử dụng Internet thông qua bất kỳ máy chủ nào. Trong đó có hơn 300 máy chủ VPN đặt ở hơn 40 quốc gia khác nhau. Người dùng có thể truy cập vào các ứng dụng và trang web bị chặn ở các quốc gia khác trong trạng thái ẩn danh và an toàn.

02. Tính năng của tài khoản Fly VPN

Tài khoản Fly VPN Premium
 • Tăng tốc độ của mạng, tránh tình trạng mạng yếu trì trệ:

Fly VPN hỗ trợ người dùng trong việc bảo vệ địa chỉ IP thực. Người dùng sẽ sử dụng mạng internet trong trạng thái ẩn danh bằng địa chỉ IP proxy của nhà cung cấp dịch vụ. Điều này giúp tăng tốc độ của mạng, hạn chế tình trạng mạng yếu trì trệ.

 • Không giới hạn băng thông

Khi sử dụng dịch vụ của Fly VPN, bạn có thể thoải mái lướt web và xem tin tức trên các trang web nước ngoài mà khong bị giới hạn băng thông. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tự do chọn lựa vị trí của máy chủ mà không tốn thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

 • Dễ dàng truy cập vào các trang web bị chặn

Khi sử dụng dịch vụ Fly VPN VIP, bạn sẽ không còn phải đau đầu về việc bị chặn và hạn chế truy cập vào các trang web ở quốc gia khác hoặc trang web bị chặn. Với tài khoản Fly VPN, bạn có thể vào được tất cả các trang web và ứng dụng bị chặn và đã được kiểm duyệt kĩ càng thông qua địa chỉ IP proxy.

 • Xem video trực tuyến không giới hạn

Khi sở hữu tài khoản Fly VPN Premium, người dùng có thể thoải mái xem các video trực tuyến trên các nền tảng mạng xã hội với chất lượng video sắc nét mà không bị gián đoạn bở mạng yếu.

 • Chính sách hoàn tiền trong 30 ngày

Sau khi kích hoạt tài khoản Fly VPN có trả phí. Người dùng được cho phép sử dụng tài khoản này miễn phí trong 30 ngày. Sau 30 ngày nếu bạn có bất kỳ điều gì không hài lòng hoặc không muốn sử dụng nữa thì có thể hủy đăng ký và được hoàn tiền 100%.

 • Bảo mật quyền riêng tư cá nhân

Thông tin các nhân và quyền riêng tư của người dùng sẽ được bảo vệ chặt chẻ bởi dịch vụ VPN SSL của tài khoản Fly VPN. Bằng các giao thức phổ biến như OpenVPN, L2TP + IPSec và PPTP. Thông tin của ngườu dùng sẽ được mã hóa và bảo vệ an toàn tuyệt đối.

03. Vì sao nên sử dụng tài khoản Fly VPN?

 • Tài khoản Fly VPN Premium có mạng lưới VPN phổ biến và rộng lớn trên toàn cầu. Người sở hữu tài khoản có thể truy cập bất cứ nội dung nào bằng Fly VPN. Với hệ thống máy chủ từ hơn 300 vị trí tại hơn 40 quốc gia trên thế giới.
 • Đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật cho người dùng: với chính sách bảo vệ người dùng tuyệt đối như không lưu lại nhật ký. Bạn sẽ có cho mình khoảng thời gian online riêng tư nhất. Tránh khỏi các ánh mắt tò mò của các tin tặc, chính phủ và ISP.
 • Ngoài ra, khi sở hữu key phần mềm Fly VPN, cuộc sống trên mạng của bạn sẽ được giữ riêng tư. Và đây là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn.
 • Máy chủ vận hành với tốc độ cực nhanh lên đến 20 Gbps
 • Tìm kiếm máy chủ và kết nối nhanh chóng chỉ với 1 cú click

Một số tính năng vượt trội khác như sau:

 • Fly VPN là hàng rào bảo vệ khỏi tình trạng rò rỉ hiệu quả: Ngăn chặn rò rỉ DNS, IPv4 và IPv6 khi người dùng lướt web
 • Fly VPN hỗ trợ sử dụng DNS không ghi nhật ký và lịch sử duyệt web
 • Dịch vụ Fly VPN giá rẻ có tính năng đổi IP tự động. Địa chỉ IP luôn được thay đổi một cách ngẫu nhiên
 • Hệ thống sẽ ngừng truy cập vào internet khi người dùng mất kết nối với VPN.
 • Để đảm bảo an toàn cho các ứng dụng của người dùng khỏi sự theo dõi. Fly VPN sẽ được khởi chạy tự động khi người dùng truy cập mạng.
 • Khả năng tìm máy chủ có hiệu năng tốt nhất một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Khi người dùng đổi mạng, hệ thống sẽ luôn tự động kết nối với tài khoản Fly VPN.

Các gói dịch vụ của Fly VPN

Với những công nghệ và mang lại nhiều lợi ích vượt trội đến cho người dùng. Tài khoản Fly VPN VIP đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Giá mà người dùng phải trả cho mỗi một tài khoản cũng không quá cao. Tuy nhiên với chất lượng dịch vụ mà nên tảng này mang lại thì khoản phí đó là hoàn toàn xứng đáng.

Tài khoản Fly VPN Premium

Tuy nhiên, công ty cung cấp dịch vụ Fly VPN sẽ không hỗ trợ người dùng thanh toán qua thẻ Visa hoặc Credit card. Thay vào đó, người dùng có thể thanh toán bằng tài khoản Paypal.

Getnhanh.net sẽ cung cấp cho bạn 3 gói dịch vụ bao gồm. Gói dịch vụ 3 tháng, 6 tháng và 1 năm sử dụng. Với mức giá rẻ bằng một nửa giá gốc. Đặc biệt, khi mua tài khoản, khách hàng sẽ được nhận dịch vụ hỗ trợ và bảo hành 24/7 trong suốt thời gian sử dụng.

Đợi xem Pass