Tài khoản DotVPN

Giá:

200,000 

Tài khoản DotVPN là một trong các dịch vụ nổi tiếng của VPN, cho phép người dùng tận hưởng sự tự do và quyền riêng tư trên không gian mạng

Hết hàng

Hướng Dẫn Mua Hàng

Chính Sách Bảo Hành

Lời Cảm Ơn Chân Thành <3

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ Getnhanh:

Câu Hỏi Thường Gặp

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều nền tảng VPN hỗ trợ người dùng trong quá trình sử dụng mạng. Một trong số những nền tảng VPN nổi tiếng được nhiều người dùng thì tài khoản DotVPN là nền tảng rất được ưa chuộng hiện nay. Với nhiều tính năng vượt trội mà nó mang lại. DotVPN ngày càng phổ biến và tiếp cận được nhiều người dùng hơn tại Việt Nam và cả các nước khác. Cùng xem qua bài viết này để biết thêm nhiều thông tin về tài khoản DotVPN nhé!!

01. Tài khoản DotVPN là gì?

Tài khoản DotVPN là một trong các nền tảng VPN nổi tiếng được nhiều người sử dụng. Nên tảng này cho phép người dùng hoạt động tự do và được bảo vệ quyền riêng tư trên thế giới mạng internet. Dịch vụ cung cấp mạng ảo DotVPN có đến 700 máy chủ trên hơn 12 quốc gia. Và được rất nhiều người dùng mạng tin tưởng sử dụng.

Ngày nay, vấn đề đánh cắp thông tin và dữ liệu riêng tư ngày càng lan rộng. Quyền riêng tư và cá nhân trên mạng không được kiểm soát chặt chẽ gây nên những bất cập làm người dùng hoang mang và lo lắng. Nhờ vậy mà DotVPN ra đời nhằm hỗ trợ người dùng bảo vệ quyền lợi cá nhân và quyền riêng tư. Tránh khỏi khả năng bị xâm phạm của hacker và những kẻ xấu chuyên đánh cắp thông tin. Nền tảng này làm việc sựa trên sứ mệnh đem lại sự bình đẳng. Bảo vệ quyền riêng tư cá nhân của người dùng trên mạng Internet.

Tài khoản DotVPN
Tài khoản DotVPN

02. Tài khoản DotVPN mang đến những tính năng gì?

DotVPN nằm trong top các ứng dụng của VPN cùng với Key Phần Mềm HMA VPN nên chất lượng là khỏi bàn cãi. Tuy nhiên, liệu tài khoản này có thực sự phù hợp với nhu cầu của người dùng? Tài khoản vip này có tính năng gì nổi bật? Cùng Getnhanh.net tìm hiểu nhé!

  • Không giới hạn băng thông: hỗ trợ người dùng truy cập vào một số ứng dụng và các trình duyệt của nhiều nước trên thế giới ngăn chặn người truy cập ở ngoài quốc gia của họ. Thí dụ: các nền tảng mạng xã hội của Trung Quốc, Nga, Course Plus, Netflix US, v.v.
  • Khi có trong tay tài khoản DotVPN. Người dùng sẽ được truy cập không giới hạn, tự do ở cả trong nước và ngoài nước. Thoải mái truy cập vào các ứng dụng hoặc trang web bị chặn vì địa lý bằng cách chuyển vị trí VPN.
  • Với hơn 700 máy chủ, bạn có thể chuyển đổi linh hoạt ở bất cứ đâu. Kết nối với máy chủ một cách tự động hóa ở bất cứ đâu bằng vị trí IP ảo mà bạn đã chọn.

Một số tính năng bổ sung khác

  • Ngăn chặn các quảng cáo, các trình theo dõi hiệu quả. Có khả năng phân tích ở cả 2 thiết bị là máy tính để bàn và điện thoại di động. Thoải mái truy cập, và tải lên tải xuống một cách an toàn.
  • Với tính năng nén tích hợp có thể tiết kiệm được lượng lớn dữ liệu của bạn lên đến 30%.
  • Bảo vệ quyền riêng tư cho người dùng trên không gian mạng. Ẩn địa chỉ IP của bạn khỏi các công cụ theo dõi, hacker và cơ quan giám sát. Mã hóa siêu mạnh lên đến 4096 bit, DotVPN là nền tảng cung cấp dịch vụ bảo mật dữ liệu an toàn mà bạn nên thử.
  • Bảo vệ thiết bị của bạn khỏi sự xâm nhập từ bên ngoài bằng tường lửa tích hợp mạng. Hỗ trợ bảo mật an toàn cho các thiết bị mà người dùng đăng ký.
  • Với 1 tài khoản DotVPN,  bạn có thể đăng nhập cùng một lúc 3 thiết bị. Tiết kiệm chi phí cho người dùng.

03. Tổng quan đánh giá về tài khoản DotVPN

Sau đây là một số tiêu chi đánh giá về tài khoản DotVPN mà Getnhanh.net tổng hợp để giới thiệu đến người dùng. Cùng xem qua để biết thêm nhiều thông tin nhé!!

Tốc độ mạng

Tốc độ mạng nhanh hay chậm là yếu tố mà nhiều người dùng quan tâm khi tìm hiểu về DotVPN. Nhìn chung, tốc độ của nền tảng này khá nhanh, mất khoảng 16s cho việc mã hóa thông tin để tải lên hoặc tải xuống. Tuy nhiên, sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến trải nghiệm của người dùng. Tốc độ chạy của DotVPN ngoài việc phụ thuộc vào dịch vụ mà còn phụ thuộc vào vị trí của bạn.

Hỗ trợ bỏ chặn truy cập với các nền tảng như Netfilx. Youtube, BBC, Hulu,…

Giao diện ứng dụng

Giao diện ứng dụng của tài khoản DotVPN VIP không quá cầu kỳ và rối mắt. Giao diện được đánh giá là khá thân thiện và dễ dùng. Được tích hợp nhiều tính năng tiện lợi và hữu ích. Giúp bạn rất nhiều trong hành trình trải nghiệm và lướt web. Đây chắc hẳn là một nền tảng mà bạn nên lựa chọn khi muốn sử dụng mạng một cách tự do.

Tài khoản DotVPN
Tài khoản DotVPN

Chi phí

Ứng dụng tài khoản DotVPN VIP cung cấp dịch vụ miễn phí cho người dùng. Tuy nhiên tài khoản miễn phí thường đi kèm với nhiều bất tiện. Như bị giới hạn nhiều ứng dụng và tiện ích. Bên cạnh đó, tài khoản miễn phí cũng không đảm bảo rằng những thông tin riêng tư của bạn được bảo mật một cách tuyệt đối. Vì vậy mà bạn nên đầu tư vào tài khoản premium để trải nghiệm được tốt nhất bạn nhé!!

So với các tài khoản VPN khác, thì mức phí mà bạn phải trả cho DotVPN sẽ rẻ hơn rất nhiều. Ngoài ra, bạn còn được hoàn tiền lại sau 30 ngày sử dụng nếu bạn không hài lòng về dịch vụ.

Dịch vụ hỗ trợ

Hệ thống các dịch vụ hỗ trợ của nền tảng này vẫn chưa thực sự ấn tượng. Khi bạn gặp các vấn đề và gởi mail cho dịch vụ CSKH. Thì sẽ mất khá nhiều thời gian để nhận thư phản hồi. Ngoài ra, nền tảng này còn hạn chế về việc cung cấp video hướng dẫn sử dụng cũng như dịch vụ hỗ trợ 24/7. Tuy nhiên, nếu bạn mua tài khoản DotVPN VIP tại Getnhanh.net. Thì mọi trở ngại đều sẽ được hỗ trợ bảo hành nhanh chóng trong suốt thời gian sử dụng.

04. Các gói dịch vụ của tài khoản DotVPN

Nền tảng dịch vụ của DotVPN cung cấp cho người dùng 2 gói dịch vụ tài khoản chính. Bao gồm tài khoản miễn phí và tài khoản premium có trả phí. Nhưng ở thời điểm hiện tại, công ty cung cấp không hỗ trợ người dùng thanh toán qua thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Mà thay vào đó, người dùng có thể thanh toán bằng tài khoản Paypal.

Tài khoản DotVPN
Tài khoản DotVPN

Getnhanh.net sẽ cung cấp cho bạn 3 gói dịch vụ bao gồm. Gói 3 tháng, gói 6 tháng và gói 1 năm. Với mức giá rẻ bằng một nửa giá gốc. Đặc biệt, khi mua tài khoản, khách hàng sẽ được nhận dịch vụ hỗ trợ và bảo hành 24/7 trong suốt thời gian sử dụng.

Đợi xem Pass