Tài khoản Crunchyroll Premium

Giá:

70,000 

Tài khoản Crunchyroll Premium là trang web cộng đồng tập trung chủ yếu vào: anime, manga, giải trí, drama, âm nhạc và nội dung đua xe ô tô.

Hết hàng

Hướng Dẫn Mua Hàng

Chính Sách Bảo Hành

Lời Cảm Ơn Chân Thành <3

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ Getnhanh:

Câu Hỏi Thường Gặp

Tài khoản Crunchyroll Premium là một trong những trang web tập trung vào streaming video phương tiện truyền thông gồm: anime, manga, giải trí, drama, âm nhạc và nội dung đua xe ô tô. Crunchyroll có 1200 chương trình khác nhau cùng trên 45 triệu người dùng thường xuyên. Vì thế, ứng dụng này trở quen thuộc và là trang web cộng đồng đứng đầu thị trường.

Tai-khoan-Crunchyroll-Premium

Một nhóm sinh viên tốt nghiệp Đại học UC Berkeley đã sáng lập nên Crunchyroll vào năm 2006. Tiền thân của Crunchyroll là công ty Otter Media, đó là công ty con của tập đoàn Warner & AT Media. Otter Media cung cấp dịch vụ phát video hoạt hình trực tuyến là VRV. Chúng bao gồm tất cả nội dung của Crunchyroll cộng thêm một số nội dung khác về anime (Hidive), Nicksplat và Mondo), game (RoosterTeeth), phim hoạt hình (Boomerang và Cartoon Hangover).

1/ Tính năng nổi bật của tài khoản Crunchyroll Premium

 • Bạn có thể truy cập tất cả Anime, Manga và Drama chỉ với một tài khoản Crunchyroll Premium giá rẻ.
 • Video có độ phân giải cao: 1080p & 720p.
 • Các video mới được cập nhật nhanh chóng, chỉ sau 1 giờ phát sóng ở Nhật.
 • Bạn có thể xem trên nhiều thiết bị thông qua truyền phát chỉ với một tài khoản.
 • Bạn có thể đọc được ngay các chương manga mới nhất khi chúng được ra mắt tại Nhật Bản.
 • Bạn sẽ không bị làm phiền bởi quảng cáo khi sử dụng tài khoản vip Crunchyroll. Nhanh chóng truy cập vào các tính năng mới.

Tham khảo thêm tài khoản Funimation Premium tại đây

2/ Tại sao nên sử dụng tài khoản Crunchyroll Premium?

 • Thư viện của Crunchyroll bao gồm các bộ phim dramas và anime được sắp xếp ngẫu nhiên. Bạn có thể tìm hiểu đa dạng thể loại như: hài hước, bí ẩn, lãng mạn, khoa học viễn tưởng, hành động, phiêu lưu,…
 • Các bộ manga và anime nổi tiếng như  Attack on Titan, One-Punch Man, Death Note, Hunter X Hunter,… bạn đều có thể xem ở đây.

Tai-khoan-Crunchyroll-Premium-anime

 • Khi sử dụng tài khoản VIP Crunchyroll, người dùng có thể xem phim mà không lo quảng cáo trên mỗi tập.
 • Các chương trình cùng ngày phát sóng tại Nhật Bản đều có thể xem trên tài khoản VIP chỉ sau khi được công chiếu tại Nhật Bản 1 giờ.
 • Bạn được quyền truy cập vào thư viện truyện tranh trực tuyến phong phú trên website và ứng dụng truyện tranh của Crunchyroll cả IOS và Android.
 • Phim có thể được phát trực tuyến qua nhiều thiết bị.
 • Crunchyroll cho phép tải xuống các tập tin để người dùng có thể xem ngoại tuyến khi di chuyển. Khi người dùng sử dụng ứng dụng này, họ dễ dàng tạo danh sách theo dõi và bắt đầu sự trữ các tệp nếu cần.
 • Khi đồng bộ hóa để xem ngoại tuyến, người dùng có một vài tùy chọn để tùy chỉnh theo ý mình. Bạn có thể đồng bộ hóa toàn bộ các tập hoặc tải xuống từng tập riêng lẻ. Ngoài ra  còn có thể tùy chọn không đồng bộ hóa bằng dữ liệu di động.
 • Ứng dụng sẽ tạm dừng đồng bộ hóa khi thiết bị sắp hết dung lượng. Sau khi bạn dọn dẹp dung lượng, ứng dụng sẽ cho phép tiếp tục tải xuống.

3/ Các gói tài khoản Crunchyroll Premium

Bạn có thể dùng tài khoản miễn phí và trả phí trên Crunchyroll. Với tài khoản miễn phí, người dùng có thể xem anime và manga nhưng sẽ bị chèn quảng cáo. Bên cạnh đó, tài khoản miễn phí sẽ không được hỗ trợ Simulcast. Tài khoản VIP, bạn thoải mái truy cập vào tất cả các tựa phim hoạt hình và truyện tranh của Crunchyroll, hỗ trợ độ phân giải 1080p trở lên.

Bang-gia-tai-khoan-Crunchyroll-Premium

Nếu bạn đọc có nhu cầu đăng ký dịch vụ Crunchyroll thì liên hệ Getnhanh.net nhé! Getnhanh cung cấp 4 gói dịch vụ gia hạn theo 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm với mức giá cực rẻ so với giá gốc. Hỗ trợ người dùng bảo hành trong suốt thời gian sử dụng.

Thông tin tài khoản Crunchyroll Premium tại đây: https://www.crunchyroll.com/

Hy vọng các thông tin Getnhanh cung cấp hữu ích cho bạn đọc!

Đợi xem Pass