Tài khoản Convertio.co – Chuyển đổi định dạng tệp trực tuyến

Giá:

450,000 

Tài khoản Convertio.co là nền tảng tiện ích hỗ trợ người dùng chuyển đổi các dạng tập tin trực tuyến trên ứng dụng web theo yêu cầu.

Hết hàng

Hướng Dẫn Mua Hàng

Chính Sách Bảo Hành

Lời Cảm Ơn Chân Thành <3

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ Getnhanh:

Câu Hỏi Thường Gặp

Đối với nhiều anh em làm văn phòng thường xuyên phải tiếp xúc và làm việc với nguồn tài liệu lớn. Việc số hóa và chỉnh sửa hay chuyển đổi tài liệu thường sẽ khiến mất nhiều thời gian. Hiện nhiều anh thường lựa chọn các nền tảng chuyển đổi trực tuyến. Một trong theo mình thấy ổn nhất trong thời điểm này là Convertio.co. Vậy tài khoản Converto.co có những ưu điểm gì? Hãy cùng Getnhanh tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Tài khoản Convertio.co là gì?

Tài khoản Convertio.co là nền tảng chuyển đổi các dạng tập tin trực tuyến trên mạng Internet. Nghĩa là từ một file bạn có chuyển đổi thành nhiều định dạng tệp. Mình cũng đã thử qua khá nhiều trang, theo đánh giá của riêng mình thì nền tảng Convetio.co hoạt động khá ổn định, chuyển thể tốt, thậm chí giữ nguyên gần như mọi bố cục trang y như trong file ảnh.

Nền tảng Convertio.co với thiết kế khá đơn giản, đặc biệt hỗ trợ người dùng tiếng việt. Các thao tác thực hiện trên nền tảng nhanh chóng, tốc độ xuất file là một trong những điểm đáng chú ý. Anh em chỉ cần tải file lên và thực hiện chuyển đổi bằng một cú click chuột duy nhất.

Các dạng chuyển đổi của tài khoản Convertio.co

Tài khoản Convertio.co hỗ trợ chuyển đổi nhiều file với nhiều định dạng khác nhau. Các tiện ích mà công cụ đem đến hỗ trợ tối đa trong nhiều công việc.

Chuyển đổi âm thanh

Nền tảng Convertio.co hỗ trợ chuyển các tệp tin file âm thành sang nhiều định dạng, có thể kể đến như: FAP, FLAC, FSSD, GSM, GSRT, HCOM, HTK, 8SVX, AAC, AC3, AIFF, AMB, AMR, APE, AU, AVR, CAF, CDDA, CVS, CVSD, CVU, DSS, DTS, DVMS, IMA, IRCAM, M4A, MAUD, MP3, NIST, OGG, OPUS, PAF, PRC, PVF, SD2, SHN, SLN, SMP, SND, SNDR, SNDT, SOU,…

Chuyển đổi video

Bạn có thể chuyển đổi các file video trên nền tảng Convertio.co sang nhiều định dạng: 3G2, 3GP, AAF, ASF, AV1, AVCHD, AVI, CAVS, DIVX, DV, F4V, FLV, HEVC, M2TS, M2V, M4V, MKV, MOD, MOV,  MP4, MPEG, MPEG-2, MPG, MTS,..

Chuyển đổi hình ảnh

Về phần hình ảnh, công cụ hỗ trợ chuyển các file ảnh sang hàng trăm định dạng khác nhau: HDR, HEIC, HEIF, HRZ, ICO, IIQ, IPL, JBG, JBIG, JFI, JFIF, JIF, JNX, JP2, JPE, JPEG, JPG, JPS, K25, 3FR, ARW, AVIF, AV1; BMP, CR2, CUR, DCM, DICOM, DCR, DDS, DNG, ERF, EXR, FAX, FTS, G3, G4, GIF, GV, KDC,MAC, MEF, MNG, MRW, MTV, NEF, NRW, ORF, OTB, PAL, PAM, PBM, PCD, và nhiều hơn những gì bạn có thể mong đợi nữa.

Chuyển đổi tài liệu

Đối với các anh em văn phòng thường xuyên phải tiếp xúc với hàng đống tài liệu. Việc chuyển đổi tài liệu qua lại sẽ khiến anh em mất khá nhiều thời gian.

Nhưng nếu anh em sử dụng tài khoản Convertio.co thì mọi chuyện sẽ khác. Với nhiều định dạng chuyển đổi, có thể kể đến như: PDF, JPG, BMP, GIF, JP2, JPEG, PBM, PCX, PGM, PNG, PPM, TGA, TIFF, WBMP sang docx, xlxs, Microsoft Excel 97-2003 Workbook Mirccumrosoft, ppxt, pdf, txt, rtf, csv, v..v

Chuyển đổi Font chữ

Bạn có thể lựa chọn nhiều định dạng font trên nền tảng Convertio.co: AFM, BIN, CFF, CID, DFONT, OTF, PFA, PFB, PS, PT3, SFD, T11, T42, TTF, UFO, WOFF

Chuyển đổi ebook

Nhiều định dạng chuyển đổi ebook sách điện tử trên nền tảng Convertio.co bạn có thể lựa chọn như: AZW3, EPUB, FB2, LRF, MOBI, PDB, RB, SNB, TCR

Trình bày chuyển đổi

Tham khảo ngay các dạng trình bày được hỗ trợ: ODP,  POT,  POTM, POTX, PPS, PPSM, PPSX,  PPT, PPTM,  PPTX

Lưu trữ chuyển đổi

Các định dạng được hỗ trợ chuyển đổi như: 7Z, ACE, ALZ, ARC, ARJ, CAB, CPIO, DEB, JAR, LHA, RAR, RPM, TAR, TAR.7Z, TAR.BZ, TAR.LZ, TAR.LZMA, TAR.LZO, TAR.XZ, TAR.Z, TARZ2, TGZ, ZIP.

Một số tính năng nổi bật khác có thể kể đến như:

 • OCR (Nhận dạng ký tự quang học). Tài khoản Converto.co cho phép bạn chuyển đổi tài liệu được scan thành Editable Word, Pdf, Excel và các định dạng đầu ra Txt chỉ bằng công cụ OCR.
 • Convertio API: Tính năng này cho phép bạn chuyển đổi các tập tin với kích thước vô hạn. Đồng thời hỗ trợ chuyển đổi nhiều tệp cùng một lúc.

Li ích khi mua tài khoản Convertio.co

 • Nền tảng Convertio.co hỗ trợ chuyển đổi trên 300 tập tin với nhiều định dạng khác nhau phù vụ cho mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.
 • Với tài khoản vip tốc độ chuyển đổi tập tin diễn ra nhanh chóng chưa đầy 2 – 3 giây.
 • Hạn chế mắc các sai sót trên các tập tin trong quá trình chuyển đổi.
 • Người sử dụng có thể cài đặt tùy chỉnh với kích thước, tỷ lệ khung hình,…
 • Tiết kiệm tài nguyên bộ nhớ máy của bạn với dung lượng khá nhẹ.
 • Hỗ trợ sử dụng trên nhiều nền tảng thiết bị: Window, Mac, iphone, android, linux,…
 • An toàn bảo mật cho các dữ liệu nội dung của người sử dụng Convertio

Mua tài khoản Convertio.co giá rẻ

Hiện tại trên Getnhanh cung cấp nhiều loại gói với các mức giá khác nhau. Bạn có thể mua theo tháng hoặc năm với 3 gói chính:

 • Gói Light
 • Gói Basic
 • Gói Unlimited

Nếu bạn có nhu cầu muốn sử dụng tài khoản Convertio.co, hãy liên hệ với Getnhanh để được tư vấn cụ thể. Getnhanh hiện là một trong những dịch vụ cung cấp tài khoản Premium uy tín nhất trên thị trường. Nhanh liên hệ để nhận ngay những ưu đãi cực hời từ Getnhanh.

Đợi xem Pass