Tài khoản Brain.fm

Giá:

400,000 

Tài khoản Brain.fm giá rẻ tại Getnhanh là ứng dụng nghe nhạc thông minh được tạo ra bởi AI. Ứng dụng có nền tảng khoa học giúp người nghe có thể tập trung, thư giãn thậm chí là ngủ ngon.

Hết hàng

Hướng Dẫn Mua Hàng

Chính Sách Bảo Hành

Lời Cảm Ơn Chân Thành <3

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ Getnhanh:

Câu Hỏi Thường Gặp

Tài khoản Brain.FM có chức năng giúp người dùng có thể mau chóng lấy lại tinh thần và tập trung. Cụ thể, nền tảng bao gồm những bản nhạc đã được kiểm duyệt mang lại hiệu quả tinh thần cao. Từ đó, giúp người nghe giải tỏa áp lực và tập trung trở lại để hoàn thành công việc.

1.Tài Khoản Brain.Fm là gì?

Tài khoản Brain.fm là ứng dụng nghe nhạc thông minh được tạo ra bởi AI. Ứng dụng có nền tảng khoa học tạo ra một môi trường giúp người nghe tập trung, thư giãn thậm chí là ngủ ngon.

Ứng dụng Brain.fm ra đời sau cuộc khảo sát về tiếng ồn năm 2015. Sau vài năm phát triển bởi các đội ngũ chuyên gia thần kinh và kỹ sư âm nhạc đầy kinh nghiệm. Brain.fm này được đông đảo mọi người trên khắp thế giới lựa chọn.

Tài khoản giá rẻ để nghe nhạc này có nhiều kênh khác nhau để hỗ trợ bạn hoàn thành nhiều nhiệm vụ và công việc. Đồng thời cũng có các kênh dành cho thiền định và giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ.

2. Đặc điểm tính năng của tài khoản Brain.fm

  • Brain.fm là ứng dụng có khả năng chặn tiếng ồn từ bên ngoài gây ảnh hưởng cho bạn.
  • Tính năng nghe nhạc để tập trung làm việc trên tài khoản giá rẻ Brain.fm.

Tập trung trong 5 phút làm việc bạn sẽ nghe các bản nhạc được biên soạn kỹ lưỡng từ các chuyên gia. Giúp kích thích sóng não, nâng cao khả năng tập trung trong học tập và làm việc.

Tính năng này có 4 chế độ cho bạn lựa chọn. Tùy vào tính chất công việc, môi trường bạn đang làm để chọn chế độ phù hợp: Deep work, Creative Flow,…

  • Tính năng nghe nhạc thư giãn, thiền.

Những bản nhạc từ tài khoản vip này giúp bạn giải tỏa căng thẳng, giảm stress. Hơn hết nếu bạn là người tham gia bộ môn thiền bạn sẽ được trải nghiệm toàn bộ các bài nhạc danh riêng cho thiền.

Tương tự như tính năng tập trung ở trên, ở tính năng nghe nhạc thư giãn, thiền cũng có 4 chế độ nghe: Chill, Recharge, Destress, Unwind. Tuy nhiên để có thể đạt hiệu quả bạn cần chọn chế độ thích hợp với sở thích, quá trình trình thư giãn, thiền.

Với thiết bị di động, thiền sẽ được tách riêng ra. Tại mục thiền bạn có thể lựa chọn 2 chế độ đó là nghe tự thiền và nghe nhạc có hướng dẫn.

Ngoài ra nếu bạn yêu thích bộ môn thiền có thể tham khảo thêm tài khoản Calm tại đây.

  • Tính năng nghe nhạc để nghỉ ngơi cải thiện giấc ngủ

Brain.fm cung cấp cho người dùng thứ âm nhạc khác biệt không ở ứng dụng nào có. Đông đảo người đã sử dụng thành công và hài lòng với tài khoản vip này. Để cải thiện giấc ngủ được ngon và sâu hơn. Nếu bạn luôn khó có thể có giấc ngủ chất lượng hãy dùng thử tài khoản Brain.fm.

  • Cho phép tạo danh sách nghe

Bạn có thể lựa chọn các bản nhạc vào danh sách của mình để nghe. Điều này rất tiện ích, giúp tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm. Chỉ cần bài nào bạn không thích có thể loại bỏ chúng ra khỏi danh sách nghe chỉ bằng thao tác đơn giản.

3. Các thiết bị có thể nghe với tài khoản Brain.fm

Thông thường người dùng tài khoản Brain.fm với điện thoại di động cho tiện, linh hoạt. Tuy nhiên tài khoản vip này còn được thiết kế trên web do đó bạn có thể thoải mái dùng trên máy tính. Các thiết bị kết nối internet có thể đăng nhập web.

Giao diện tài khoản vip Brain.fm trên điện thoại và web có sự khác biệt nhưng không nhiều. Do lượng người dùng điện thoại nhiều hơn nên ứng dụng tài khoản giá rẻ này được tối ưu trên điện thoại di động nhiều hơn.

4. Lợi ích khi người dùng sở hữu tài khoản giá rẻ Brain.fm là gì?

Những tạp âm bên ngoài như còi xe, thiết bị máy móc, tiếng nói chuyện,… Được loại bỏ khi bạn nghe nhạc trên ứng dụng tài khoản giá rẻ hữu ích.

Nâng cao sự tập trong trong công việc. Vì tài khoản Brain.fm tạo ra âm thanh đặc biệt kích thích sóng não đưa người nghe vào trạng thái tập trung cao độ. Khi bạn nghe trong thời gian dài có thể cảm thấy đau đầu, mệt mỏi. Và cách khắc phục là uống nhiều nước bổ xung cho cơ thể. Và thay đổi thời gian nghỉ ngơi làm việc hợp lý. Đặc biệt không nên nghe trong thời gian dài.

Bỏ ra chi phí nhỏ với tài khoản giá rẻ Brain.fm bạn sẽ vô cùng hài lòng bởi tính năng, lợi ích nó đem lại cho cuộc sống của bạn.

Hy vọng những thông tin hữu ích về tài khoản Brain.fm sẽ giúp ích cho bạn!

Thời gian sử dụng 1 năm, Lifetime

 

Đợi xem Pass