Tài khoản 1fichier

Giá:

170,000 

Tài khoản 1fichier là ứng dụng nổi bật hàng đầu thế giới trong việc lưu trữ và chia sẻ các tệp dữ liệu cá nhân và doanh nghiệp một cách nhanh chóng và an toàn.

Hết hàng

Hướng Dẫn Mua Hàng

Chính Sách Bảo Hành

Lời Cảm Ơn Chân Thành <3

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ Getnhanh:

Câu Hỏi Thường Gặp

Tài khoản 1fichier là ứng dụng nổi bật hàng đầu thế giới trong việc lưu trữ và chia sẻ các tệp dữ liệu cá nhân và doanh nghiệp một cách nhanh chóng và an toàn. Hãy cùng Getnhanh tìm hiểu về tài khoản này trong bài viết sau đây nhé!

Tài khoản 1fichier là gì?

Tài khoản 1fichier là một trong top những ứng dụng lưu trữ đám mây nổi tiếng trên thế giới. Ứng dụng sở hữu các tính năng mạnh mẽ và tiện ích trong việc lưu trữ các dữ liệu bảo mật của người dùng. Chi phí rẻ đi kèm những tiện ích đem lại khiến cho tài khoản 1fichier luôn là ứng cử viên được đề xuất.

Đặc điểm nổi bật của tài khoản 1fichier

  • Cho phép tải xuống hoàn toàn miễn phí 10GB và cho phép lưu trữ tối đa 300GB cho mỗi tệp.
  • Với gói tài khoản vip 1fichier premium dung lượng lưu trữ là không giới hạn. Bạn có thể lưu trữ lượng lớn thông tin cá nhân và doanh nghiệp của mình để tránh cho thiết bị máy tính của bạn không quá tải.
  • Chia sẻ dữ liệu của bạn một cách an toàn.
  • Người dùng có thể chuyển đổi tệp chia sẻ trực tuyến. Lưu trữ các dạng tệp từ file âm thanh, trò chơi, ảnh đến các văn bản word,excel,..
  • Tải nhanh chóng các nội dung và đặt mật khẩu để hạn chế người xem.
  • Hoạt động ổn định và tương thích với nhiều thiết bị phổ biến hiện nay: điện thoại di động (hệ điều hành android, ios), máy tính, laptop,…
  • Sử dụng mọi lúc mọi nơi bất kể bạn đang ở đâu trên thế giới, chỉ cần có kết nối internet.
  • Tốc độ tải xuống và lưu trữ siêu nhanh, hạn chế thời gian chờ đợi. Do đó nó là công cụ hữu ích được ưu dùng.
  • Không bị làm phiền từ quảng cáo.

Review về tài khoản 1fichier

Giao diện sử dụng

Tài khoản giá rẻ này hoạt động với một giao diện dễ sử dụng. Để quản lý các tệp lưu trữ của mình trên 1fichier, bạn cần truy cập vào mục điều khiển quản trị tài khoản. Nó sẽ đưa bạn đến trình quản lý tệp. Và tải lên/tải xuống thư mục, tệp bạn cần.

Dù là người mới đăng ký tài khoản thì bạn cũng sẽ nhanh chóng nắm bắt được cách thức hoạt động của 1fichier.

Tính năng

Tính năng nổi bật mà 1fichier là giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bạn. Cho phép gửi trực tiếp các liên kết tải xuống qua email cho nhóm người tối đa lên tới 20. Hỗ trợ đắc lực cho các hoạt động nhóm, doanh nghiệp. Tốc độ tải xuống siêu nhanh hơn nhiều ứng dụng cạnh tranh khác trên thị trường.

Khả năng biến bất kỳ tệp được chia sẻ nào thành tệp nội tuyến đáng để nhắc đến khi với về 1fichier. Nhờ điều này, bạn có thể xem trước hầu như tất cả các loại tệp phương tiện mà không cần tải chúng xuống trước.

Thông quan SSL mã hóa, dữ liệu cá nhân được bảo mật ở mức tối đa. Sử dụng xác thực 2 yếu tố 2FA. Người dùng có thể đặt mật khóa dữ liệu để thêm một lớp bảo vệ.

Chi phí gói dịch vụ.

Đây là nền tảng dịch vụ có mức giá vô cùng rẻ. Bao gồm gói free và gói premium sẽ bị hạn chế hơn gói trả phí. Với tài khoản free bạn sẽ có 1TB dung lượng lưu trữ cho tất cả các nội dung của mình. Hạn chế các dịch vụ chưa tải xuống trong 30 ngày sẽ bị xóa, bị giới hạn lượt tải về, tốc độ tải chậm hơn.

Để loại bỏ những nhược điểm đó thì gói trả phí sẽ phù hợp hơn. Bạn có 100TB dung lượng lưu trữ lạnh và không giới hạn dung lượng lưu trữ nóng

Nhược điểm

Mặc dù 1fichier là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ tệp tốt tuy nhiên nó còn tồn tại những nhược điểm không đáng có. Đầu tiên phải nhắc đến là nó không có phiên bản 1fichier app dành cho thiết bị điện thoại. Không hỗ trợ đồng bộ tài khoản trên nhiều thiết bị đăng nhập.

Mua tài khoản 1fichier giá rẻ

Tại Getnhanh bạn sẽ nhận được tài khoản 1fichier mới mức giá vô cùng rẻ, tiết kiệm chi phí so với giá gốc. Getnhanh cung cấp tài khoản vip chất lượng uy tín. Gia hạn toàn thời gian bảo hành, hỗ trợ 1 đổi 1.

Liên hệ ngay để mua tài khoản 1fichier

Chúc bạn đọc vui vẻ!

Thời gian sử dụng 2 tháng, 4 tháng, 6 tháng
Đợi xem Pass