Phần mềm Bkav Pro Internet Security 2022 1Pc/ năm

Phần mềm Bkav Pro Internet Security được biết đến là phần mềm diệt virus tốt nhất, tiên phong sử dụng điện toán đám mây trong lĩnh vực bảo mật thông tin.

Liên hệ mua hàng:

Bkav Pro Internet Security là phần mềm diệt virus tiên phong trong sử dụng công nghệ điện toán đám mây, trong lĩnh vực bảo mật. Các dữ liệu nhận diện virus được lưu trữ trên đám mây, giúp phần mềm nhẹ, chạy nhanh và không tốn tài nguyên của máy tính.

Phần mềm Bkav Pro Internet Security là gì?

Bkav Pro Internet Security được biết đến là phần mềm diệt virus tốt nhất trong việc tiên phong sử dụng điện toán đám mây trong lĩnh vực bảo mật thông tin. Ra mắt phiên bản đầu tiên năm 1995 thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Bkav.

Phần mềm diệt virus Bkav thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Bkav tại Việt Nam. Trải qua nhiều nghiên cứu và phát triển cho đến nay phần mềm trở nên đa dạng với nhiều tiện ích hơn.
Các sản phẩm nổi trội được yêu thích như: Bkav Home, Bkav Home Plus, Bkav Pro, Bkav Mobile Security,… Trong đó Bkav Pro trở nên phổ biến và thông dụng hơn bởi những tính năng và lợi ích nó đem lại cho người dùng.

Các tính năng nổi bật của phần mềm Bkav Pro

Bkav tích hợp nhiều tính năng hữu ích của một phần mềm diệt virus. Nó đem đến sự hài lòng cho người dùng trải nghiệm:

 • Quét virus bộ nhớ trong.
 • Chống rò rỉ thông tin, chống các phần mềm gián điệp theo dõi đánh cắp dữ liệu.
 • Tự bật tường lửa đảm bảo sự an toàn cho thiết bị của bạn.
 • Cập nhật tự động khi có phiên bản mới và đồng thời còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu về bảo mật.
 • Nhiều chế độ quét virus: quét sâu, quét nhanh, quét thông minh, quét file nén,.. Loại bỏ các loại virus nguy hiểm diệt Trojan, BackDoor.
 • Tối ưu hóa bộ nhớ thiết bị người dùng.
 • Bảo vệ ổ đĩa chia sẻ – Share – full Protection.
 • Chặn quảng cáo, chặn web đen, trang web xấu.
  ….

Lý do người dùng nên sở hữu Bkav Pro Internet Security

Nguy cơ rủi ro khi hoạt động trên không gian mạng là rất lớn. Bạn có thể vô tình gặp phải các trường hợp như: Bị Virus xóa dữ liệu, bị theo dõi bởi gián điệp, rò rỉ thông tin cá nhân bao gồm mật khẩu, tài khoản ngân hàng,.. Để tránh những tình huống không may xảy đến với bạn hãy sử dụng key Bkav Pro Internet Security để bảo vệ thiết bị, bảo vệ thông tin của chính bạn. Công nghệ tiên tiến tích hợp trí tuệ nhân tạo AI tạo ra hệ thống bảo vệ 5 lớp vô cùng chắc chắn an toàn.

 • Lớp mạng: làm nhiệm vụ bảo vệ và giám sát toàn bộ kết nối mạng.
 • Lớp hệ điều hành: giám sát, phát hiện các lỗ hổng trên hệ điều hành.
 • Lớp dữ liệu: chịu trách nhiệm bảo vệ thay đổi liên quan đến dữ liệu hay cấu hình hệ thống.
 • Lớp ứng dụng: Chuyên thực hiện giám sát hành vi và lỗ hổng của các ứng dụng.
 • Lớp người dùng: lớp cuối cùng chịu trách nhiệm đảm bảo các chính sách an ninh.

Sau đây cũng là nguyên nhân quan trọng khiến nhiều người lựa chọn phần mềm đa năng này.

 • Công nghệ Anti Ransomware: giúp tự động phát hiện và tiêu diệt các loại mã độc, mã hóa tống tiền người dùng.
 • Công nghệ Anti-CoinMiner: loại bỏ mã độc tiền ảo.
 • Công nghệ Anti Leak: chống mất cắp, rò rỉ thông tin.
 • Công nghệ Safe Payment: cho các giao dịch trên môi trường internet an toàn.
 • Công nghệ Anti Keylogger: ngăn chặn các phần mềm gián điệp.
 • Công nghệ Anti Adware: giúp tiêu diệt mã độc quảng cáo.
 • Công nghệ Safe Facebook: Bảo vệ tài khoản mật khẩu trên nền tảng Facebook.
 • Công nghệ Bkav Firewall: bảo vệ tường lửa khỏi các cuộc tấn công trên không gian mạng.

Đánh giá phần mềm Bkav Pro Internet Security

Nhà cung cấp

Phần mềm diệt virus được cung cấp bởi công ty Cổ phần Bkav có kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực an toàn mạng, cung cấp dịch vụ bảo mật, diệt virus. Với những đánh giá tích cực và lời khen từ các chuyên gia. Bkav luôn được công nhận là phần mềm tốt nhất tại Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ do Bkav cung cấp.

Tốc độ diệt virus nhanh chóng

Công nghệ trí tuệ nhân tạo đã giúp cho phần mềm có khả năng phát hiện nhiều loại virus có nguy cơ xâm nhập vào thiết bị. Sau khi phát hiện ra phần mềm đọc hại, nhanh chóng loại bỏ virus trả lại môi trường an toàn.

Giao diện người dùng

Giao diện khá thân thiện và dễ sử dụng. Với phiên bản mới nhất năm 2022, Bkav cải thiện hơn trước rất nhiều. Màu chủ đạo mang màu cam truyền thống kết hợp màu ghi, đen đem đến độ tương phản dễ nhìn.

Hoạt động ổn định

Hoạt động ổn định của một phần mềm khá là quan trọng. Phần mềm Bkav đã nỗ lực để đạt được tiêu chí đó: dung lượng không quá lớn cho thiết bị, hoạt động ổn định. Sự gọn nhẹ này giúp máy tính hoạt động ổn định kể cả các thiết bị có cấu hình thấp, rất ít trường hợp bị đơ lag.

Cài đặt đơn giản

Bạn không cần mất thời gian để mang máy đi cài đặt hay nhờ vả ai đó vì việc cài đặt phần mềm diệt virus Bkav thật đơn giản. Dung lượng cho dạng Online chỉ 380Kb, offline khoảng 55MB. Quá trình thực hiện cài đặt diễn ra từ 3-5p tùy thuộc vào cấu hình máy và tốc độ mạng.

Live update

Được tự động cập nhật liên tục và update các tính năng mới từ máy chủ Bkav. Phần mềm luôn không ngừng phát triển để đảm bảo ngăn chặn và chống lại các virus xâm nhập từ bên ngoài.

Chi phí gói dịch vụ

Cũng như các phần mềm ứng dụng khác Bkav cũng có bản free cho sử dụng trải nghiệm trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên tốt hơn hết là nên mua phần mềm bản quyền diệt virus Bkav. Bản trả phí sẽ có nhiều tính năng và hoạt động tốt hơn cho thiết bị của bạn. Chi phí phần mềm Bkav Pro Internet Security không quá cao. Bạn chỉ cần bỏ ra 299K cho 1 năm sử dụng.

Mua phần mềm Bkav Pro giá rẻ tại Getnhanh

Bạn đang có nhu cầu sở hữu phần phầm diệt virus tiện ích này thì hãy nhanh tay liên hệ Getnhanh để nhận ưu đãi tốt nhất. Mức giá hợp lý rẻ hơn so với giá gốc. Đi kèm đó là hỗ trợ bảo hành 24/7 trong suốt 1 năm sử dụng.

Đợi xem Pass