Nâng cấp tài khoản Tidal Hifi Private

Giá:

140,000 

Tài khoản Tidal Hifi Riêng tư giá rẻ là tài khoản nghe nhạc lossless đáp ứng được nhu cầu thưởng thức âm nhạc chất lượng cao của những khách hàng khó tính nhất.

Hết hàng

Hướng Dẫn Mua Hàng

Chính Sách Bảo Hành

Lời Cảm Ơn Chân Thành <3

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ Getnhanh:

Câu Hỏi Thường Gặp

Tài khoản Tidal Hifi là một trong những tiện ích nghe nhạc chất lượng và tốt nhất hiện nay. Nền tảng thu hút lượng lớn người sử dụng. Vậy Tidal Hifi có những ưu điểm gì khiến nhiều người dùng sử dụng? Hãy cùng Getnhanh tìm hiểu chi tiêt về tiện ích trong bài viết dưới đây.

1. Tài khoản Tidal Hifi là gì?

Bạn có thể thưởng thức những bài hát, bản nhạc chất lượng cao khi sử dụng tài khoản Tidal Hifi. Nền tảng nghe nhạc trực tuyến ra mắt người dùng vào năm 2014. Sau quá trình phát triển, tiện ích đã thu hút đông đảo người dùng trên thế giới.

Nền tảng cho phép người dùng thưởng thức hàng chục triệu bài hát chất lượng cao trên toàn thế giới.Tidal Hifi với dịch vụ Stream Music hỗ trợ chất lượng MQA, Lossless và High Res. Với thư viện âm nhạc rộng lớn, tài khoản Tidal Hifi cung cấp đến người dùng hơn 50+ triệu bản nhạc với nhiều thể loại khác nhau và có trên 250.000 video âm nhạc chất lượng cao.

2. Lợi ích khi sử dụng tài khoản Tidal Hifi là gì?

Tài khoản Tidal Hifi cung cấp đến người dùng những phút giây thư giãn, giải trí trên cả tuyệt vời. Nền tảng Tidal Hifi sở hữu thư viện âm nhạc vô cùng rộng lớn và độ sộ.

Lợi ích khi sở hữu tài khoản Tidal Hifi cụ thể như sau:

 • Tidal Hifi với thiết kế giao diện dễ sử dụng nhưng không kém phần sang trọng, bắt mắt, đa màu sắc.
 • Khi sử dụng Tidal Hifi khách hàng có thể thưởng thức được những bản nhạc với âm thanh sống động. Với chất lượng mặc định là 320kbps khi nghe trực tuyến trên mỗi bản nhạc. Nghe nhạc chất lượng: 24-bit MQA, 320kbps AAC, 1411kbps FLAC
 • Nếu người dùng nghe trên Tidal Hifi bằng di động thì 100% nhạc là FLAC. Hoặc nếu nghe nhạc trên máy tính thì nhạc sẽ là MQA.
 • Gói nghe nhạc Master (MQA) có độ giải cao lên đến 24bit với tần số lấy mẫu đa dạng ở 48, 96, 176 và 192kHz.
 • Người dùng có thể nghe nhạc chất lượng cao trực tuyến một cách thoải mái trên Sonos , Bluesound, DTS Play-Fi, Linn, Android, iOS, Android TV, Apple CarPlay, McIntosh , Naim, Cyrus và Google Chromecast.
 • Nền tảng Tidal Hifi sở hữu kho thư viện âm nhạc rộng lớn từ nhiều nơi trên thế giới.
 • Nếu không kết nối Internet, người dùng có thể tải nhạc về để nghe office.

3. So sánh tài khoản Spotify với tài khoản Tidal Hifi

Đối thủ cạnh tranh của Tidal Hifi hiện tại là nền tảng Spotify. Cả hai nền tảng hiện nay đều sở hữu lượng người sử dụng đông đảo trên toàn thế giới.

Điểm mạnh của Tidal:

Những điểm mạnh trên nền tảng Tidal Hifi có thể kể đến như:
 • Nền tảng Tidal Hifi sở hữu kho thư viện âm nhạc lớn, chất lượng cao – Phần lớn nhạc được lấy từ đĩa than nên nghe rất cuốn hút và chân thực. Nền tảng cung cấp các tệp âm thanh bitrate và lossless cao. Với 1 tài khoản đăng ký, bạn có thể sử dụng tối đa trên 6 thiết bị.
 • Môt lợi ích cụ thể đối với Tidal là bộ sưu tập nội dung video. Nó có một phần dành riêng cho video – hơn 250.000, dường như – bao gồm các buổi hòa nhạc thời lượng đầy đủ và video âm nhạc cổ điển.
 • So với Spotify, thì Tidal Hifi được thiết kế với giao diện sang trọng và bắt mắt hơn.
 • Hỗ trợ sử dụng trên nhiều thiết bị.

Điểm yếu của Tidal:

 • Trên Spotify thường nhiều nhạc Việt hơn so với Tidal Hifi.
 • Giá thành đăng ký tài khoản Tidal Hifi cao hơn so với tài khoản Spotify.

Nếu bạn có nhu cầu đăng ký tài khoản Tidal Hifi, hãy tham khảo giá tại Getnhanh. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí từ 50 – 60% so với giá gốc. Getnhanh là một trong những dịch vụ cung cấp tài khoản Premiums uy tín nhất trên thị trường. Nhanh liên hệ để nhận ngay những ưu đãi cực sốc về giá tại Getnhanh.

Hy vọng bài viết trên đem lại thông tin hữu ích cho bạn!

Đợi xem Pass