Nâng cấp tài khoản LastPass 1 năm – Công cụ quản lý mật khẩu

Giá:

850,000 

Tài khoản Lastpass được biết đến là trình quản lý mật khẩu mã hóa trực tuyến trên không gian số. Tài khoản vip này có tính năng bảo mật vô cùng cao được đông đảo người dùng toàn cầu tin dùng.

Hết hàng

Hướng Dẫn Mua Hàng

Chính Sách Bảo Hành

Lời Cảm Ơn Chân Thành <3

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ Getnhanh:

Câu Hỏi Thường Gặp

Đối với những ai thường xuyên hay quên hoặc nhầm lần giữa các mật khẩu thì LastPass là một trong những giải pháp tuyệt vời bạn nên lựa chọn. Vậy tài khoản LastPass là gì? Hãy cùng Getnhanh tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Tài khoản LastPass là gì?

Tài khoản Lastpass là công cụ được sử dụng để lưu trữ và quản lý mật khẩu trực tuyến trên không gian số. Bằng công nghệ mã hóa được tích hợp công cụ mang đến sự an toàn và bảo mật tuyệt đối.

Về cơ bản, cơ sở dữ liệu mật khẩu và toàn bộ thông tin mà bạn nhập trên LastPass đều được giải mã cục bộ ngay trên thiết bị của bạn và lưu trữ an toàn trên đám mây, mã hóa bằng AES 256 bit, bảo mật theo kiểu đăng nhập sinh trắc học hiện đại. Phần mềm quản lý đồng thời nhiều mật khẩu người dùng.

Tài khoản LastPass được sử dụng trên nhiều hệ điều hành và trình duyệt như: Google, Chrome,  Firefox, Opera, Mac, IOS, Android.

Tính năng nổi bật của tài khoản LastPass

Tính năng quản lý và bảo vệ mật khẩu

Nhiều trường hợp người dùng thường đặt mật khẩu quá yếu nên thường bị tin tặc đánh cắp. Thế nên hiện này nhiều trang web khi sử dụng bắt buộc bạn phải dùng mật khẩu mạnh. Các mật khẩu mạnh thường chứa khá nhiều ký tự và khó nhớ. Chính vì thế tài khoản LastPass là một trong những lựa chọn tuyệt vời bạn nên sử dụng. Phần mềm hỗ trợ bạn tạo, ghi nhớ và nhập mật khẩu mỗi lần đăng nhập.

Chia sẻ mật khẩu an toàn

Hiện phần mềm đang cung cấp tới khách hàng 2 phiên bản: free và trả phí. Với bản free khách hàng sẽ hạn chế một số tính năng, việc chia sẻ mật khẩu chỉ duy nhất với một người. Với tài khoản trả phí khách hàng có thể chia sẻ tài khoản cho vô số người.

Mật khẩu Vault

Phần mềm sẽ thực hiện lưu trữ và bảo vệ những thông tin quan trọng khỏi các phần mềm theo dõi, đánh cắp thông tin. Dựa trên công nghệ thuật toán mã hóa mạnh mẽ của mình, tất cả các dữ liệu của bạn được giữ bí mật. Bạn có thể nhập các trang web vào Vault của mình hoặc thêm theo cách thủ công nếu bắt đầu mới sử dụng phần mềm. Bạn có thể khởi chạy trang web, chỉnh sửa thông tin đăng nhập, thêm ghi chú, chia sẻ thông tin đăng nhập từ LastPass Vault.

Thay đổi mật khẩu tự động

Người dùng có thể tự động thay đổi mật khẩu trên LastPass mà không cần truy cập tới web đó. Khá là tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Hỗ trợ khẩn cấp 24/7

Nếu như gặp các sự cố xảy bạn sẽ được hỗ trợ kịp thời. Tuy nhiên, các trường hợp gặp sự cố hầu như ít xuất hiện trên phần mềm.

Bảng điều khiển bảo mật

Phần mềm LastPass giúp bạn phân tích mật khẩu cũ và tìm ra nó nếu trong trường hợp bạn quên Pass đăng nhập vào tài khoản. Các hoạt động của các dark web để tìm các tài khoản bị rò rỉ sẽ được theo dõi nếu bạn sử dụng tài khoản vip.

Tính năng giám sát

Công cụ sẽ thực hiện các hành động giám sát để ngăn chặn nhanh chóng các hành vi trộm cắp thông tin.

Tại sao cần nâng cấp tài khoản Lastpass premium?

Thông thường việc sử dụng các phiên bản Lastpass sẽ hạn chế về nhiều tính năng. Bởi đây là bản miễn phí nên nhà cung cấp sẽ thường sẽ hạn chế về việc sử dụng. Với tài khoản LastPass premium cho phép người dùng quản lý nhiều mật khẩu cùng một lúc. Khá là tiện lợi, chỉ cần một cú click chuột tất cả mật khẩu sẽ được hiện ra.

Khi nâng cấp lên gói Premium người dùng sẽ nhận được 4 lợi ích sau mà ở tài khoản free không có.

  • Các thiết bị đăng nhập sẽ được đồng bộ hóa.
  • Khả năng chia sẻ mật khẩu vô hạn
  • Tính năng giám sát dark web
  • Lưu trữ dung lượng mã hóa lên tới 1GB

Gói dịch vụ tài khoản LastPass

Hiện tại, có 3 gói dịch vụ cơ bản để bạn có thể sử dụng

  • Gói free
  • Gói premium
  • Gói families

 

Mua tài khoản LastPass Premium giá rẻ tại PremimVNS

Nếu bạn có nhu cầu mua tài khoản LastPass Pemium, bạn có thể liên hệ Getnhanh. Tại Getnhanh khách hàng sẽ nhận được mức giá tiết kiệm hơn so với giá gốc. Nhanh liên hệ để nhận ngay những ưu đãi về giá cực sốc đến từ dịch vụ Getnhanh.

Hỗ trợ bảo hành 1 đổi 1 trong toàn thời gian sử dụng, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Đợi xem Pass