Nâng cấp tài khoản Apple Music

Giá:

40,000 

Đắm mình trong thế giới âm nhạc với các bài hát, album và nghệ sĩ bạn yêu thích. Thỏa thích thưởng thức hàng triệu ca khúc, playlist được tuyển chọn và cả các nội dung gốc từ các nghệ sĩ mà bạn biết đến và yêu mến.

Hướng Dẫn Mua Hàng

Getnhanh sẽ gửi user và mật khẩu ngay sau khi bạn thanh toán.

Tài khoản chỉ được login trên 1 thiết bị duy nhất.

Chính Sách Bảo Hành

Thời hạn bảo hành: Toàn thời gian sử dụng.

Phương thức bảo hành: Đổi sản phẩm mới tương đương hoặc hoàn tiền theo thời gian chưa sử dụng.

Lời Cảm Ơn Chân Thành <3

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ Getnhanh:

Câu Hỏi Thường Gặp

1. Nếu tôi đổi tài khoản khác sử dụng thì có được không?

Getnhanh luôn đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng, kể cả yêu cầu hoàn tiền khi sử dụng không ưng ý.

2. Tài khoản này có thời hạn sử dụng là bao lâu?

Hiện tại Getnhanh chỉ cung cấp tài khoản Apple Music thời hạn 1 tháng với giá cực kỳ ưu đãi.

Tài khoản Apple Music là một dịch vụ nghe nhạc và video trực tuyến được phát triển từ Apple Inc, được ra mắt vào ngày 30 tháng 6 năm 2015 và được sử dụng phổ biến hơn 100 quốc gia. Sau khi ra mắt thì Apple Music đã nhanh chóng trở thành một dịch vụ phổ biến. Nhờ vào khi thư viện bài hát khổng lồ và danh sách phát được đề xuất theo thói quen nghe nhạc của người nghe. Hãy cùng Getnhanh tìm hiểu về việc mua tài khoản Apple Music này.

Giới thiệu về tài khoản Apple Music 

Tài khoản Apple Music là một dịch vụ đăng ký cho phép người dùng truy cập vào một thư viện nhạc khổng lồ bao gồm hơn 100 triệu bài hát, podcast, đài phát thanh và video. Dịch vụ này có sẵn trên các thiết bị iOS, iPadOS, macOS, tvOS, watchOS và Windows.Sau khi ra mắt, việc mua tài khoản Apple Music nhanh chóng trở thành dịch vụ phổ biến với thư viện bài hát khổng lồ và danh sách phát được đề xuất dựa trên thói quen nghe của người nghe.

Những tính năng nổi bật của tài khoản Apple Music

Nghe tất cả các bài hát trên Apple Music 

 • Apple Music hỗ trợ âm thanh không gian và âm thanh không mất dữ liệu. Cả hai tính năng này đều được cung cấp cho người dùng khi mua apple music giá rẻ miễn phí và đều cải thiện đáng kể trải nghiệm nghe Apple Music bằng cách cung cấp âm nhạc chất lượng cao hơn và trải nghiệm.
 • Apple Music được sở hữu thư viện âm nhạc khổng lồ với hơn 70 triệu bài hát. Người dùng có thể được nghe trực tuyến bài hát mình yêu thích khi mua apple music giá rẻ.

Nghe và lưu trữ bài hát xuống iDevice để nghe offline

Mua tài khoản apple music có tính năng lưu trữ iDevice giúp cho người nghe tải bài hát mình muốn nghe về và nghe Offline ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào bạn muốn mà không cần kết nối Internet.

Chất lượng âm thanh bài hát

 • Mua apple music giá rẻ sử dụng âm nhạc chuẩn AAC 256kbps, đây là âm thanh được đánh giá có chất lượng cao và chuẩn hơn âm thanh truyền thống MPEG-1 Audio Layer 3 (MP3) ở cùng một bit rate.
 • Mua apple music giá rẻ khi so với Tidal, Spotify, iTunes thì chất lượng của Apple Music thì gần như là tương đương nhưng ở mức giá hợp lý hơn.

Truyền phát nhạc từ Apple Music

Mua tài khoản apple music cung cấp quyền truy cập vào hơn 75 triệu bài hát. Nội dung có thể được phát trực tuyến hoặc tải xuống để nghe ngoại tuyến.

Tải nhạc từ iTunes Store

 • Mua apple music giá rẻ tích hợp với thư viện âm nhạc iCloud hiện có của bạn, vì vậy bạn có thể kết hợp các bài hát từ Apple Music với các bài hát mà bạn đã mua trước đó trên iTunes tất cả trong một vị trí được thống nhất.
 • Mua apple music giá rẻ hỗ trợ âm thanh không mất mát và âm thanh không gian. Cả hai tính năng này đều được cung cấp cho người dùng Apple Music miễn phí.

Sắp xếp các bài hát trong Playlist

Bạn có thể chọn các bài hát, album, danh sách phát và nghệ sĩ yêu thích của mình để thêm vào thư viện của bạn – và cải thiện các đề xuất cá nhân hóa của bạn.

Chia sẻ nhạc

Khi mua apple music giá rẻ bạn có thể tạo danh sách phát cùng nhau để chia sẻ và khám phá thêm âm nhạc. Mọi người bạn mời có thể thêm, xóa, sắp xếp lại và phản ứng với các bài hát.

Quản lý thư viện nhạc

Bạn sẽ tự động được thông báo khi các nghệ sĩ bạn đã thêm phát hành âm nhạc mới

Một số tiện ích khi mua tài khoản apple music

Dưới đây là một số tiện ích khi mua tài khoản apple music:

 • Thư viện âm nhạc phong phú.
 • Thanh Không Gian
 • Playlist và radio trực tiếp
 • Nghe offline
 • Tương thích với nhiều thiết bị
 • Âm thanh không gian và lossless
 • Cập nhật tự động
 • Apple Music Sing
 • Khám phá âm nhạc mới
 • Lựa chọn của biên tập viên
 • Xem chuỗi concert trực tiếp

Với bài viết về mua tài khoản apple music trên đây, Getnhanh hy vọng rằng bài viết này sẽ đem tới những hữu ích cho bạn. Hy vọng rằng Apple Music này sẽ đem đến những phút giây thư giản cho bạn.

Đợi xem Pass