Mua Tài Khoản Chegg 2021 giá rẻ

 • Tài khoản dùng dung: Chỉ login 1 thiết bị
 • Tài khoản riêng tư: Dùng trên tối đa 2 thiết bị và không thể sử dụng Tutor

Giá chỉ:

259,000 

Hết hàng

Các bạn học sinh sinh viên đã biết đến chegg chưa nhỉ? Đây là một website cực kỳ hữu ích với các bạn đấy. Mua Tài khoản chegg cung cấp dịch vụ cho thuê sách giáo khoa trực tuyến. Trợ giúp bài tập về nhà, dạy kèm trực tuyến, học bổng và kết hợp thực tập. Dành cho những bạn nào chưa biết, thì trong bài viết này Getnhanh sẽ giới thiệu đến các bạn những ưu điểm của chegg. Và cách để sở hữu tài khoản chegg cực kỳ đơn giản nhé!

Những ưu điểm khi mua tài khoản chegg là gì?

Bán Tài Khoản Chegg là gì?

Xã hội ngày càng phát triển nên các dịch vụ truyền thống đang được thay dần bằng các dịch vụ online. Trong lĩnh vực sách cũng vậy, nếu bạn có nhu cầu thuê sách giáo khoa trực tuyến, cũng như trợ giúp bài tập về nhà, dạy kèm trực tuyến, học bổng và kết hợp thực tập thì bạn không thể nào bỏ qua Chegg được.

Mua Tài khoản chegg giúp các bạn học sinh sinh viên tiết kiệm chi phí mua tài liệu học tập. Cùng nhiều tiện ích tuyệt vời khác!

01. Mua Tài khoản chegg giúp giải pháp sách giáo khoa

Chegg cung cấp khoảng 32 triệu Giải pháp Hỏi & Đáp của Chuyên gia và Sách giáo khoa. Giúp các bạn giải quyết được các vấn đề khó khăn với video hướng dẫn chi tiết. Thông qua tính năng textbook Solutions. Nhờ vậy bạn không chỉ biết được đáp án của vấn đề mà còn biết từng bước để giải quyết nó.

02. Mua Tài khoản chegg được tham gia hỏi đáp với chuyên gia

Bạn có thể chụp ảnh câu hỏi của bạn và nhận câu trả lời trong vòng 30 phút với tính năng Expert Q&A. Ngoài ra, chegg còn cung cấp hơn 21 triệu lời giải bài tập về nhà.

Getnhanh – Dịch vụ cung cấp tài khoản chegg an toàn

03. Bán Tài khoản chegg dùng để giải toán

 • Các bước và bước con cho phương trình
 • Nhập phương trình tùy chỉnh của bạn
 • Máy tính đồ thị

04. Bán Tài khoản chegg dùng để viết Kiểm Tra

 • Giúp trích dẫn bài báo của bạn
 • Kiểm tra giấy của bạn xem có đạo văn không
 • Kiểm tra lỗi ngữ pháp trên giấy của bạn

Dịch vụ bán tài khoản Chegg bản quyền 2021

Trước đây, các bạn lần đầu đăng ký tài khoản chegg sẽ được dùng thử miễn phí 7 ngày. Tuy nhiên, kể từ tháng 6/2020 thì việc dùng thử đã trở nên rất khó khăn. Do đó, để sử dụng được website này, bạn chỉ còn cách là phải mua tài khoản chegg thôi.

Một số tính năng của tài khoản chegg

Hiện tại Getnhanh đang bán Tài Khoản Chegg dùng chung và dùng riêng. Dưới đây là giá Bán tài khoản Chegg tại Getnhanh.net

 • Bán tài khoản Chegg 01 tháng: 259.000đ/dùng riêng
 • Bán tài khoản Chegg 06 tháng: 639.000đ/dùng chung
 • Bán tài khoản Chegg 06 tháng: 939.000đ/dùng chung

Chính sách mua tài khoản Chegg tại Getnhanh.net

– Với dùng chung: Do chính sách của Chegg rất chặt trong việc chống chia sẻ tài khoản. Nên các bạn lưu ý là một tài khoản chỉ login 01 thiết bị và không share nhé. Getnhanh sẽ check email thường xuyên.

– Với dùng riêng: Bán tài khoản Chegg riêng tư, dùng trên tối đa 2 thiết bị và không thể sử dụng Tutor. Hầu hết các bạn học sinh sinh viên đều hài lòng với sự hữu ích của acc Chegg. Bởi Chegg có hầu hết các câu trả lời và hướng dẫn chi tiết, giúp tiết kiệm thời gian cho người học. Nếu bạn đang cần mua tài khoản Chegg thì liên hệ getnhanh ngay nhé!

Đợi xem Pass