Mua Bản Quyền Adobe giá rẻ bảo hành Full Time

 • Nâng cấp từ email
 • Bảo hành Fulltime
 • Tư vấn nhiệt tình, 24/7
 • Đảm bảo uy tín

Giá chỉ:

939,000 

Hết hàng

Từ lâu, những phần mềm thiết kế đồ họa đã quá quen thuộc với các anh em design. Hổng lẽ giờ ngồi vẽ tay, không biết 10 mùa quýt đã xong chưa????. Tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức bỏ ra để làm việc khác. Nhân 1 ngày không nắng cũng không mưa, mình xin giới thiệu mọi người phần mềm Adobe. Mua Bản Quyền Adobe giá rẻ ở đâu? Câu trả lời nằm ở bài viết này.

Ưu điểm của Mua key Adobe bản quyền

Mua key Adobe bản quyền đầy đủ sẽ được sử dụng các ứng dụng con của nó. Điều quan trọng xin nói lại lần 2, hàng chục phần mềm con cho anh em dùng thỏa thích. Vì thế, những ai đam mê hay đang làm về thiết kế, quay phim, chụp ảnh,.. không thể nào ngoảnh mặt làm ngơ. Nào cùng mình ngước mắt xem những ưu điểm dưới đây nhé!

01. Các hãng báo điện tử, hãng phim ưa thích

Thật vậy, trong bộ Adobe được sử dụng để thiết kế, bố trí dàn trang, chỉnh sửa màu sắc. Ngoài ra, các nhà làm phim bom tấn cũng Mua key Adobe bản quyền cho tác phẩm của mình. Nghe qua là thấy sức mạnh khủng khiếp của phần mềm này rồi chứ gì. Tại sao anh em còn chần chờ gì mà không mua Bản Quyền Adobe cho mình.

02. Khủng khiếp các ứng dụng con

Gần 20 ứng dụng con khác nhau nằm trong bộ Bản Quyền Adobe giá rẻ. Hú hồn hú día cái hồn còn nguyên…… . Adobe Photoshop thì quá nổi tiếng để chỉnh ảnh và đồ họa. Gọi tắt là PS- phần mềm thiết kế nổi tiếng trên thế giới. Adobe Illustrator viết tắt là Al thì thích hợp cho bên digital, banner, poster. Điểm đặc biệt là có vector chuyên nghiệp để vẽ các nhân vật hoạt hình, hình 2D, 3D,… . Còn Lightroom chuyên về chỉnh sửa ảnh dành cho ai đam mê chụp hình.

03. Hiện thực hóa giấc mơ bằng hình ảnh 

Mua Tài Khoản Adobe Full sẽ giúp cho ý tưởng của bạn được hiện thực hóa. Qua những hình ảnh sẽ thể hiện được tài năng của anh em. Adobe phù hợp từ những ai mới bắt đầu design cho đến người chuyên nghiệp. Với dàn ứng dụng con siêu hay ho của Adobe thì không lo có đủ công cụ để dùng hay không. Chỉ sợ bạn không có đủ thời gian để tìm hiểu hay mày mò mà thôi.

Getnhanh – Dịch vụ mua tài khoản adobe bản quyền

Nhược điểm của Mua Bản Quyền Adobe giá rẻ

Dù tốt cỡ nào thì Mua key Adobe bản quyền vẫn có vài nhược điểm nhỏ nhắn. Thế nhưng, nếu biết cách khắc phục thì lỗi “nhỏ xíu” này sẽ không còn là trở ngại.

 • Nếu là người mới tìm hiểu về thiết kế thì bộ công cụ này sẽ hơi khó khăn để dùng. Nên sẽ ưu tiên lựa chọn những phần mềm, công cụ khác. Còn nếu là người đã thiết kế 1 thời gian và chuyên nghiệp thì Mua key Adobe bản quyền này là thích hợp nhất.
 • Giá Mua key Adobe bản quyền thì không hề rẻ. Tận 9$ cho 1 tháng (1.900.000vnđ) thì 1 năm tới gần 23 triệu, ngang ngửa 1 chiếc xe Janus.

Tuy Mua key Adobe bản quyền có vài điểm bất lợi nhưng nhìn chung đây là bộ công cụ thiết kế tuyệt vời nhất. Giúp thiết kế hay chỉnh sửa hàng đầu hiện nay. Còn chần chờ gì nữa mà anh em không sở hữu cho mình 1 tài khoản Adobe nè.

Bán Trọn bộ Adobe bản quyền giá rẻ – Mua Tài Khoản Adobe Full

Hiện nay, trên thị trường có nhiều nơi để Mua Trọn bộ Adobe bản quyền giá rẻ. Tuy nhiên, anh em cần lựa chọn chỗ có giá cả hợp lý và đảm bảo uy tín mà mua. Mỗi nơi sẽ có những chính sách và chế độ bảo hành khác nhau. Vì thế, hôm nay mình giới thiệu cho anh em 2 cách để Mua Trọn bộ Adobe bản quyền giá rẻ này.

 • Mua Trọn bộ Adobe bản quyền giá rẻ: 939k (gói 06 tháng) 
 • Mua Trọn bộ Adobe bản quyền giá rẻ: 1779k (gói 01 năm)

Lưu ý khi Mua Tài Khoản Adobe Full giá rẻ tại Getnhanh

 • Nâng cấp từ chính email của anh em và có thể thay đổi mật khẩu để dùng.
 • Bảo hành theo thời gian mua.
 • Mua Tài Khoản Adobe Full giá rẻ chỉ login cho 1 thiết bị.
Đợi xem Pass