Gói dịch vụ stream IPTV Premier

Giá:

1,400,000 

Hơn 10.000 channel live chất lượng, 10.000 VOD truyền phát tại hầu hết các quốc gia

Hết hàng

Hướng Dẫn Mua Hàng

Chính Sách Bảo Hành

Lời Cảm Ơn Chân Thành <3

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ Getnhanh:

Câu Hỏi Thường Gặp

Gói dịch vụ stream IPTV Premier cung cấp hơn 9000 channel live chất lượng, 6000 VOD phát sóng với tốc độ ổn định trên hầu hết các quốc gia.

Chúng không chỉ đáp ứng các kênh truyền hình 24/7, phim mới nhất, sự kiện trả tiền cho mỗi lần xem mà còn có tất cả mọi thứ bao gồm kênh thể thao, kênh địa phương,…

1. Thế nào là IPTV?

Ngày nay, có một số công nghệ phát sóng các kênh truyền hình. Nói chung, các kênh sử dụng truyền dẫn mặt đất hoặc vệ tinh.

  • Phát sóng Hertzian: Truyền hình được nhận thông qua một ăng-ten được đặt trên mái nhà của bạn. Ngày nay, mọi thứ đều là kỹ thuật số với DTT (truyền hình kỹ thuật số mặt đất), được phát sóng bởi các máy phát và ăng-ten chuyển tiếp bao phủ lãnh thổ.
  • Truyền hình vệ tinh: Truyền hình được nhận thông qua đĩa vệ tinh và bộ giải điều chế vệ tinh. Có thể truy cập ở mọi nơi, nó cung cấp quyền truy cập vào nhiều kênh.

Hỗ trợ nào tương thích với IPTV?

IPTV có thể được truy cập từ các loại phương tiện khác nhau:

  • Trình duyệt Internet: hoạt động của IPTV tương thích với trình duyệt Internet (Google Chrome, Safari, Mozilla Firefox…). Việc sử dụng nó rất đơn giản, chỉ cần truy cập URL của nhà cung cấp dịch vụ IPTV và chọn chương trình theo sở thích của bạn. Để đảm bảo thu sóng tốt, người xem sẽ cần một thiết bị hiệu suất cao và đủ băng thông.
  • TV kỹ thuật số: để thưởng thức IPTV trên TV kỹ thuật số, điều cần thiết là tải xuống và cài đặt ứng dụng IPTV. Tuy nhiên, chỉ TV thông minh mới có khả năng nhận các chương trình được phát bởi IPTV.
  • Hộp IPTV : IPTV cũng có thể được nhận thông qua hộp IPTV. Nó là một set-top box truyền tín hiệu IPTV.

Mỗi người dùng sẽ kết nói một tài khoản chứa gói dịch vụ stream IPTV Premier. Trong trường hợp bạn mua nhiều thiết bị, hay liên hệ với Getnhanh, chúng tôi sẽ tích hợp tất cả vào cùng một tài khoản.

Liên hệ ngay với Getnhanh đễ được hỗ trợ và tư vấn nhé!

Đợi xem Pass