Get Link Motion Array giá rẻ chỉ 5k/File

 • Không bị check IP
 • Được đổi tài khoản mới
 • Bảo hành Full Time
 • Hỗ trợ 24/7

Liên hệ mua hàng:

Motion Array là một website nổi tiếng, nhiều tài nguyên dựng phim kỹ xảo AE Templates. Music Stock, Video Footage… Đây là website hàng trăm nghìn tài nguyên các loại chất lượng, giúp các bạn có thể xử lý công việc một cách dễ dàng nhất. Để sở hữu tài khoản Motion Array anh em cần bỏ ra số tiền khá đắt là 42$ khoảng 720.000 VND/ tháng. Với những anh em ít dùng thì giải pháp mua tài khoản này sẽ gây lãng phí. Chính vì vậy mà, Getnhanh mang đến cho anh em dịch vụ Get Link Motion Array giá rẻ chỉ 5k/File!

Tài Khoản Motion Array phù hợp với ai?

Hiện nay, ngoài Motion Array còn rất nhiều website cung cấp các AE Templates. Music Stock, Video Footage…như Envato Element. Tuy nhiên các site đó thì họ có nhiều tài nguyên khác ngoài video Template. Chỉ có Tài Khoản Motion Array được thiết kế đặc biệt đùng để edit video.

Mình nghĩ có rất nhiều anh em cần dùng đến Tài Khoản Motion Array. Nếu anh em làm trong những ngành nghề dưới đây thì không thể nào bỏ qua tài Khoản Motion Array được nhé

 • Youtuber: Các video sau khi đã quay kết hợp với các hiệu ứng trên Motion Array sẽ làm cho video thêm sinh động, thu hút người xem
 • Editor: Anh em có thể tải về các video template giới thiệu công ty, sản phẩm để edit một cách dễ dàng
 • Chụp ảnh cưới: Các video trình chiếu ảnh cưới trên các nhà hàng rất cần các video template đẹp trên Motion Array
 • Dựng phim: Chắc chắn không thể thiếu các anh em dựng phim được. Bởi các kỹ xảo trên đây vô cùng đẹp mắt để làm nên những đoạn phim ấn tượng.
 • Design: Các anh em làm thiết kế như logo thường sẽ sử dụng để làm các video mockup logo.

Hướng dẫn các bước Get Link Motion Array 5k/File

Với anh em nào thỉnh thoảng cần đến Motion Array thì việc mua Tài Khoản Motion Array không cần thiết. Chính vì vậy mà giải pháp Get Link Motion Array giá rẻ trên Getnhanh sẽ giúp anh em tiết kiệm nhiều chi phí. Cần tải file nào thì mua file đó thôi chứ không nhất thiết mua Tài Khoản Motion Array.

Dưới đây là hướng dẫn các bước Get Link Motion Array giá rẻ chỉ 5k/File.

Bước 1: Đăng ký Tài Khoản Getnhanh

Anh em vào getnhanh.net để đăng ký tài khoản bằng Email của mình

Bước 2: Chọn gói nạp điểm

Anh em tiến hành chọn gói tại bảng giá: Bảng giá tài khoản Getnhanh và thanh toán theo nội dung: Getnhanh_emailđăngký. Thông tin thanh toán anh em xem tại đây: Hướng dẫn thanh toán. Sau khi thanh toán theo đúng cú pháp, thì anh em sẽ nhận được điểm trên Getnhanh. Ví dụ anh em nạp 100k/100 điểm, thì mỗi lần tải file Motion Array anh em sẽ bị trừ 5 điểm.

Bước 3: Get Link Motion Array

Sau khi có điểm thì anh em chỉ cần vào Motion Array copy link

Sau đó dán vào hệ thống Getnhanh.net là hệ thống sẽ tự lấy file về.

Bán Tài Khoản Motion Array giá rẻ

Cách ở trên thì mình giành cho các anh em lâu lâu mới dùng đến. Còn với các anh em thường xuyên Get Link Motion Array thì nên mua tài khoản Motion Array giá rẻ dùng chung do mình cung cấp. Tài khoản Motion Array Getnhanh bán là chính chủ và tải được file License. Hiện tại, bảng giá tài khoản Motion Array giá rẻ do Getnhanh cung cấp:

 • Giá tài khoản Motion Array 06 tháng: 999k
 • Giá tài khoản Motion Array 01 năm: 1790k

Motion Array được bên Getnhanh bảo hành full time theo thời gian anh em mua. Trong thời gian sử dụng có vấn đề gì thì được đổi tài khoản mới, không làm mất thời gian cho anh em. Ngoài bán tài khoản Motion Array giá rẻ, Getnhanh còn bán tài khoản Freepik, Lovepik, Pikbest, Pngtree và Envato element. Anh em có thêm tham khảo thêm tại: Tài Khoản Premium Giá Rẻ

Đợi xem Pass