Get link Gumroad giá rẻ

Giá:

Tính theo giá item

 • Tiết kiệm chi phí
 • Dễ dàng mua hàng
 • Đa dạng sản phẩm

Hướng Dẫn Mua Hàng

Getnhanh sẽ cung cấp đầy đủ file gốc, license, payment cho khách hàng. Khoảng thời gian nhận file nhanh nhất 30p, chậm 2-3 tiếng. Bên Getnhanh cũng có nhận order ít nhất 15$/file hoặc 2-3file hơn 15$.

Chính Sách Bảo Hành

Nếu bạn mua Get link Gumroad sẽ bảo hành cho bạn trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu bạn gặp lỗi trong quá trình khi sử dụng thì bên Getnhanh sẽ tiến hành bảo hành cho bạn.

Câu Hỏi Thường Gặp

1. Có thể mua được tất cả các source trên Gumroad không?

Bạn có thể mua Gumroad Premium bản quyền được mọi template tại các trang.

2. Get link Gumroad phù hợp với những ai?

Get link Gumroad phù hợp với các đối tượng sau:

 • Cá nhân, doanh nghiệp muốn mua các sản phẩm trên Gumroad với giá rẻ.
 • Các nhà thiết kế, lập trình viên, nhà phát triển website, ứng dụng,… muốn tìm kiếm các sản phẩm chất lượng cao.

3. Làm thế nào để biết được sản phẩm trên Get link Gumroad là bản quyền?

Bạn có thể kiểm tra xem link download đó có phải là bản quyền hay không bằng cách truy cập vào Gumroad và tìm kiếm sản phẩm đó.

Lời Cảm Ơn Chân Thành <3

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ Getnhanh:

Gumroad là một nền tảng thương mại điện tử rất phổ biến trong cộng đồng sáng tạo kỹ thuật số hiện nay. Với mục đích giúp cho các tác giả, nghệ sĩ và nhà phát triển có thể dễ dàng bán và phân phối các sản phẩm kỹ thuật số của mình trực tuyến. Phần mềm đã trở thành một công cụ hữu ích không thể thiếu trong việc kinh doanh và tiếp thị các sản phẩm này. Hãy cùng khám phá thêm về get Gumroad giá rẻ và tìm hiểu tại sao đây lại là một trong những phần mềm kinh doanh sản phẩm kỹ thuật số tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Tổng quan về Gumroad

Gumroad là một nền tảng thương mại điện tử được phát triển để giúp các tác giả, nghệ sĩ, nhà sáng lập và các nhà phát triển bán và phân phối các sản phẩm kỹ thuật số của họ trực tuyến. Get Gumroad giá rẻ cho phép người dùng tạo cửa hàng trực tuyến của riêng mình để bán các sản phẩm. Nền tảng này cho phép người bán tùy chỉnh cửa hàng của mình, chấp nhận thanh toán qua nhiều phương thức khác nhau và cung cấp dịch vụ quản lý đơn hàng và truyền tải sản phẩm cho khách hàng của họ.

Một số sản phẩm được cung cấp trên nền tảng get Gumroad giá rẻ, bao gồm:

 1. E-book và tài liệu hướng dẫn.
 2. Các khóa học trực tuyến và video hướng dẫn.
 3. Font chữ, hình ảnh, hình nền và các tài nguyên thiết kế.
 4. Phần mềm và ứng dụng di động.
 5. Nhạc, âm thanh và các tài nguyên âm nhạc khác.
 6. Các sản phẩm nghệ thuật số, bao gồm cả truyện tranh và phim hoạt hình.
 7. Các sản phẩm liên quan đến lĩnh vực kinh doanh, bao gồm sách và các khóa học về kinh doanh, tiếp thị và bán hàng.

Các sản phẩm trên Get Gumroad giá rẻ rất đa dạng và đến từ nhiều ngành nghề khác nhau. Từ lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế, kinh doanh đến giáo dục và công nghệ. Do đó, bạn có thể tìm thấy nhiều sản phẩm thú vị và hữu ích trên nền get Gumroad giá rẻ này.

Giá các sản phẩm khi mua Gumroad có đắt không?

Giá các sản phẩm trên get Gumroad giá rẻ phụ thuộc vào loại sản phẩm và người bán hàng. Có nhiều sản phẩm trên nền tảng có mức giá cạnh tranh và hợp lý. Trong đó, cũng có những sản phẩm có giá cao hơn so với các nền tảng khác. Tuy nhiên khi mua Gumroad, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm độc đáo và khác biệt, không thể tìm thấy ở nơi khác. Bởi vì đây là nền tảng bán hàng kỹ thuật số cho phép các tác giả và nhà phát triển bán các sản phẩm của họ trực tuyến. Nên bạn có thể mua Gumroad với những sản phẩm độc đáo mà không có ở những nơi khác.

Dịch vụ get link Gumroad giá rẻ?

Anh em muốn mua Gumroad nhưng lại phân vân về giá. Bởi sản phẩm được cung cấp trên nền tảng có giá cao. Tuy mua Gumroad giá cao nhưng lợi ích mà getlink mang lại là xứng đáng với mức giá bỏ ra. Giải pháp mà anh em nên lựa chọn lúc này là sử dụng dịch vụ getlink tại Getnhanh. Tại đây, anh em có thể mua Gumroad với mức giá rẻ.

Getnhanh cam kết với các bạn cung cấp các sản phẩm giá rẻ bản quyền hoàn toàn 100%. Tất cả các sản phẩm đều được download trực tiếp từ nền tảng get Gumroad giá rẻ. Mình cam kết không dùng hàng null, hàng lỗi để bán cho các bạn. Các bạn cứ yên tâm, niềm tin của khách hàng là minh chứng của lý do tại sao Getnhanh phát triển được như hôm nay.


Lưu ý: Khi get link Gumroad bản quyền tại Getnhanh:

 • Get Link Gumroad giá siêu rẻ chỉ từ 50-55% giá gốc
 • Thời gian get link Gumroad nhanh chóng 30p, chậm nhất là 3h (vì phải đợi bên Codecanyon duyệt thanh toán)
 • Cung cấp link tải trực tiếp từ Gumroad cho bạn an tâm
 • Cung cấp ảnh chụp thanh toán (payment) từ Graphicriver
 • Cung cấp đầy đủ file gốc, license, payment
 • Chỉ nhận file trên 15$, hoặc anh em có thể gom 3-4 file lại. Chỉ cần đảm bảo 1 lần older hơn 15$ là vào việc luôn anh em nhé. Nhanh liên hệ để nhận ngay những ưu đãi cực sốc từ Getnhanh.

Nếu anh em có nhu cầu mua Gumroad hãy liên hệ Getnhanh. Ngoài nhận get link giá rẻ, dịch vụ Getnhanh nhận cung cấp các tài khoản Premium. Nhanh liên hệ để nhận ngay những ưu đãi từ dịch vụ.

Đợi xem Pass