Get link Gumroad giá rẻ

 • Cung cấp đầy đủ file gốc, license, payment
 • Thời gian nhận file nhanh nhất 30p, chậm 2-3 tiếng
 • Nhận older ít nhất 10$/file hoặc 2-3file hơn 15$

Liên hệ mua hàng:

Gumroad là một nền tảng thương mại điện tử rất phổ biến trong cộng đồng sáng tạo kỹ thuật số hiện nay. Với mục đích giúp cho các tác giả, nghệ sĩ và nhà phát triển có thể dễ dàng bán và phân phối các sản phẩm kỹ thuật số của mình trực tuyến. Phần mềm đã trở thành một công cụ hữu ích không thể thiếu trong việc kinh doanh và tiếp thị các sản phẩm này. Hãy cùng khám phá thêm về Gumroad và tìm hiểu tại sao đây lại là một trong những phần mềm kinh doanh sản phẩm kỹ thuật số tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Tổng quan về Gumroad

Gumroad là một nền tảng thương mại điện tử được phát triển để giúp các tác giả, nghệ sĩ, nhà sáng lập và các nhà phát triển bán và phân phối các sản phẩm kỹ thuật số của họ trực tuyến. Gumroad cho phép người dùng tạo cửa hàng trực tuyến của riêng mình để bán các sản phẩm. Nền tảng này cho phép người bán tùy chỉnh cửa hàng của mình, chấp nhận thanh toán qua nhiều phương thức khác nhau và cung cấp dịch vụ quản lý đơn hàng và truyền tải sản phẩm cho khách hàng của họ.

Một số sản phẩm được cung cấp trên nền tảng này, bao gồm:

 1. E-book và tài liệu hướng dẫn.
 2. Các khóa học trực tuyến và video hướng dẫn.
 3. Font chữ, hình ảnh, hình nền và các tài nguyên thiết kế.
 4. Phần mềm và ứng dụng di động.
 5. Nhạc, âm thanh và các tài nguyên âm nhạc khác.
 6. Các sản phẩm nghệ thuật số, bao gồm cả truyện tranh và phim hoạt hình.
 7. Các sản phẩm liên quan đến lĩnh vực kinh doanh, bao gồm sách và các khóa học về kinh doanh, tiếp thị và bán hàng.

Các sản phẩm trên Gumroad rất đa dạng và đến từ nhiều ngành nghề khác nhau, từ lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế, kinh doanh đến giáo dục và công nghệ. Do đó, bạn có thể tìm thấy nhiều sản phẩm thú vị và hữu ích trên nền tảng này.

Giá các sản phẩm cung cấp trên Gumroad có đắt không?

Giá các sản phẩm trên Gumroad phụ thuộc vào loại sản phẩm và người bán hàng. Có nhiều sản phẩm trên nền tảng có mức giá cạnh tranh và hợp lý. Trong đó, cũng có những sản phẩm có giá cao hơn so với các nền tảng khác. Tuy nhiên, trên Gumroad, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm độc đáo và khác biệt, không thể tìm thấy ở nơi khác. Bởi vì Gumroad là nền tảng bán hàng kỹ thuật số cho phép các tác giả và nhà phát triển bán các sản phẩm của họ trực tuyến, nên bạn có thể tìm thấy những sản phẩm độc đáo mà không có ở những nơi bán hàng khác.

Dịch vụ get link Gumroad giá rẻ?

Anh em muốn mua các sản phẩm trên nền tảng Gumroad nhưng lại phân vân về mức giá. Bởi các sản phẩm được cung cấp trên nền tảng có giá khá cao. Tuy mức giá cao những lợi ích mà getlink mang lại là rất xứng đáng với mức giá bỏ ra. Giải pháp mà anh em nên lựa chọn lúc này là sử dụng dịch vụ getlink tại getnhanh. Tại dịch vu, anh em có thể mua các sản phẩm với mức giá siêu rẻ.

Getnhanh cam kết với các bạn cung cấp các sản phẩm giá rẻ bản quyền hoàn toàn 100%. Tất cả các sản phẩm đều được download trực tiếp từ nền tảng, mình cam kết không dùng hàng null, hàng lỗi để bán cho các bạn. Các bạn cứ yên tâm, niềm tin của khách hàng là minh chứng của lý do tại sao Getnhanh phát triển được như hôm nay.

Bảng báo giá get link Gumroad tại Getnhanh

Bảng giá get Gumroad giá rẻ bản quyền (cung cấp link file cần mua để nhận báo giá)!

 • Get Link Gumroad bản quyền > 100$ giá 50% x giá gốc
 • Get Link Gumroad bản quyền < 100$ giá 55% x giá gốc

Ví dụ: Nếu file gốc có giá 40$, thì giá get link Gumroad: 40$*0.55*23.500=517.000 VNĐ. Đối với file có giá 110$, thì giá getlink: 110$*0.55*23.500=1.292.000 VNĐ.

Lưu ý: Khi get link Gumroad bản quyền tại Getnhanh:

 • Get Link Gumroad giá siêu rẻ chỉ từ 50-55% giá gốc
 • Thời gian get link Gumroad nhanh chóng 30p, chậm nhất là 3h (vì phải đợi bên Codecanyon duyệt thanh toán)
 • Cung cấp link tải trực tiếp từ Gumroad cho bạn an tâm
 • Cung cấp ảnh chụp thanh toán (payment) từ Graphicriver
 • Cung cấp đầy đủ file gốc, license, payment
 • Chỉ nhận file trên 10$, hoặc anh em có thể gom 3-4 file lại. Chỉ cần đảm bảo 1 lần older hơn 10$ là vào việc luôn anh em nhé. Nhanh liên hệ để nhận ngay những ưu đãi cực sốc từ Getnhanh.

Nếu anh em có nhu cầu getlink trên Gumroad hãy liên hệ Getnhanh. Ngoài nhận get link giá rẻ, dịch vụ Getnhanh nhận cung cấp các tài khoản Premium. Nhanh liên hệ để nhận ngay những ưu đãi từ dịch vụ.

Đợi xem Pass