Bán Tài khoản Zenmate VPN Premium Giá Rẻ

 • VNP chất lượng cao, dễ sử dụng
 • Tốc độ nhanh, an toàn, bảo mật
 • Bỏ chặn Netflix hiệu quả
 • Không lưu nhật ký

Giá chỉ:

350,000 

Cũng giống như các tài khoản VPN Premium khác. Thì Tài khoản Zenmate VPN Premium cũng là nhà cung cấp dịch vụ VPN tốt. Đây còn nền tảng bảo vệ an ninh và quyền riêng tư trực tuyến 360 độ cho mọi thiết bị của người dùng. Chỉ cần cú click chuột, bạn không cần lo lắng sự riêng tư của bản thân bị xâm nhập bởi các máy giám sát, hacker,..

Các tính năng trên Tài khoản Zenmate VPN

Hiện nay, thì ngoài tài khoản Zenmate VPN, còn rất nhiều dịch vụ tương tự khác như: HMA, ExpressVPN, Ipvanish VPN, Surfshark VPN,…  Tuy nhiên theo các số liệu mới nhất là có tới hơn 47 triệu người dùng trên thế giới tin tưởng và sử dụng Tài khoản Zenmate VPN. Một con số đủ để nói lên được dịch vụ cũng như chất lượng mà Zenmate VPN mang đến.

01. Ẩn danh trực tuyến

Zenmate VPN đảm bảo quyền riêng tư cho khách hàng từ hơn 80 quốc gia trên thế giới. Thông qua kết nối với máy chủ, địa chỉ IP của người dùng được thay đổi phù hợp với vị trí bạn truy cập. Zenmate VPN sử dụng công nghệ mã hóa cấp quân sự tốt nhất. Nhằm để mã hóa truy cập internet mọi dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối.

02. Phát trực tiếp nội dung

Không điều gì có thể ngăn cản bạn xem phim, giải trí, tìm hiểu kiến thức nếu bạn muốn. Trải nghiệm băng thông không giới hạn, tốc độ mạng nhanh chóng, kết nối wifi công cộng an toàn.

 • Zenmate VPN phát trực tuyến trên nhiều thiết bị.
 • Zenmate VPN có ứng dụng dành riêng cho mọi thiết bị từ window đến Macos, android TV, IOS,…

Đặc biệt tài khoản Zenmate giá rẻ còn cấp tính năng độc đáo với các máy chủ chuyên dụng để phát trực tuyến. Máy chủ của Zenmate VPN tương thích với các dịch vụ phát trực tuyến như: Netflix, Hulu, Amazon Prime.v.v.

03. Phát trực tiếp thể thao

Các tín đồ yêu thích thể thao sẽ được mãn nhãn xem các trận Champions League, UEFA Europa League, Tour de France, World Cup bóng bầu dục, thế vận hội 2020,.v..v

04. VPN kill switch

Tính năng này của tài khoản Zenmate giá rẻ giúp cho thiết bị của người dùng được bảo mật an toàn trong mọi trường hợp gặp sự cố. Một trong các trường hợp người dùng hoàn toàn có thể gặp phải dẫn đến bị ngắt kết nối với dịch vụ của VPN như: Cường độ wifi yếu, sự cố tường lửa và bộ định tuyến. Nhờ có kill switch Zenmate VPN bạn vẫn luôn hoạt động ẩn danh trực tuyến. Hoàn toàn che dấu IP của bạn khỏi chính phủ, các nhà quảng cáo mờ ám, các tội phạm đánh cắp dữ liệu.

05. Dịch vụ toàn cầu

Tài khoản Zenmate giá rẻ hoạt động ở hơn 80 quốc gia trên thế giới với số lượng 4100 máy chủ. Cho dù bạn đang đi du lịch hay ở bất cứ đâu. Thì khi đã đăng ký Zenmate VPN bạn sẽ được trải nghiệm toàn bộ tính năng của nó.

Bán Tài khoản Zenmate VPN Premium Giá Rẻ

Nhằm giúp anh em có thể mua Tài khoản Zenmate VPN với mức giá rẻ và thủ tục nhanh gọn lẹ hơn khi mua trực tiếp. Getnhanh đã cung cấp dịch vụ bán Tài khoản Zenmate giá rẻ, an toàn.

 • Bán Tài khoản Zenmate giá rẻ dùng chung: 350.000đ/01 năm
 • Bán Tài khoản Zenmate giá rẻ dùng riêng: 450.000đ/01 năm

Chính sách bán Tài khoản Zenmate giá rẻ tại Getnhanh 

 • Tài khoản dùng chung không được thay đổi thông tin, đổi mật khẩu hoặc share cho bên thứ ba.
 • Tài khoản sẽ được bảo hành trong thời gian các bạn mua và sử dụng.
 • Mua Tài khoản Zenmate giá rẻ dùng riêng nên share tốt nhất từ 4 – 6 thiết bị.
Đợi xem Pass