Get Link UI8 giá rẻ

Giá:

Tính theo giá item

  • Sản phẩm mới được bổ sung hàng ngày
  • Tốc độ tải xuống nhanh (được cung cấp bởi AWS)
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7

Hướng Dẫn Mua Hàng

Khi bạn mua get link UI8 sẽ được giao email, pass login trực tiếp và forward qua email khách, để tự check code sử dụng.

Chính Sách Bảo Hành

Chính sách bảo hành của Getnhanh đối với dịch vụ get link UI8 là gói 3 tháng chỉ hỗ trợ, không bảo hành, gói 6 tháng được hỗ trợ, bảo hành 1 tháng.

Câu Hỏi Thường Gặp

1. Mua get link tại Getnhanh có phải bản gốc từ UI8 không?

Tất nhiên là sản phẩm gốc từ UI8 rồi.

2. Thời gian mua get link UI8 như thế nào?

Thời gian nhận file nhanh nhất 30p, chậm 2-3 tiếng.

3. Mình nhận UI8 như thế nào sau khi thanh toán?

Sau khi mua xong mình sẽ gửi các bạn qua google drive

Lời Cảm Ơn Chân Thành <3

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ Getnhanh:

Tài Khoản UI8 là cũng giống như Envato Market. Nó chính là một trang chợ tài nguyên cho phép các bạn có thể mua và bán sản phẩm của mình. Trên Tài Khoản UI8 chuyên cung cấp các thiết kế đồ họa 3D, font chữ hay các mô phỏng 3D dành cho các thiết kế chuyên nghiệp hiện nay. Tuy nhiên chính sách Get Link UI8 trên đây theo từng file với giá khá cao khiến nhiều anh em rất khó để tiếp cận. Vậy tính năng của Tài Khoản UI8 có gì đặc biệt mà giá bán lại cao thế?

Tính năng của Tài Khoản UI8

Với những anh em mới vào nghề thì có vẻ không biết đến UI8. Chứ các anh em làm Design lâu năm thì chẳng xa lạ gì với Tài Khoản UI8. Thậm chí một số anh em còn bán cả tác phẩm của mình lên cái chợ này.

Tài Khoản UI8 là một website cung cấp cho người dùng nhiều nội dung thiết kế giao diện. Nói một cách để anh em dễ hiểu là các sản phẩm về UI. Tài Khoản UI8 được đông đảo anh em trên toàn thế giới tham gia bao gồm hơn 475.934 nhà thiết kế và hơn 5.026 sản phẩm, đa dạng về mọi chủ đề và thể loại. Các sản phẩm sẽ được bổ sung mớ hàng ngày với tốc độ tải xuống nhanh (được cung cấp bởi AWS).

Đây là nơi khách hàng sẽ tìm đến đầu tiên nếu như có nhu cầu mua và sử dụng những sản phẩm UI. Về tính năng, thì Tài Khoản UI8 cung cấp giao diện chính của UI8 sẽ có 3 tab chính là featured, trending và new release.

01. Featured

Phần tính năng featured được Tài Khoản UI8 cho xuất hiện ở ngay giao diện chính. Chúng bao gồm những sản phẩm đã qua kiểm duyệt với chất lượng được đánh giá là rất tốt. Nên những sản phẩm này sẽ được UI8 đưa lên tab featured để recommend cho khách hàng.

Các sản phẩm xuất hiện trên tính năng này thường là những sản phẩm có tính hữu dụng cao. Giao diện thiết kế thu hút, sáng tạo bán chạy nhất, được nhiều người lựa chọn.

02. Trending

Ngay cái từ Trending cũng nói lên hết ý nghĩa của tính năng này rồi đấy anh em. Nó đơn giản là các sản phẩm đang hot, được người dùng quan tâm và mua nhiều. Hay được các tác giả sản xuất nhiều và đăng bán trên UI8.

Lời khuyên chân thành dành cho anh em mới vào nghề, hoặc mới tìm hiểu về UI8. Thì nên mua những sản phẩm có cùng chủ đề và phong cách thiết kế giống với những sản phẩm ở tab featured và trending. Như vậy sản phẩm của anh em khi tạo ra sẽ phù hợp với xu hướng thị trường. Góp phần tạo thêm thành công cho dự án sản xuất.

03. New release

New release là những sản phẩm mới ra mắt hoặc mới được kiểm duyệt bởi UI8. Phần này thì anh em chỉ nên vào tham khảo thôi, chứ thực sự khó mà chọn được các sản phẩm ưng ý từ tính năng này. 😀

Dịch vụ Get Link UI8 giá rẻ

Hiện nay, để Get Link UI8 thì anh em có thể mua theo file hoặc theo các gói Access Pass 3 tháng, 6 tháng và 1 năm tuỳ theo nhu cầu sử dụng sản phẩm trên UI. Anh em khi mua có thể thanh toán trực tiếp qua Paypal hoặc mua gói All-Access Pass.

01. Bảng giá Bán Tài Khoản UI8

Tài Khoản UI8 Premium sẽ được cấp phép để sử dụng không giới hạn trong các dự án cá nhân và thương mại. Tuy nhiên với giá mà UI8 cung cấp thì rất khó để anh em mua sử dụng.

Tài khoản mình bán sẽ bảo hành 50% thời gian sử dụng. Bên mình sẽ giao email và pass để anh em dùng theo đúng chính sách của UI8 Premium mà không có bất cứ ràng buộc nào từ phía mình nhé.

02. Bảng giá Get Link UI8 theo file

Ngoài bán Tài Khoản UI8 Premium thì, UI8 còn có chính sách bán theo file. Nên mình cũng sẽ nhận older việc Get Link UI8 giá rẻ cho anh em lâu lâu mới sử dụng.

Bảng giá Get Link UI8 (cung cấp link file cần mua để nhận báo giá)!


Lưu ý: Khi Get Link Model 3D tại Getnhanh:

  • Get Link UI8 giá rẻ giá siêu rẻ chỉ từ 50-55% giá gốc
  • Thời gian Get Link UI8 giá rẻ nhanh chóng 30p, chậm nhất là 3h
  • Cung cấp link tải Google Drive để bạn nhận rồi tải về sử dụng
  • Cung cấp ảnh chụp thanh toán (payment) từ Model 3D
  • Cung cấp đầy đủ file full quyền và purchase code (nếu có) cho từng sản phẩm
  • Chỉ nhận file trên 15$, hoặc anh em có thể gom 3-4 file lại. Chỉ cần đảm bảo 1 lần older hơn 15$ là vào việc luôn anh em nhé.
Đợi xem Pass