Bán Tài khoản Skillshare Premium giá rẻ

 • Được đổi tài khoản mới 100%
 • Bảo hành Full Time
 • Giá dùng chung rẻ
 • Có thể thay đổi hay sử dụng tùy thích

Giá chỉ:

279,000 

Hiện nay, các công nghệ ra đời nhằm mục đích cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống. Trong đó có việc phát minh ra các nền tảng trực tuyến, Skillshare là một trong những số đó. Là nền tảng đào tạo trực tuyến sở hữu nhiều lớp học với nhiều chủ đề khác nhau. Chính vì vậy, mà việc sở hữu Tài khoản Skillshare Premium giá rẻ sẽ có ý nghĩa rất quan trọng cho anh em trong việc cải thiện kỹ năng, kiến thức lẫn tư duy trong công việc và sự nghiệp.

Xem thêm:

Ưu điểm của Tài Khoản Skillshare Premium

Skillshare có hàng ngàn lớp học với đa dạng chủ đề về đồ họa, marketing, thiết kế, công nghệ, kinh doanh,… . Điều đặc biệt là Tài khoản Skillshare có cách dạy học áp dụng được vào thực tế, thu hút gần 5 triệu học viên. Nghe là mọi người thấy hào hứng rồi đúng không, giờ hãy cùng mình lướt xem những ưu điểm dưới đây nhé!

01. Dễ tiếp thu, học được mọi lúc, mọi nơi

Cho phép thảo luận trực tiếp với giáo viên. Mỗi video có bài học tương đối ngắn, có bài tập thực hành đi cùng. Điều đặc biệt là khi sở hữu Tài khoản Skillshare Premium. Người học được quyền truy cập vào mọi khóa học bất cứ khi nào muốn học mọi lúc mọi nơi.

02. Không bị quảng cáo làm phiền

Quảng cáo giữa lúc đang xem phim hay đọc báo. Đặc biệt là lúc đang học online thì thật là không dễ chịu chút nào. Tài khoản Skillshare Premium sẽ không xuất hiện bất cứ quảng cáo nào trong quá trình truy cập. Điều này giúp cho việc học trở nên thoải mái, độ tập trung và chất lượng truyền tải bài học tới học viên cao hơn.

03. Hưởng nhiều quyền lợi khi là thành viên Premium

So với phiên bản Basic thì phiên bản Premium khi là thành viên có những đặc quyền hấp dẫn. Đó là các chính sách ưu đãi học phí, được ưu tiên lựa chọn bài học độc đáo, hấp dẫn. Mà mình cảm thấy thích thú, muốn được học, nhận được feedback về dự án thực tế, bài tập thực hành của mình.

mua tài khoản skillcare premium giá rẻ

Nhược điểm của Tài khoản Skillshare

Dù là ứng dụng nào có những ưu điểm nổi bật, vượt trội so với những ứng dụng khác thì cũng khó tránh khỏi vài nhược điểm be bé mà nó mang lại, trong đó có Skillshare. Tuy nhiên, thì đây vẫn là một trong những nền tảng học trực tuyến được ưa chuộng nhất hiện nay.

 • Mức giá để sở hữu được Tài khoản Skillshare Premium khá cao. Làm người dùng lo ngại không biết nên đầu tư mua không.
 • Học viên có thể để lại bình luận trên dòng thời gian của video khiến những học viên khác cảm thấy khó chịu.

Tuy Skillshare có những điểm bất lợi trên nhưng nhìn chung đây là những nhược điểm có thể khắc phục được. Nền tảng này rất thích hợp cho những bạn đam mê về thiết kế, kinh doanh, công nghệ, nhiếp ảnh,…. học hỏi mà khó tìm được ở những ứng dụng khác.

Giá bán Tài Khoản SkillsharePremium giá rẻ

Sở hữu trong tay được một Tài khoản Skillshare Premium cần bỏ ra khoảng 2tr4/năm (99$/năm). Khá là cao để có được nó, đặc biệt là học sinh, sinh viên nhìn thấy giá tiền đã chạy thục mạng. Nên mình chỉ cho anh em 2 cách để có thể dùng được Skillshare Premium này.

 • Bán Tài khoản Skillshare Premium giá rẻ dùng chung: 179k/06 tháng
 • Bán Tài khoản Skillshare Premium giá rẻ dùng chung: 279k/năm
 • Bán Tài khoản Skillshare Premium giá rẻ dùng riêng: 839k/năm

Lưu ý khi mua Tài khoản Skillshare Premium tại Getnhanh:

 • Với dạng dùng chung thì bạn không được chia sẻ cho ai hay thay đổi thông tin tài khoản, chỉ login tối đa 02 thiết bị.
 • Với dạng dùng riêng thì bạn có thể thay đổi hoặc chia sẻ cho bạn bè tùy ý, login tối đa 4 – 6 thiết bị để đảm bảo tài khoản được hoạt động tốt nhất.
 • Bên mình sẽ luôn bảo hành theo thời gian bạn mua. Nếu phát sinh các vấn đề như die tài khoản sẽ được đổi tài khoản mới 100%.

 

Đợi xem Pass