Bán Tài Khoản LeetCode Premium 2021

  • Hỗ trợ kinh nghiệm phỏng vấn cho các ứng viên sử dụng ngôn ngữ lập trình phổ biến
  • Giao diện LeetCode rất trực quan và dễ sử dụng.
  • Giá rẻ, bảo hành Full Time

Giá chỉ:

99,000 

Hiện nay, việc chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn ở các công ty công nghệ khó khăn hơn so với chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn việc làm thông thường. Các câu hỏi về lập trình là những câu hỏi gần như bắt buộc bạn sẽ gặp phải. Các nhà tuyển dụng luôn muốn tuyển một người có năng lực tốt nhất có thể và đảm bảo bạn là người phù hợp nhất với vị trí đó. Chính vì vậy mà nền tảng LeetCode ra đời để giải quyết các công việc này. Tài Khoản LeetCode Premium hỗ trợ bạn “đối đầu với các nhà tuyển dụng”. Đây là một nền tảng tuyệt vời giúp bạn mài giũa kỹ năng phỏng vấn với nhà tuyển dụng ở các công ty công nghệ.

Tài khoản Leetcode là gì?

Tài Khoản LeetCode là một trong những nền tảng trực tuyến chuyên hỗ trợ người dùng thực hành các bài toán lập trình với nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau, lĩnh vực công nghệ hay IT. Thuật toán đa dạng, rất hữu ích cho quá trình học lập trình của các bạn. Mua LeetCode Premium cung cấp các công cụ cần thiết để người dùng tăng khả năng làm việc ở những công ty công nghệ.

 

Những tính năng của Tài Khoản LeetCode Premium

LeetCode là một trang web hỗ trợ bạn “đối đầu với các nhà tuyển dụng công ty công nghệ”. Đây là một nền tảng tuyệt vời giúp bạn mài giũa kỹ năng phỏng vấn với nhà tuyển dụng ở các công ty công nghệ.

Với những tính năng tuyệt với sau đây:

01. Explore

Trên menu Leetcode bạn sẽ thấy “Explore” đầu tiên. Đây là nút chức năng truy cập chung vào toàn bộ nội dung tổng quan trên LeetCode

02. Problems

Phần nội dung quan trọng trên LeetCode chính là Problems. Danh mục chủ đề Problems được chia thành 4 mục chính, đó là: Algorithms, Database, Shell, Concurrency.

03. Interview – tính năng mới có trên LeetCode

Để thực hành các tình phỏng vấn, bạn truy cập menu Interview. Nếu bạn chọn Online Interview  sau đó sẽ dẫn bạn đến cửa số giao diện phỏng vấn trực tiếp (hỗ trợ ghi âm thanh và cả hình ảnh) với một nhà tuyển dụng nào đó. Nói cách khác, một người thứ 3 có thể phỏng vấn bạn trực tiếp thông qua tính năng này.

04. Discuss

Truy cập menu Discuss (https://leetcode.com/discuss/) sẽ dẫn đến trang chia sẻ, thảo luận của cộng đồng người dùng LeetCode. Các thảo luận ở đây rất sôi nổi và có tính thực tế cao. Nếu bạn đang thắc mắc điều gì thì cũng nên vào đây để tạo câu hỏi nhé!

Dịch vụ mua bán tài khoản Leetcode Premium giá rẻ

Hiện tại, Getnhanh đang cung cấp dịch vụ mua bán tài khoản Leetcode Premium với giá cả cực kỳ ưu đãi. Nhằm hỗ trợ anh em có thể sở hữu tài khoản dễ dàng hơn cũng như tiếp cận được những thông tin, kiến thức bổ ích trong việc phỏng vấn, lĩnh vực công nghệ.

Bảng giá bán tài khoản Leetcode Premium được cập nhật liên tục dưới đây:

  • Tài khoản Leetcode Premium dùng chung 1 tháng : 99k
  • Tài khoản Leetcode Premium dùng chung 3 tháng : 270k
  • Tài khoản Leetcode Premium dùng chung 1 năm : 650k
  • Tài khoản sử dụng riêng: 50% x giá gốc tại website. Thời gian bảo hành: 3 tháng

Hiện tại, LeetCode đang có bản dùng thử miễn phí vài tuần nếu bạn không chắc chắn Leetcode premium có phù hợp với công ty bạn định ứng tuyển. Để xem nó có thực sự phù hợp với các cuộc phỏng vấn dự định, hoặc đã xảy ra với bạn hay không. Khi đó, việc nâng cấp cần thiết sẽ không làm bạn tốn kém vô ích. Ngay khi bạn có nhu cầu đừng quên Getnhanh đang bán tài khoản này nhé!

Đợi xem Pass