Bán Tài Khoản ExpressVPN an toàn giá rẻ

  • VNP chất lượng cao, dễ sử dụng
  • Tốc độ nhanh, an toàn, bảo mật
  • Bỏ chặn Netflix hiệu quả
  • Không lưu nhật ký

Giá chỉ:

399,000 

Tài Khoản Express VPN là mang lại khả năng bảo mật cao, cùng vô số tiện ích tuyệt vời khác. Anh em nào đang có quan tâm về ExpressVPN và những tiện ích của nó. Cũng như cách mua  tài khoản ExpressVPN giá rẻ thì xem ngay bài viết này của Getngay nhé!

Mua Tài Khoản Express VPN là gì?

Mua Tài Khoản Express VPN là nhà cung cấp dịch vụ VPN tốt nhất và có nhiều máy chủ nhất thị trường hiện nay. Với hơn 3.000 máy chủ tại hơn 160 quốc gia. Vô địch về độ bao phủ. Tốc độ nhanh, an toàn, xuyên qua bức tường chặn IP ảo của Netflix và mọi thứ tương tự một cách dễ dàng. Cho phép tải torrent (P2P) trên tất cả các máy chủ mà không gặp bất cứ trở ngại nào về tốc độ. Không bị hạn chế tốc độ hay băng thông, không giới hạn số file tải,…Và đặc biệt là không lưu nhật ký truy cập của người dùng, đây là điều đã được kiểm định.

Mua Tài Khoản Express VPN tuy là không có trình chặn quảng cáo. Nhưng nó sẽ block bất kỳ sự theo dõi bám đuổi nào của các phần mềm quảng cáo. Đồng thời Tài Khoản Express VPN cũng được tương thích với hầu hết các phần mềm hiện nay.

Những tính năng tuyệt vời của tài khoản ExpressVPN

Bán tài khoản ExpressVPN là một trong những VNP mạnh mẽ và có phong độ tốt nhất hiện nay. ExpressVPN sở hữu cho mình những tính năng ấn tượng như sau:

01. Kill Switch tính năng

Nếu chẳng may mạng kết nối của bạn bị mất. Công cụ hủy bỏ sẽ tự động hủy bỏ bất kỳ phần mềm hoặc trang web nào bạn đang sử dụng. Nhờ vậy mà các quyền riêng tư đó của bạn sẽ được bảo vệ.

02. Tính năng Tunneling ExpressVPN

Hay còn gọi là là đường hầm tách biệt tính năng của ExpressVPN. Có nghĩa là bạn có thể sử dụng VPN và đồng bộ mạng, để giảm bớt băng thông. Điều này vô cùng hữu ích khi bạn cần truy cập vào mạng công cộng và mạng riêng cùng một lúc.

03. Tài khoản ExpressVPN Xem phim thả ga

Với các tín đồ phim ảnh thì ExpressVPN là ứng dụng không thể thiếu để xen Netflix, Hulu, Disney + … mà không lo bị chặn or is limited to all. Tốc độ cực kỳ nhanh 90/100 so với xem tại các server Việt Nam.

04. Mã hóa ExpressVPN

Tất cả dữ liệu sẽ được mã hóa theo tiêu chuẩn Mã hóa Nâng cao (AES) hiện đại 256 bit.

Dịch vụ bán tài khoản ExpressVPN tại Getnhanh

Sau khi được biết những ưu điểm tuyệt vời kể trên. Thì có ai mà không nóng lòng tìm cách sở hữu tài khoản ExpressVPN đúng không nào.

Nhằm giúp anh em có thể mua ExpressVPN với mức giá rẻ và thủ tục nhanh gọn lẹ hơn khi mua trực tiếp tại expressvnp.com. Getnhanh đã cung cấp dịch vụ bán tài khoản ExpressVPN giá rẻ, an toàn. Tất cả tài khoản chính chủ có đầy đủ hóa đơn, bảo hành vĩnh viễn.

  • Bán tài khoản ExpressVPN dùng chung: 399.000đ/01 năm
  • Bán tài khoản ExpressVPN dùng riêng: 639.000đ/01 năm

Chính sách bán tài khoản ExpressVPN tại Getnhanh 

  • Tài khoản dùng chung, các bạn khi sử dụng không được thay đổi thông tin, đổi mật khẩu hoặc share cho bên thứ ba.
  • Tài khoản sẽ được bảo hành trong thời gian các bạn mua và sử dụng.
  • Mua Tài khoản Express VPN dùng riêng nên share tốt nhất từ 4 – 6 thiết bị.

Hiện tại, đang có một số vấn đề về tài khoản Express VPN nên bên mình không thể cung cấp được tài khoản Express VPN nửa. Với dạng VPN thì mình chỉ còn cung cấp 03 loại chính là: Nord VPN, Ipvanish VPNZenmate VPN. Nếu bạn đang quan tâm có thể tham khảo thêm tại: VPN Premium

Đợi xem Pass